Workplace ra mắt các gói mới để tăng tính linh hoạt

Gói Core cùng vô số Add-ons đi kèm mang đến mọi thứ bạn cần để kết nối công ty của mình.

TIN TứC TRêN WORKPLACE | THờI GIAN đọC: 4 PHúT

Chúng tôi đang xây dựng Workplace nhằm mang đến cho thế giới một nơi để mọi người làm việc cùng nhau. Đã 5 năm kể từ ngày ra mắt, chúng tôi vẫn đang nỗ lực thực hiện mục tiêu này. Trong suốt thời gian đó, môi trường làm việc đã thay đổi rất nhiều nhưng có một yếu tố vẫn giữ nguyên. Đó là nhu cầu kết nối từng cá nhân trong tổ chức.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Kể từ năm 2016, chúng tôi đã ra mắt hơn 200 tính năng với mục đích kết nối nhân viên từ cấp cao nhất đến cấp thấp nhất trong tổ chức, cũng như từ nhân viên tuyến đầu tới người lao động trí thức. Với những tính năng này, toàn bộ tổ chức có thể cùng trò chuyện và hợp tác trong công việc. Các công cụ của chúng tôi tạo điều kiện cho những cuộc trò chuyện 2 chiều, hỗ trợ mọi người xây dựng văn hóa công sở và cộng đồng, đồng thời duy trì kết nối an toàn để tổ chức sẵn sàng đối mặt với các thử thách phía trước.

Về cơ bản, những khó khăn như đại dịch toàn cầu đã thay đổi cách mọi người làm việc hiện tại (cũng như cách họ sẽ làm việc trong tương lai). Trước những thách thức đó, các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô hiện cần linh hoạt hơn, đồng thời đưa ra thêm nhiều lựa chọn về công cụ giao tiếp nhằm kết nối mọi người và hoàn thành công việc.

Giới phân tích cũng đồng ý rằng lựa chọn càng trở nên quan trọng hơn khi các công ty khám phá và phát triển cách thức mới để sử dụng nền tảng giao tiếp. Wayne Kurtzman - Giám đốc Nghiên cứu mảng Xã hội và Cộng tác tại IDC - chia sẻ với chúng tôi rằng: "Với sự ra mắt của Workplace Core và Add-ons, Workplace from Meta đang cho thấy sự trưởng thành về sản phẩm của mình."

“Thay vì chỉ dùng các tính năng cốt lõi, công ty có thể thêm tính năng hỗ trợ với sự linh hoạt cao hơn - khi họ đang không ngừng phát triển cách sử dụng, mà vẫn giữ được giá cả ở mức hợp lý. ”

Gói dịch vụ của Workplace dành riêng cho bạn

Gói dịch vụ của Workplace dành riêng cho bạn

Chúng tôi vẫn luôn lắng nghe khách hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ ra mắt các gói mới nhằm mang đến những tính năng và sự linh hoạt mà bạn cần để kết nối công ty của mình.

Tổng quan

Tổng quan

Chúng tôi sẽ đổi tên gói Nâng cao thành gói Core, với mức giá không đổi là $4/người dùng/tháng. Chúng tôi cũng ra mắt 2 Add-ons mới:

  • Enhanced Admin and Support ($2/người dùng/tháng)
  • Enterprise Live ($2/người dùng/tháng)

Như vậy, bạn có thể linh hoạt lựa chọn và chỉ thanh toán cho tính năng cần thiết qua Add-ons. Giá gói Core cơ bản sẽ không tăng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ vẫn xem các tính năng Nhân viên tuyến đầu là trọng tâm của Workplace, cùng chương trình giảm giá thêm khi bạn liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi.

Mang đến cho thế giới một nơi để mọi người làm việc cùng nhau

Bắt đầu bằng các tính năng cốt lõi, rồi tạo Workplace cho riêng bạn

Bắt đầu bằng các tính năng cốt lõi, rồi tạo Workplace cho riêng bạn

Gói Core mang đến mọi thứ bạn cần để kết nối công ty của mình. Gói này bao gồm các tính năng cơ bản như Nhóm Workplace, video Trực tiếp và Thư viện kiến thức, cùng các tiện ích tích hợp với những nền tảng phổ biến như Microsoft 365 và Google Workspace.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm trên Workplace bằng các Add-ons (bao gồm dịch vụ hỗ trợ nâng cao và tính năng phát trực tiếp video mạnh mẽ hơn).

Tìm hiểu thêm về Workplace Core.

Hãy tham gia với hơn 7 triệu người dùng trả phí

Enhanced Admin and Support

Enhanced Admin and Support

Chúng tôi biết rằng các tổ chức lớn thường có nhu cầu hỗ trợ và quản trị phức tạp. Với Add-on Enhanced Admin and Support, bạn có thể sử dụng vô số tính năng Đăng nhập một lần (SSO) để kết nối toàn bộ lực lượng lao động với một nền tảng, cũng như tận dụng khả năng cấp quyền tài khoản và quản lý người dùng.

Bạn cũng có quyền sử dụng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, đội ngũ hỗ trợ riêng và nhiều quyền lợi khác.

Tìm hiểu thêm về Enhanced Admin and Support.

Ra mắt hơn 200 tính năng kể từ năm 2016

Enterprise Live

Enterprise Live

Add-on này mang công nghệ ngang hàng nâng cao vào video trực tiếp để bạn phát cho nhiều đối tượng và giảm thiểu tác động đến mạng. Tính năng video trực tiếp đã và đang cung cấp cho nhà lãnh đạo tùy chọn kết nối với toàn bộ công ty. Nhưng Enterprise Live còn mạnh mẽ hơn thế.

Liên quan

Khám phá những thông tin mới nhất về khách hàng và đối tác trong phần Tin tức trên Workplace.

Tìm hiểu thêm

Bằng cách nào ư? Tính năng này tạo điều kiện để bạn phát Trực tiếp cho nhiều đối tượng và vẫn duy trì được chất lượng và tốc độ cao. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm băng thông mạng. Như vậy, bạn sẽ bắt đầu được nhanh chóng mà không cần quản trị viên, còn người dùng thì không phải thiết lập gì thêm.

Tìm hiểu thêm về Enterprise Live.

Luôn cập nhật tin tức mới nhất về sản phẩm trong Trung tâm nguồn lực.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Liên quan

Khám phá những thông tin mới nhất về khách hàng và đối tác trong phần Tin tức trên Workplace.

Tìm hiểu thêm

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Văn hóa tại nơi làm việc: Cách tạo ra nền văn hóa tích cực và tăng năng suất

Văn hóa tại nơi làm việc thậm chí còn quan trọng hơn trong thế giới làm việc từ xa và kết hợp. Tìm hiểu văn hóa tại nơi làm việc có ý nghĩa gì và cách cải thiện.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Các giá trị của tổ chức là gì và vì sao lại quan trọng?

Giá trị của tổ chức có thể định hướng cho nhân viên và là lý do để khách hàng tin tưởng. Tìm hiểu cách phát triển và truyền đạt các giá trị của tổ chức.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Lý do sự đa dạng và hòa nhập lại quan trọng hơn bao giờ hết

Sự đa dạng và hòa nhập là gì và tại sao lại quan trọng tại nơi làm việc? Chúng tôi tìm hiểu lý do các công ty lớn quan tâm đến những vấn đề quan trọng này.