Hợp tác là sức mạnh: Lý do Workplace và Sharepoint hiệu quả hơn khi kết hợp với nhau

Các Đối tác của Workplace và tiện ích tích hợp tùy chỉnh tạo điều kiện để bạn khai thác nhiều hơn từ công cụ kỹ thuật số. Khi dùng những phần mềm cho doanh nghiệp như Sharepoint theo đúng ý đồ thiết kế, đội ngũ có thể làm việc hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn và thông minh hơn.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT
workplace sharepoint integration - Workplace from Meta

Bạn đang tìm cách khai thác tối đa giá trị từ các công cụ kinh doanh hiện có, cũng như tìm giải pháp kỹ thuật số chất lượng cho tổ chức của mình? Với Azuronaut - Đối tác của Workplace - thì hợp tác là sức mạnh…

Workplace của Facebook đang xây dựng hệ sinh thái Đối tác của Facebook vô cùng độc đáo, nhằm đồng hành cùng khách hàng trong hành trình triển khai Workplace. Đối tác của chúng tôi tạo điều kiện để bạn khai thác tối đa Workplace, như hỗ trợ bạn xây dựng trường hợp sử dụng để thuyết phục hội đồng quản trị, cộng tác với đội ngũ CNTT của bạn để tạo giải pháp tùy chỉnh thông qua API.

Những đối tác như Azuronaut sẽ thiết kế giải pháp cho khách hàng bằng cách kết hợp Workplace với các công nghệ hàng đầu của Microsoft. Trong bài viết mới đây với tiêu đề Workplace của Facebook và SharePoint - Hiệu quả hơn khi kết hợp với nhau, Tổng Giám đốc Regan Collins đưa ra giải pháp tinh tế cho câu hỏi: Làm cách nào để có 1 nơi cho nhân viên thực hiện mọi nhiệm vụ, 1 nơi cho họ truy cập tất cả các hệ thống và công cụ?

Sử dụng công cụ theo đúng mục đích

Sử dụng công cụ theo đúng mục đích

Câu trả lời của Azuronaut rất đơn giản. Đó là sử dụng công cụ theo đúng mục đích bằng cách tích hợp hiệu quả. Ví dụ của họ là dùng Office 365 làm ứng dụng năng suất, dùng SharePoint để lưu trữ và quản lý tài liệu, dùng Workplace để tương tác.

Tích hợp Workplace với phần mềm khác, bạn sẽ mở ra những phương pháp làm việc mới hết sức hiệu quả. Với cách này, bạn chọn ra những thành phần tốt nhất của mỗi công cụ, sau đó kết hợp lại để đem đến sức mạnh lớn hơn. Workplace không chỉ là công cụ bình thường. Đây là nền tảng để bạn khai thác tối đa những công cụ khác.

"Nếu đăng nội dung từ cấp trên xuống cấp dưới, như thông báo của Giám đốc Tài chính hay tin Tổng Giám đốc mới đến nhậm chức, người dùng có thể lấy phê duyệt phù hợp bằng quy trình và tính năng xác nhận có sẵn trong SharePoint. Sau đó, người dùng có thể đăng cho toàn bộ tổ chức bằng Workplace."

Tiện ích tích hợp biến Workplace thành trung tâm của tổ chức

Tiện ích tích hợp biến Workplace thành trung tâm của tổ chức

Tiện ích tích hợp với phần mềm của Microsoft chưa phải là tất cả. Workplace tích hợp với các công cụ khác mà bạn sử dụng hàng ngày. Cộng tác an trên tài liệu và thư mục chung bằng Box. Liên kết thư mục và cấp quyền tự động bằng Quip. Xem trước file bằng Google Drive và Dropbox nhằm tăng tốc độ cộng tác. Đây là những tiện ích tích hợp liền mạch để tổ chức hoạt động thông minh hơn. Như cách Azuronaut mô tả ví dụ của họ với Microsoft: "Workplace trở thành điểm khởi đầu. Nhân viên sẽ đăng nhập vào nền tảng này mỗi sáng và tương tác trực tiếp với đồng nghiệp. Khi đó, công cụ và ứng dụng của Microsoft hoạt động phía sau để các đội ngũ có thể cộng tác trên tài liệu, lưu trữ file và sử dụng những ứng dụng, quy trình chuyên biệt cho từng mục đích."

Bước lên tầm cao mới. Cách bot đưa tiện ích tích hợp hướng tới tương lai

Bước lên tầm cao mới. Cách bot đưa tiện ích tích hợp hướng tới tương lai

Azuronaut cũng mô tả cách các tổ chức sử dụng bot để đưa trải nghiệm Workplace lên tầm cao mới. Đối tác của chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thiết kế và xây dựng bot để tích hợp với nhiều nền tảng SaaS hiện có, cũng như cung cấp phiên bản tùy chỉnh cho bất kỳ phần mềm nào khác. Đó là những tiện ích tích hợp sẽ đơn giản hóa quy trình, nâng cao hiệu quả và cải thiện trải nghiệm người dùng.

"Các công ty tư duy tiến bộ đang bắt đầu đưa những hệ thống phức tạp nhưng thiết yếu đối với doanh nghiệp về hậu phương. Khi đó, những hệ thống này sẽ trở thành đầu não phía sau, phía trước là giao diện hấp dẫn hơn trên chatbot chạy trí tuệ nhân tạo và ứng dụng tương tự như công cụ dành cho người tiêu dùng."

Bot của Azuronaut

Bot của Azuronaut

Ví dụ 1: Bot Sharepoint

Mọi người có thể dùng bot SharePoint của Azuronaut để tìm kiếm tài liệu Sharepoint trên Workplace. Nhờ đó, người dùng dễ dàng truy cập nội dung lưu trữ trên nhiều trang SharePoint, sau đó sử dụng Workplace để mở và chỉnh sửa tài liệu. Mọi người có thể dễ dàng tìm tài liệu hoặc file mình cần, xem trước và mở đúng phiên bản cần cộng tác.

Ví dụ 2: Bot Outlook

Một số khách hàng của Azuronaut hiện sử dụng Bot Outlook để đặt mọi cuộc họp nội bộ qua Workplace. Bạn chỉ cần nhắc đến "@" đồng nghiệp qua nhóm hoặc Chat trên Workplace. Bot thông minh này tìm khung giờ trống trên nhiều lịch và khu vực địa lý, sau đó tạo sự kiện lịch và tự động gửi lời mời. Bot cũng sẽ gửi lời nhắc qua Chat trên Workplace trước khi sự kiện bắt đầu. Những ai bận có thể thông báo trạng thái của mình cho người khác - như "vào muộn 5 phút" hoặc "tôi đang đến".

Tiện ích tích hợp với Workplace có thể cải thiện trải nghiệm kỹ thuật số và thúc đẩy đội ngũ làm việc hiệu quả hơn, thông minh hơn và nhanh chóng hơn. Chúng tôi đang háo hứng chờ đợi những gì sắp đến với Workplace, cũng như với các tiện ích tích hợp và đối tác của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn Azuronaut - đối tác của chúng tôi - vì bài viết gốc mà bạn có thể đọc đầy đủ tại đây. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Azuronaut tại đây. Nếu bạn muốn trở thành đối tác của Workplace, chỉ cần truy cập tại đây.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Có gì mới trên Workplace? Tháng 6/2019

Công cụ cộng tác: Bản tóm tắt hàng tháng gồm tất cả thông báo mới nhất về sản phẩm của Workplace.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Cách Workplace đang tạo điều kiện cho các tổ chức phi lợi nhuận hoàn thành sứ mệnh xã hội

Theo Báo cáo tác động xã hội thường niên của Workplace, các tổ chức phi lợi nhuận có kết nối chặt chẽ hơn đang tạo ra nhiều tác động xã hội hơn