Tham gia chương trình Một đối tác của Workplace

Nhiệm vụ của đối tác là mang sức mạnh cộng đồng đến với mọi người trong công việc. Mạng lưới đối tác đa dạng của chúng tôi chú trọng sự thành công của khách hàng, gắn kết các công ty với nhau thông qua nền tảng giao tiếp. Hãy tham gia Chương trình Một đối tác của Workplace và cùng hướng đến một sứ mệnh với chúng tôi.

Một chương trình cho mọi Đối tác

Bạn muốn trở thành Đối tác của Workplace? Chúng tôi có mô hình dành cho mọi doanh nghiệp và doanh nghiệp phù hợp với mọi mô hình:

Kinh doanh cùng chúng tôi

Mạng lưới kênh Đối tác của chúng tôi mang đến kiến thức chuyên môn về sản phẩm và sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới, giúp khách hàng nhanh chóng triển khai và sử dụng Workplace.

Xây dựng cùng chúng tôi

Các Đối tác công nghệ của chúng tôi kết nối khách hàng với ứng dụng và dịch vụ đám mây yêu thích của họ, tạo trải nghiệm liền mạch cho người dùng và cung cấp giải pháp làm việc hiệu quả hơn.

Phát triển dịch vụ cùng chúng tôi

Nhà cung cấp dịch vụ và nhà tích hợp hệ thống toàn cầu là những chuyên gia xây dựng giải pháp kinh doanh sáng tạo nhằm thúc đẩy mức độ sử dụng và sự cộng tác giữa nhiều công ty.

Lợi ích của Chương trình Một đối tác

Vô số cơ hội thị trường

Với nền tảng độc đáo của Workplace, cả doanh nghiệp lớn và nhỏ, từ nhân viên tuyến đầu được chú trọng đến lao động trí thức, đều có thể đáp ứng nhu cầu của nhân viên trong mọi ngành. Hơn nữa, thông qua hàng loạt tiện ích tích hợp công nghệ của chúng tôi, các đội ngũ có thể cộng tác hiệu quả khi dùng công cụ mà họ hiểu rõ và yêu thích.

Có thể mở rộng quy mô tăng trưởng kinh doanh

Khi mở rộng danh mục đầu tư, lợi nhuận là yếu tố then chốt. Tùy theo chương trình, bạn sẽ nhận được mức giảm giá, ưu đãi thỏa thuận và ưu đãi đặc biệt để bạn nhanh chóng mở rộng quy mô.

Chương trình đào tạo và hỗ trợ

Được tham gia chương trình chứng nhận và đào tạo chuyên sâu dành cho Đối tác. Kết nối với chuyên viên sản phẩm của Workplace và được cấp quyền truy cập sớm vào lộ trình sản phẩm của chúng tôi.

Hệ sinh thái Đối tác của chúng tôi đang phát triển lớn mạnh

  • Deloitte logo

    “Workplace là một trong 10 đối tác hàng đầu của Microsoft Identity. Ưu tiên thường trực của chúng tôi là hợp tác để đảm bảo giữ an toàn và hiệu quả cho cá nhân cũng như công ty khi dùng những Ứng dụng thiết yếu dành cho doanh nghiệp.”

    Joy Chik - Phó Giám đốc Điều hành, Microsoft Identity

  • Workplace logo

    "Chúng tôi đang xây dựng mô hình khác, chú trọng sự thành công và cơ hội cho Đối tác của mình trước tiên. Cùng với sự phát triển liên tục của Workplace, nhu cầu về Đối tác trợ giúp xây dựng, tích hợp, triển khai và hỗ trợ nền tảng Workplace ngày càng tăng."

    Đội ngũ điều hành Workplace - Ernesto Tey