Gói bắt đầu nhanh của Workplace

Nhanh chóng triển khai Workplace cho các đội ngũ làm việc từ xa của bạn, tìm hiểu cách sử dụng Workplace để kết nối những đội ngũ này cũng như tăng cường hoạt động truyền thông trong công ty.


Thời gian 18 phút |Ngày đăng 24/03/2020

Gói bắt đầu nhanh của WorkplaceGói bắt đầu nhanh của WorkplaceGiới thiệu

Trước khi dịch COVID-19 bùng phát, 52% số người lao động trên toàn cầu làm việc tại nhà ít nhất một lần/tuần. Hiện nay, số nhân viên được khuyến khích hoặc yêu cầu làm việc tại nhà còn nhiều hơn thế, trong đó có những người lần đầu thực hiện theo hình thức này. Họ cần có các công cụ hiệu quả hơn càng sớm càng tốt để duy trì kết nối. Nhưng đừng lo, bạn đã có chúng tôi rồi.

Gói bắt đầu nhanh này nhằm mục đích hỗ trợ bạn nhanh chóng thiết lập và sử dụng Workplace. Bạn sẽ tìm thấy:

  • Hướng dẫn triển khai nhanh gồm các chỉ dẫn về mặt thiết lập kỹ thuật và mẫu kế hoạch truyền thông về việc triển khai
  • Tổng quan về các tính năng của Workplace để hỗ trợ hoạt động giao tiếp trong toàn công ty hiệu quả hơn
  • Hướng dẫn quản lý các đội ngũ và dự án trên Workplace

Chương trình đào tạo và khóa học tự điều chỉnh tiến độ

Truy cập vào Học viện Workplace để tham gia các khóa học tự điều chỉnh tiến độ và chương trình đào tạo trực tiếp mang tính tương tác. Trong chương trình đào tạo trực tiếp của chúng tôi, bạn có thể đặt câu hỏi và được chính các chuyên gia của Workplace hỗ trợ về mọi thứ, từ việc triển khai công cụ này cho đến xây dựng chiến lược giao tiếp. Chúng tôi cũng có các gói khóa học khởi động, tự điều chỉnh tiến độ nhằm trang bị cho bạn và nhân viên của bạn mọi kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả trên Workplace.

Chương trình đào tạo trực tiếp:

Khóa học tự điều chỉnh tiến độ:

Quay lại

Tiếp

-----