Ngừng cung cấp gói Workplace Cơ bản

Gói miễn phí - Workplace Cơ bản - sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/02/2021

TIN TứC TRêN WORKPLACE | THờI GIAN đọC: 3 PHúT

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Workplace đã và đang mang đến sức mạnh cộng đồng cho hàng triệu người thuộc các tổ chức trên khắp thế giới. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng năng suất làm việc, thúc đẩy tương tác, cũng như cải thiện cảm nghĩ và tỷ lệ giữ chân nhân viên. Vì tinh thần thoải mái tại nơi làm việc không chỉ tác động tích cực đến văn hoá, mà còn là một lợi thế cạnh tranh.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Để đạt được tầm nhìn này, cần có sự tập trung và ưu tiên. Với mong muốn duy trì trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao mà mọi người mong đợi từ Workplace, chúng tôi đã quyết định ngừng cung cấp gói miễn phí - Workplace Cơ bản - từ ngày 10/02/2021.

Chuyển tiếp

Chuyển tiếp

Chúng tôi hiểu rằng nhiều công ty sử dụng Workplace Cơ bản để trò chuyện và làm việc cùng nhau mỗi ngày. Chúng tôi sẽ hỗ trợ những người dùng này tiếp tục truy cập Workplace bằng cách nâng cấp lên gói trả phí để tận hưởng các tính năng nâng cao như Thông tin chi tiếtđăng nhập một lần (SSO), cũng như nhận hỗ trợ qua chat trực tiếp.

Trong vài tháng qua, chúng tôi cũng đã ra mắt các tính năng mới nhằm giải quyết những khó khăn khi cộng tác trực tuyến (ví dụ: Thư viện kiến thứcLive Producer trợ giúp mọi người khám phá thông tin, hợp tác và giao tiếp một cách chân thực). Nhưng đây mới chỉ là sự khởi đầu.

Chúng tôi có những kế hoạch lớn cho năm 2021. Trong bối cảnh các doanh nghiệp không ngừng phát triển theo cách làm việc mới và tận dụng lực lượng lao động kết hợp, chúng tôi sẽ tăng cường tập trung vào năng suất và hoạt động cộng tác, cũng như mở rộng phạm vi tiếp cận trong những lĩnh vực hiện có thế mạnh. Vào năm tới, bạn sẽ thấy chúng tôi chú trọng vào sự hiện diện từ xa, sức khỏe toàn diện của nhân viên, video Trực tiếp, cũng như tiếp sức cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ kết nối tổ chức của họ.

Nếu khách hàng đang dùng gói Cơ bản không muốn tiếp tục sử dụng Workplace, chúng tôi sẽ hỗ trợ quản trị viên hệ thống tải dữ liệu của họ trên Workplace xuống. Đối với các khách hàng nói trên, chúng tôi hi vọng những dịch vụ khác của Facebook (như Nhóm và WhatsApp) sẽ tạo điều kiện để họ tiếp tục cộng tác bằng Facebook.

Tiếp theo sẽ là gì?

Tiếp theo sẽ là gì?

Thế giới công việc đang thay đổi nhanh chóng và chúng tôi cam kết trợ giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này. Thay đổi nói trên sẽ tạo điều kiện để chúng tôi ra mắt các tính năng mới dành riêng cho thế giới công việc mới. Bất kể tương lai mang đến điều gì, chúng tôi vẫn chú trọng vào mục tiêu là đảm bảo mọi nhân viên đều được kết nối, cập nhật thông tin, tiếp sức cũng như làm việc hiệu quả, cho dù họ làm việc ở đâu và làm gì.

Vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về các gói Workplace trả phí hoặc thông tin về cách trợ giúp quản trị viên tải xuống dữ liệu của người dùng trên Workplace.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Làm việc từ xa: Lợi ích và thách thức

Đọc số liệu thống kê và xu hướng làm việc từ xa. Sau đây là một số bí quyết để bạn làm việc từ xa hiệu quả, đồng thời nắm rõ ưu và nhược điểm của hình thức làm việc này.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Cách giải quyết vấn đề về giao tiếp trong doanh nghiệp

Giải thích về hoạt động giao tiếp trong doanh nghiệp! Tìm hiểu định nghĩa về hoạt động giao tiếp trong doanh nghiệp và cách bạn cải thiện hoạt động này. Hãy xem các bí quyết dễ thực hiện sau đây.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Cách xây dựng sự cộng tác hiệu quả trong đội ngũ tại nơi làm việc

Khám phá các bí quyết quan trọng để cải thiện hoạt động cộng tác nhóm tại nơi làm việc, bao gồm những lợi ích khi cộng tác và cách nâng cao hiệu quả làm việc nhóm.