5 bí quyết làm việc từ xa dành cho bộ phận nhân sự

Tải hướng dẫn xuống để tìm hiểu 5 bí quyết dành cho các trưởng bộ phận nhân sự muốn thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ cho nhân viên làm việc từ xa.

Gắn kết từ xa

Gắn kết từ xa

Khi hình thức làm việc từ xa bỗng nhiên lên ngôi thì hàng triệu người trên khắp thế giới cũng dần hiểu ra rằng: sự kết nối với đồng nghiệp là một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta.

Bộ phận nhân sự phải tiên phong trong việc khôi phục cảm giác quan tâm đó, đồng thời duy trì văn hóa doanh nghiệp trong những hoàn cảnh khó khăn. Cùng lúc đó, bản thân các trưởng bộ phận nhân sự cũng phải đối mặt với những thách thức riêng về mặt hoạt động.

Trong 5 bí quyết làm việc từ xa dành cho bộ phận nhân sự, bạn sẽ tìm thấy lời khuyên và cách tốt nhất để hỗ trợ, động viên và thể hiện sự quan tâm đến nhân viên làm việc từ xa.

Tải hướng dẫn xuống để tìm hiểu lý do bạn nên:

  1. Đặt an toàn lên hàng đầu
  2. Cung cấp cho cán bộ quản lý các công cụ để thể hiện sự quan tâm
  3. Hỗ trợ và tôn vinh những người thúc đẩy văn hóa công ty
  4. Thực hiện các cuộc phỏng vấn đúng kế hoạch
  5. Trấn an nhân viên mới

Hãy điền vào mẫu và nhận 5 bí quyết làm việc từ xa dành cho bộ phận nhân sự, qua đó tìm hiểu thêm về từng chiến lược này và lý do doanh nghiệp bạn cần kết nối nhân viên làm việc từ xa.

Tải xuống ngay

Hãy tải tất cả thông tin bạn cần ngay hôm nay.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Bằng cách gửi mẫu này, bạn hiểu và đồng ý rằng chúng tôi có thể liên hệ với bạn theo số điện thoại bạn cung cấp.