Gắn kết toàn bộ cộng đồng trong sự kiện trực tuyến và khoảnh khắc quan trọng

Chúng tôi vừa ra mắt các bản cải thiện mới để trợ giúp bạn tăng mức độ tương tác cho sự kiện và buổi phát video trực tiếp.


Đầu năm nay, chúng tôi đã ra mắt các bản cải thiện quan trọng đối với cách quản lý và phát trực tiếp sự kiện trên Workplace. Giờ đây, chúng tôi đang tiếp tục cải thiện với các bản cập nhật đáng mong chờ để trợ giúp bạn tăng số người tham dự và thúc đẩy mức độ tương tác của đối tượng từ đầu đến cuối.
Người tham gia Thử nghiệm sớm hiện có thể sử dụng những bản cập nhật tính năng này. Bạn có thể tự mình dùng thử bằng cách chọn "Quản lý thử nghiệm sớm" từ trang Có gì mới trong Bảng điều khiển quản trị.
Khám phá sự kiện

Khám phá sự kiện

Người dùng Workplace hiện có thể sử dụng trang Khám phá sự kiện để tìm kiếm và tham gia các sự kiện đang diễn ra trong toàn công ty. Trang này sẽ đính kèm tất cả sự kiện mà người dùng đủ điều kiện tham dự. Họ còn có thể dùng tùy chọn sắp xếp như "Đề xuất", "Phổ biến nhất" và "Sắp tới" để lọc theo ý muốn.
Cách tìm hiểu trang Khám phá sự kiện mới:
  1. Nhấp vào Xem thêm trong menu trên Trang chủ
  2. Chọn Sự kiện
  3. Chọn Khám phá sự kiện
Tìm hiểu thêm về sự kiện trong khóa học theo tiến độ riêng của chúng tôi - Tổ chức sự kiện trực tuyến gây ấn tượng.
Phát trực tiếp sự kiện bằng tiện ích tích hợp

Phát trực tiếp sự kiện bằng tiện ích tích hợp

Các tiện ích tích hợp với những công cụ như Zoom, Cisco Webex và BlueJeans cho phép bạn phát trực tiếp cuộc gọi video từ công cụ yêu thích vào Workplace. Cho đến nay, bạn có thể dùng tiện ích tích hợp để phát trực tiếp vào nhóm hay lên dòng thời gian. Chúng tôi sẽ ra mắt khả năng phát trực tiếp ngay từ công cụ gọi video vào sự kiện trên Workplace. Nhờ đó, bạn có thể tạo ra không gian trung tâm cho toàn bộ thông tin về sự kiện - bao gồm cả chính sự kiện đó, dù đang phát trực tiếp từ đâu. Những người không thể tham dự cũng sẽ dễ dàng theo dõi được tất cả nội dung cuộc họp đó tại không gian trung tâm này.
Tìm hiểu cách phát trực tiếp từ Zoom, Webex hoặc BlueJeans trong hướng dẫn này. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về tiện ích tích hợp video Trực tiếp không? Bạn có thể xem video hướng dẫn, hướng dẫn kỹ thuật và nhiều nguồn lực khác tại đây.
Thiết lập trước cuộc thăm dò ý kiến trực tiếp

Thiết lập trước cuộc thăm dò ý kiến trực tiếp

Chúng tôi đã mang trở lại tính năng thiết lập trước cuộc thăm dò ý kiến trực tiếp và đăng bất cứ lúc nào trong buổi phát trực tiếp. Giờ đây, trải nghiệm này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với cuộc thăm dò ý kiến trực tiếp, bạn có thể thu thập ý kiến đóng góp và thu hút đối tượng trong suốt sự kiện. Nắm bắt chức năng của cuộc thăm dò ý kiến trực tiếp này trong bản demo tương tác về cách dùng Live video producer.
Tính năng kiểm soát cho video Trực tiếp đã cải thiện

Tính năng kiểm soát cho video Trực tiếp đã cải thiện

Giờ đây, người chủ trì và đồng chủ trì* video trực tiếp có thể quản lý bố cục video với khả năng chuyển giữa chế độ xem lưới và chế độ xem của diễn giả. Người chủ trì sẽ kiểm soát được cách người xem nhìn thấy nội dung phát, còn người đồng chủ trì chỉ có thể thay đổi chế độ xem của chính họ.
Ngoài ra, người chủ trì có thể tắt tiếng của người khác trong buổi phát trực tiếp và người đồng chủ trì cũng tắt được tiếng của cá nhân khác trừ người chủ trì. Bạn có thể xem những tính năng kiểm soát mới này vận hành trong thực tế tại bản demo tương tác về cách dùng Live video producer.

*"Người chủ trì" là cá nhân thiết lập buổi phát video Trực tiếp và mời những người khác. Những người được mời tham gia buổi phát trực tiếp gọi là "người đồng chủ trì".

Giao diện trực quan hơn cho Cảm xúc trực tiếp

Giao diện trực quan hơn cho Cảm xúc trực tiếp

Chúng tôi đã điều chỉnh để mọi người tìm thấy tùy chọn cảm xúc trực tiếp một cách dễ dàng hơn, qua đó khuyến khích họ tương tác và giao lưu nhiều hơn trong buổi phát trực tiếp. Giờ đây, người xem có thể nhanh chóng đóng góp ý kiến chỉ bằng một cú nhấp chuột vào biểu tượng cảm xúc ở cuối màn hình.
Tạo video Trực tiếp dễ dàng hơn

Tạo video Trực tiếp dễ dàng hơn

Từ nay, bạn có thể tạo ngay video Trực tiếp bằng nút Tạo mới trong menu trên Trang chủ Workplace. Chúng tôi hi vọng với nút mới này trong menu điều hướng của Workplace, bạn sẽ tạo nội dung một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Nguồn lực hữu ích

Nguồn lực hữu ích

Xem các tài liệu hướng dẫn này để tìm hiểu thêm thông tin về cách tận dụng tối đa sự kiện và video Trực tiếp: