Câu hỏi thường gặp về các gói Workplace & giá cả

Tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về 3 gói Workplace: Cơ bản, Nâng cao và Doanh nghiệp.

Workplace mang đến 2 gói: Nâng cao và Doanh nghiệp. Với các gói này, tổ chức có thể chọn tính năng và mức độ hỗ trợ họ cần, đồng thời dự đoán được chi phí. Workplace cho nhân viên tuyến đầu được cung cấp dưới dạng tiện ích bổ sung của gói Nâng cao và Doanh nghiệp. Với Workplace cho nhân viên tuyến đầu, tổ chức có thể dễ dàng kết nối nhân viên tuyến đầu với bộ phận khác của doanh nghiệp.

Các gói Workplace

Các gói Workplace

Workplace Nâng cao là gì?

Workplace Nâng cao dùng để kết nối toàn bộ tổ chức trên Workplace. Gói này gồm các tính năng quen thuộc, chẳng hạn như Chat, Video trực tiếp, Nhóm và Bảng tin, cùng với quyền kiểm soát bổ sung dành cho quản trị viên. Giá gói Workplace Nâng cao là $4/người/tháng. Khi sử dụng Workplace cho nhân viên tuyến đầu, các nhân viên tuyến đầu có thể kết nối với Workplace ở mức giá chỉ là $1,5/người/tháng, thay vì $4.

Workplace Doanh nghiệp là gì?

Workplace Doanh nghiệp là gói dành cho những tổ chức vận hành ở các cấp độ phức tạp, do quy mô hay đặc thù ngành. Những tổ chức này cần có sự hỗ trợ ở mức cao hơn. Gói này bao gồm tất cả các tính năng có trong gói Nâng cao, được ưu tiên giải quyết hỗ trợ và có quyền truy cập sớm vào các tính năng mới. Ngoài ra, còn có Cam kết chất lượng dịch vụ (SLA), tức là đội ngũ hỗ trợ sẽ phản hồi trong vòng 4 giờ. Workplace Doanh nghiệp có giá $8/người/tháng. Khi sử dụng Workplace cho nhân viên tuyến đầu, các nhân viên tuyến đầu có thể kết nối với Workplace ở mức giá chỉ là $1,5/người/tháng, thay vì $8.

Workplace cho nhân viên tuyến đầu

Workplace cho nhân viên tuyến đầu

Workplace cho nhân viên tuyến đầu là gì?

Tổ chức có thể sử dụng Workplace cho nhân viên tuyến đầu để thêm nhân viên tuyến đầu vào cộng đồng Workplace Nâng cao hoặc Workplace Doanh nghiệp.

Với Workplace cho nhân viên tuyến đầu, tổ chức dễ dàng quản lý cách nhân viên tuyến đầu truy cập Workplace hơn. Quản trị viên có thể chọn bật tính năng quản lý truy cập có điều kiện để quản lý quyền truy cập của nhân viên làm việc theo giờ khi ngoài giờ làm việc và vô hiệu hóa tính năng tạo nhóm.

Nhân viên tuyến đầu là gì?

Nhân viên tuyến đầu là những người có vai trò chính là làm việc trực tiếp với khách hàng hoặc với công chúng nói chung nhằm cung cấp dịch vụ, hỗ trợ và bán sản phẩm hoặc là các nhân viên trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm.

Để đủ tiêu chuẩn trở thành nhân viên tuyến đầu trên Workplace, nhân viên phải đáp ứng tối thiểu một trong các điều kiện sau:

  • Thời gian không ngồi làm việc tại bàn ít nhất là 50%.
  • Hưởng lương theo giờ.
  • Không có địa chỉ email công ty

VÀ trùng khớp với một trong các đặc điểm mô tả vai trò dưới đây:

  • Nhân viên tiếp xúc với khách hàng (nhân viên bán hàng, nhân viên lễ tân, nhân viên tư vấn, nhân viên nhà hàng - khách sạn, tiếp viên hàng không, v.v.) ở mọi cấp độ, kể cả cấp quản lý
  • Nhân viên hậu trường (nhân viên nhà kho, người chuyển phát, v.v.) ở mọi cấp độ, kể cả cấp quản lý
  • Nhân viên dịch vụ điện nước hoặc dịch vụ công (cảnh sát, nhân viên quản lý rác thải, nhân viên sửa chữa đường dây điện, nhân viên thủy lợi) ở mọi cấp độ, kể cả cấp quản lý
  • Nhân viên y tế (điều dưỡng, bác sĩ, nhân viên cơ sở khám chữa bệnh) ở mọi cấp độ, kể cả cấp quản lý

Tôi có thể chỉ đăng ký gói Workplace cho nhân viên tuyến đầu không?

Workplace cho nhân viên tuyến đầu là gói chỉ dùng được dưới dạng tiện ích bổ sung cho Workplace Nâng cao và Workplace Doanh nghiệp.

Workplace cho nhân viên tuyến đầu có giá bao nhiêu?

Nhân viên dùng tiện ích Workplace cho nhân viên tuyến đầu sẽ phải trả phí $1,5/tháng/người, chứ không phải $4 cho Workplace Nâng cao hay $8 cho Workplace Doanh nghiệp.

Làm cách nào để thêm người dùng là Nhân viên tuyến đầu vào cộng đồng Workplace?

Quản trị viên hệ thống trên Workplace có thể dùng phần Nhân viên tuyến đầu trong Bảng điều khiển quản trị để thêm nhân viên tuyến đầu.

Tìm hiểu thêm về Workplace cho nhân viên tuyến đầu trong Trung tâm tài nguyên dành cho khách hàng

Giá cả

Giá cả

Tính phí trên mỗi người dùng một tháng nghĩa là gì?

Trên Workplace Nâng cao và Workplace Doanh nghiệp, bạn sẽ chi trả theo số nhân viên đã được mời xác nhận tài khoản Workplace của họ (bao gồm những người đã tiếp tục xác nhận tài khoản của họ). Bạn có thể cấp phép cho bao nhiêu nhân viên trên Workplace cũng được. Người dùng chỉ trở thành người có thể lập hóa đơn sau khi họ được mời đăng ký tài khoản Workplace.

Tìm hiểu thêm về chu kỳ của tài khoản trong phần Tài nguyên kỹ thuật của Workplace

Phương thức tính giá trên mỗi người dùng một tháng làm cho chi phí sử dụng Workplace dễ dự đoán như thế nào?

Quản trị viên Workplace có thể kiểm soát số nhân viên được mời đăng ký tài khoản Workplace. Do đó, họ sẽ quản lý và dự đoán được chi phí Workplace mỗi tháng.

Tổng số tiền chi trả cho Workplace có tăng lên không?

Khách hàng hiện tại sẽ tiếp tục trả $3 trên mỗi người dùng hoạt động hàng tháng cho đến ngày 30/11/2020. Kể từ ngày 01/12/2020, chúng tôi sẽ căn cứ vào 2 yếu tố sau để áp dụng các mức giá niêm yết mới:

Yếu tố thứ nhất là số người dùng sẽ chuyển sang sử dụng gói giá Workplace dành cho nhân viên tuyến đầu. Ví dụ: nếu có lượng lớn người dùng gói Nhân viên tuyến đầu, tổng chi phí của Workplace có thể giảm đi vì Workplace cho nhân viên tuyến đầu chỉ bị tính ở mức $1,5/người dùng/tháng.

Yếu tố thứ hai là số người dùng được mời xác nhận tài khoản Workplace của họ (vì đây sẽ là số liệu lập hóa đơn mới). Ví dụ: Tổng chi phí của Workplace sẽ tăng lên nếu một cộng đồng mời rất nhiều người dùng xác nhận tài khoản của họ, nhưng chỉ có rất ít người dùng hoạt động hàng tháng. Để chi phí tăng ít nhất, Quản trị viên hệ thống có thể vô hiệu hóa người dùng không hoạt động trong Bảng điều khiển quản trị vào bất cứ lúc nào.

Tôi có thể hủy gói Workplace của mình không?

Workplace có mô hình hoạt động dựa trên đăng ký và bạn có thể hủy tài khoản bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể cân nhắc chuyển sang Workplace Cơ bản, đây hiện là phiên bản miễn phí của Workplace. Hãy truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu cách gỡ Workplace bằng Bảng điều khiển quản trị.

Đọc tiếp