Đối tác của Workplace

Hỗ trợ bạn trên mỗi bước hành trình.

Nhà cung cấp dịch vụ

Với cộng đồng đối tác dịch vụ, GSI và người bán lại của chúng tôi, bạn sẽ có thể thiết lập và chạy ứng dụng này một cách nhanh chóng.

Đối tác dịch vụ và GSI

Đối tác dịch vụ và GSI

Nhờ đối tác của chúng tôi, bạn sẽ được tiếp cận với nhóm dịch vụ đầy đủ, trong đó có dịch vụ xây dựng trường hợp sử dụng, triển khai, đào tạo, quản lý thay đổi và lập kế hoạch giao tiếp.

Đồng thời, họ sẽ giúp bạn tích hợp Workplace với các hệ thống đã dùng khác, để bạn triển khai Workplace suôn sẻ nhất có thể.

Đối tác kênh

Đối tác kênh

Đối tác kênh được ủy quyền bán lại Workplace và có thể hỗ trợ bạn xuyên suốt hành trình cho đến khi đạt được sự gắn kết trong công ty.

Tìm một đối tác dịch vụ

Đối tác công nghệ

Đối tác công nghệ

Workplace kết nối với các công cụ phổ biến và ưu việt nhất dành cho doanh nghiệp để đội ngũ của bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn. Với bộ sưu tập các tiện ích tích hợp cài sẵn ngày càng phong phú của chúng tôi, bạn có thể chia sẻ, cập nhật và tinh giản quy trình.

Alest giúp Arezzo kết nối hơn 700 cửa hàng và 2500 nhân viên trực tiếp bằng Workplace

“Công ty chúng tôi ủng hộ quyền bình đẳng theo cách riêng. Chúng tôi muốn dân chủ hóa thông tin, chúng tôi cần sự minh bạch và Workplace là công cụ hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu đó.”
- Alexandre Birman, Tổng giám đốc của Arezzo & Co

Makro hợp tác với NextNovate để đổi mới cách thức liên lạc

“Workplace là một công cụ tuyệt vời. Giá như tổ chức của chúng tôi biết đến Workplace sớm hơn thì hay biết mấy. Đây chắc chắn là cách dễ dàng nhất để liên lạc với mọi nhân viên của chúng tôi trên một nền tảng trung tâm duy nhất.”
- Paulo Peereboom, Tổng giám đốc của Makro

Nhờ có sự hướng dẫn của GoPomelo mà hơn 90% số nhân viên của Dhipaya Insurance đã đón nhận Workplace

“Workplace tạo ra một kênh liên lạc thực sự hiệu quả cho tất cả mọi người, đó là nơi các nhân viên của chúng tôi cùng nhau cho ra đời những ý tưởng sáng tạo và đổi mới. Nhờ vậy mà mọi người trong tổ chức cũng hòa hợp với nhau hơn.”
- Khun Arkhom Maidudchan, Giám đốc Nhân sự của Dhipaya Insurance

Oxfam tích hợp Workplace với Box và Okta để tạo ra ngăn xếp "Giải pháp xuất chúng" của mình

"Workplace thật tuyệt vời. Ứng dụng này không quan tâm đến việc bạn ở đâu hay đang dùng hệ thống CNTT nào. Tất cả đều có tiếng nói như nhau trên ứng dụng. Khi được làm việc trong môi trường bình đẳng như vậy, các nhân viên sẽ cảm thấy rất hứng thú với công việc.”
- Diane Langley, Giám đốc Workplace Kỹ thuật số của Oxfam

Trở thành đối tác

Nếu bạn toàn tâm toàn ý muốn mang tới cho khách hàng của mình một cuộc cách mạng kỹ thuật số, chúng tôi rất mong được trò chuyện cùng bạn.

Hãy thay đổi cách bạn kết nối tại nơi làm việc ngay hôm nay!

Địa chỉ email của bạn