Có gì mới trên Workplace? Tháng 12/2021

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm Workplace mới nhất.


Năm 2021 sắp kết thúc và chúng tôi đang cảm thấy rất vui! Để kết thúc một năm thật ấn tượng, chúng tôi hân hạnh thông báo về quyền truy cập sớm vào tiện ích tích hợp với Microsoft Teams, sự hỗ trợ API được cải thiện cùng một số thông tin mới và quan trọng về Thư viện kiến thức. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết.
Kết nối mọi người trên Workplace và Microsoft Teams

Kết nối mọi người trên Workplace và Microsoft Teams

Giờ đây, quản trị viên có thể đăng ký quyền truy cập sớm vào tiện ích tích hợp mới của chúng tôi với Microsoft Teams, để các tổ chức có thể chia sẻ liền mạch nội dung trên Workplace sang Teams.
Sau khi bật, quản trị viên Teams có thể ghim Workplace vào thanh điều hướng trên Teams dành cho mọi người trong phiên bản bản họ. Bất kỳ ai nhấp vào Workplace trong thanh điều hướng trên Teams sẽ được yêu cầu đăng nhập thì mới có thể xem phiên bản rút gọn của Bảng tin trên Workplace, với những bài viết được đánh dấu là quan trọng ở trên cùng.
Bất kỳ người dùng Teams nào cũng có thể đồng bộ bảng tin nhóm trên Workplace với kênh Teams của họ để thông báo cho mọi người những thông tin mới và cuộc trò chuyện quan trọng đang diễn ra trên Workplace. Trong năm tới, bạn thậm chí sẽ có thể phát trực tiếp video từ Teams sang Workplace.
Tìm hiểu thêm về tiện ích tích hợp Microsoft Teams trong Trung tâm nguồn lực dành cho khách hàng.
Hiện nay, Workplace hỗ trợ SCIM 2.0

Hiện nay, Workplace hỗ trợ SCIM 2.0

SCIM 2.0 là API tiêu chuẩn, mới nhất trong ngành để quản lý người dùng. Với SCIM 2.0, tổ chức của bạn có thể quản lý người dùng tốt hơn trên quy mô lớn, thông qua sự hỗ trợ PATCH. Bắt đầu từ hôm nay, Workplace sẽ hỗ trợ SCIM 2.0. Workplace sẽ tiếp tục hỗ trợ SCIM 1.1 cho đến 02/12/2022. Tìm hiểu thêm về SCIM 2.0 và bắt đầu với tài liệu API của chúng tôi.
Giờ đây, bạn có thể tìm thấy Thư viện kiến thức dễ dàng hơn

Giờ đây, bạn có thể tìm thấy Thư viện kiến thức dễ dàng hơn

Chúng tôi đã thêm lối tắt Thư viện kiến thức vào menu ứng dụng để hỗ trợ mọi người trong Workplace khám phá và xem kiến thức về công ty dễ dàng hơn. Với khả năng truy cập dễ dàng hơn, lượt truy cập vào Thư viện kiến thức dự kiến cũng sẽ tăng lên, làm cho việc tìm kiếm nguồn lực quan trọng của công ty trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tìm hiểu thêm tại Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.
Tùy chỉnh tên của Thư viện kiến thức

Tùy chỉnh tên của Thư viện kiến thức

Giờ đây bạn có thể thay đổi tên Thư viện kiến thức để phù hợp với nhu cầu của tổ chức. Đây là phần bổ sung bên cạnh việc bạn đã có thể chỉnh sửa tên trang chủ và phần mô tả trang chủ của Thư viện kiến thức. Ngoài ra, bạn hiện có thể thêm bản dịch cho tên, tên trang chủ và phần mô tả trang chủ của Thư viện kiến thức.
Đăng ký nhận thông tin mới của Thư viện kiến thức theo thời gian thực thông qua Webhooks

Đăng ký nhận thông tin mới của Thư viện kiến thức theo thời gian thực thông qua Webhooks

Đội ngũ công nghệ và đối tác của bạn hiện có thể xem bảng tin trực tiếp về thông tin mới của Thư viện kiến thức thông qua API. Điều này làm cho các tiện ích tích hợp trở nên phong phú hơn, cũng như tạo điều kiện để bạn thiết lập các công cụ giám sát và tuân thủ hữu hiệu hơn. Xem tài liệu về Webhooks dành cho nhà phát triển để biết thêm thông tin.
Đơn giản hóa phần làm thay ca

Đơn giản hóa phần làm thay ca

Chúng tôi đang thực hiện những cải tiến về bài viết Làm thay ca để nhiều nhân viên đề nghị làm thay ca cho cùng một ca (trước đây chỉ người tình nguyện đầu tiên mới có thể đề nghị làm thay ca). Giờ đây, các yêu cầu đổi ca cũng được chia sẻ dễ dàng thông qua Chat trên Workplace. Bên cạnh đó, khi bật tính năng làm thay ca trong nhóm, các nhóm đó sẽ nhận được lời nhắc về bất kỳ ca hoặc ca làm thay nào hiện vẫn cần phê duyệt từ người quản lý. Những thay đổi này sẽ được triển khai dần cho tất cả khách hàng từ ngày 30/11. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.