Công cụ và bí quyết làm việc từ xa hiệu quả

Trong bối cảnh các doanh nghiệp ngày càng xem phương thức làm việc tại nhà là ưu tiên hàng đầu, hãy tải xuống những hướng dẫn này để tìm hiểu cách kết nối và cập nhật thông tin cho nhân viên, bất kể là họ ở đâu.

Đơn giản hóa làm việc tại nhà

Hẳn bạn không hề muốn mất thời gian đào tạo công cụ mới cho nhân viên trong lúc tình hình khó khăn. Vậy nhưng, nhiều doanh nghiệp lại chưa chuẩn bị gì cho hoạt động làm việc từ xa. Do đó, chúng tôi mới tạo ra 2 tài liệu hướng dẫn để hỗ trợ bạn dễ dàng kết nối với nhân viên làm việc từ xa, chia sẻ thông tin thiết yếu và đảm bảo các dự án quan trọng đạt đúng tiến độ.

6 bước đơn giản để bắt đầu
làm việc từ xa

Bạn có thể phải chịu tốn kém cả về thời gian lẫn tiền bạc để bắt đầu làm việc từ xa. Tuy nhiên, bạn có thể tránh được điều đó. Hãy tải hướng dẫn này xuống để biết cách chuẩn bị mọi thứ bạn cần cho quá trình làm việc từ xa ở một nơi duy nhất, bao gồm:

  • Dễ dàng họp qua video
  • Công cụ nhắn tin tức thì và quen thuộc
  • Phát video trực tiếp

4 cách để tương tác sâu hơn
với nhân viên làm việc từ xa

Bạn đang sử dụng Workplace để kết nối với các đội ngũ làm việc từ xa? Hãy tải hướng dẫn này xuống để biết các bí quyết cũng như thủ thuật về việc tương tác và cập nhật thông tin cho nhân viên, đồng thời đảm bảo họ luôn có tinh thần và suy nghĩ tích cực. Tìm hiểu cách:

  • Tổ chức cuộc họp ảo cho đội ngũ
  • Nắm bắt cảm nhận của mọi người
  • Đảm bảo ai cũng xem được thông tin bạn mới cập nhật
  • Sử dụng công cụ chat video đơn giản

Tải xuống ngay

Bạn chỉ cần hoàn tất mẫu trên trang này là có thể đọc hướng dẫn và bắt đầu làm việc từ xa

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Bằng cách gửi mẫu này, bạn hiểu và đồng ý rằng chúng tôi có thể liên hệ với bạn theo số điện thoại bạn cung cấp.