5 bí quyết làm việc từ xa dành cho lãnh đạo

Tải hướng dẫn xuống và tìm hiểu 5 bí quyết để nhà lãnh đạo có thể tương tác, cập nhật thông tin cho nhân viên làm việc từ xa và đảm bảo năng suất của họ.

Gắn kết từ xa

Gắn kết từ xa

Ngay cả trước khi dịch COVID-19 bùng phát, 52% số nhân viên trên toàn cầu đã làm việc tại nhà ít nhất một lần/tuần. Trong tháng trước, con số này đã tăng vọt.

Điều đó tạo ra những thách thức đặc biệt cho các nhà lãnh đạo tổ chức. Họ bỗng chốc cần phải điều chỉnh thói quen và cách ứng xử để bảo đảm các đội ngũ của mình cảm thấy được gắn kết và hỗ trợ.

Trong 5 bí quyết làm việc từ xa dành cho lãnh đạo, bạn sẽ tìm thấy lời khuyên và cách tốt nhất để tương tác, cập nhật thông tin cho nhân viên làm việc từ xa và duy trì năng suất của họ.

Tải hướng dẫn xuống để tìm hiểu lý do bạn nên:

  1. Luôn hiện diện
  2. Lắng nghe và phản hồi
  3. Tập trung vào chất lượng đời sống
  4. Nhanh chóng ra quyết định
  5. Tin tưởng nhân viên

Hãy điền vào mẫu và nhận 5 bí quyết làm việc từ xa dành cho lãnh đạo, qua đó tìm hiểu thêm về từng chiến lược này và lý do doanh nghiệp bạn cần kết nối nhân viên làm việc từ xa.

Tải xuống ngay

Hãy tải tất cả thông tin bạn cần ngay hôm nay.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Bằng cách gửi mẫu này, bạn hiểu và đồng ý rằng chúng tôi có thể liên hệ với bạn theo số điện thoại bạn cung cấp.