5 tính năng mới đáng chú ý trong Thư viện kiến thức

Tìm hiểu về các bản cập nhật thú vị mới nhất cho Thư viện kiến thức.

HướNG DẫN DàNH CHO QUảN TRị VIêN WORKPLACE | THờI GIAN đọC: 5 PHúT
employee engagement - Workplace from Meta

Để cải thiện hơn nữa trải nghiệm của bạn, đội ngũ Workplace đã và đang lắng nghe ý kiến đóng góp từ bạn nhằm đưa ra các bản cập nhật cũng như cải tiến quan trọng đối với Thư viện kiến thức. Đọc tiếp để tìm hiểu về các tính năng mới như quyền xem hạng mục phụ, hướng dẫn sử dụng Workplace tải trước, bản dịch tự động và hơn thế nữa.

Cấp cho mọi người quyền xem một số hạng mục phụ

Cấp cho mọi người quyền xem một số hạng mục phụ

Chúng tôi đã lắng nghe ý kiến đóng góp của bạn và rất háo hức được chia sẻ rằng quản trị viên hiện có khả năng kiểm soát tốt hơn đối tượng xem cũng như bình luận về nội dung trong hạng mục phụ. Giờ đây, quản trị viên có thể mời mọi người xem hạng mục phụ mà không cần hiển thị cho họ toàn bộ hạng mục đó. Quản trị viên sẽ cấp được quyền xem hạng mục phụ cho toàn bộ Workplace của mình, nhóm được chọn hoặc một số người cụ thể.

Nội dung tải trước: Hướng dẫn sử dụng Workplace

Nội dung tải trước: Hướng dẫn sử dụng Workplace

Chúng tôi vui mừng được công bố cách mới để chia sẻ nội dung đào tạo về Workplace với tổ chức của bạn. Hướng dẫn sử dụng viết sẵn trong Thư viện kiến thức cung cấp nội dung đào tạo để hỗ trợ mọi người khai thác tối đa các tính năng của Workplace như Nhóm, Chat và Video trực tiếp.

Hiện tại, chỉ quản trị viên mới xem được hướng dẫn này. Chúng tôi hiểu rằng mỗi tổ chức có nguyên tắc sử dụng Workplace riêng nên đã tạo ra hướng dẫn hoàn toàn chỉnh sửa được. Quản trị viên có thể lưu hướng dẫn làm bản nháp, chỉnh sửa, rồi đăng lên tổ chức. Nội dung tải trước dùng được trong phiên bản web trên máy tính của Workplace và có thể truy cập tại đây.

Để tìm hiểu thêm về cách chỉnh sửa và tạo hướng dẫn sử dụng của riêng bạn, hãy nhấp vào đây.

Tự động dịch nội dung trong Thư viện kiến thức

Tự động dịch nội dung trong Thư viện kiến thức

Giờ đây, bạn có thể tự động dịch hạng mục và hạng mục phụ trong Thư viện kiến thức. Trước đó, biên tập viên phải thêm bản dịch theo cách thủ công thì mới đính kèm được bản dịch. Với bản dịch tự động, chúng tôi dịch nội dung sang ngôn ngữ đã chọn trong thời gian thực, đồng thời nội dung vẫn có thể chỉnh sửa sau đó. Tính năng này chỉ dùng được trong phiên bản web trên máy tính của Workplace.

Cách tự động dịch hạng mục

  1. Đi đến hạng mục và nhấp vào Chỉnh sửa
  2. Nhấp vào ở trên cùng bên phải và chọn Đính kèm bản dịch.
  3. Tìm kiếm ngôn ngữ của bạn và chọn trong menu thả xuống
  4. Workplace sẽ tự động dịch trang này. Nhấp vào Tiếp tục
  5. Xem lại bản dịch và chỉnh sửa (nếu cần)

Bạn sẽ cần làm theo các bước này cho từng hạng mục phụ.

Tùy chỉnh màu Thư viện kiến thức

Tùy chỉnh màu Thư viện kiến thức

Nhờ màu sắc của thương hiệu, nhân viên dễ dàng nhận ra Thư viện kiến thức là nguồn đáng tin cậy để theo dõi thông tin chính thức của công ty. Giờ đây, quản trị viên có thể thêm màu tùy chỉnh cho hạng mục và bộ sưu tập mong muốn bằng cách chọn màu theo mã hex hoặc dùng công cụ chọn màu. Các quản trị viên khác trong tổ chức sẽ sử dụng được màu tùy chỉnh đã lưu, từ đó tiết kiệm thời gian và nâng cao tính thống nhất của thương hiệu.

Thông tin chi tiết cải tiến cho Thư viện kiến thức

Thông tin chi tiết cải tiến cho Thư viện kiến thức

Với thông tin chi tiết cải tiến, quản trị viên và biên tập viên hạng mục hiện có thể xem số người truy cập, bình luận và bày tỏ cảm xúc về hạng mục của mình trong khoảng thời gian đã chọn. Họ có thể lọc theo vị trí, phòng ban hoặc chức danh, cũng như biết được số file mọi người đã xem và tải xuống. Tính năng này dùng được trong phiên bản web trên máy tính của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback