Các gói sản phẩm Workplace mới

Hôm nay, chúng tôi sẽ công bố các gói Workplace mới gồm Workplace Cơ bản, Workplace Nâng cao, Workplace Doanh nghiệp và add-on Nhân viên tuyến đầu. Với các gói sản phẩm này, tổ chức có thể kết nối nhân viên tuyến đầu với phần còn lại của doanh nghiệp, dự tính chi phí và chọn công cụ cần thiết.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT

Cách chúng ta giao tiếp đang thay đổi. Mọi người mong muốn được kết nối dễ dàng, chia sẻ và cộng tác cởi mở, cũng như có thể liên lạc với bất kỳ ai, ở bất cứ đâu bằng điện thoại di động. Giờ đây, họ kỳ vọng điều tương tự trong công việc.

Vì vậy, chúng tôi ra mắt Workplace vào năm 2016 nhằm mang đến cho thế giới một không gian để mọi người làm việc cùng nhau. Chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng các giải pháp không chỉ tạo điều kiện cho những thay đổi này, mà còn cung cấp cho tổ chức công cụ cần thiết để đưa mọi người xích lại gần nhau hơn, đẩy nhanh tốc độ làm việc nhóm và củng cố văn hóa công ty.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Hiện tại, chúng tôi tự hào phục vụ hơn 2 triệu người dùng trả phí trong các tổ chức lớn và nhỏ. Những thương hiệu toàn cầu như Walmart, Nestlé và Telefonica. Các công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh như Farfetch, Spotify và Grab. Những tổ chức phi lợi nhuận như WWF, United Way và Save the Children. Tất cả đều đang sử dụng Workplace để thay đổi cách giao tiếp, cộng tác và hoàn thành công việc.

Trong 3 năm qua, chúng tôi không ngừng cải tiến và đã ra mắt hơn 100 tính năng mới. Trong đó bao gồm các công cụ như Nhóm chat video để làm việc nhóm nhanh hơn, Video trực tiếp phong phú để thay đổi cách giao tiếp nội bộ, Nhóm đa công ty để hợp tác dễ dàng với công ty khác, tiện ích tích hợp đa dạng với các công cụ CNTT tốt nhất trong hạng mục, cũng như công cụ Kiểm tra an toàn để quản lý hoạt động ứng phó khẩn cấp. Chúng tôi xây dựng những công cụ này với sự hỗ trợ của công nghệ máy học, trên nền tảng an toàn, sẵn cho doanh nghiệp sử dụng cùng với khả năng bảo vệ trước virus, phần mềm độc hại và tình trạng xâm phạm mật khẩu.

click to learn more

Nhấp vào để xem danh sách đầy đủ

Giá trị thu được khi kết nối mọi người bằng Workplace

Giá trị thu được khi kết nối mọi người bằng Workplace

Khách hàng đang nhận ra giá trị mà Workplace mang lại. Gần đây, Forrester Consulting đã tiến hành nghiên cứu Tác động kinh tế tổng thể (TEI) của Workplace. Họ nhận thấy các tổ chức có thể thu về 398% ROI bằng Workplace.1 Cũng theo báo cáo này, khách hàng Workplace có thể đạt doanh thu trên mỗi khách hàng tăng trung bình 10%. Lý do là nhân viên tiếp cận nhanh hơn với kiến thức về sản phẩm, cũng như dễ dàng chia sẻ các bí quyết và cách làm tốt nhất. Forrester Consulting còn cho biết Workplace kết nối nhân viên tuyến đầu với quản lý cấp cao bằng cách đẩy nhanh tốc độ đưa ra và phản hồi ý kiến đóng góp thêm 21%.

“Workplace đã thực sự hỗ trợ chúng tôi trở nên hòa nhập hơn và cộng tác chặt chẽ hơn, cũng như kết nối được mọi người trên khắp thế giới - ở tất cả các múi giờ và bằng ngôn ngữ riêng của họ - theo cách chúng tôi chưa từng trải nghiệm trước đây. Đó chính là động lực góp phần tạo đà phát triển cho chúng tôi.”

Xem thêm câu chuyện thành công của khách hàng Workplace tại đây.

Các gói Workplace mới và giá cả

Các gói Workplace mới và giá cả

Hôm nay, chúng tôi vui mừng được công bố 3 gói Workplace mới, cùng gói add-on dành cho lực lượng lao động tuyến đầu. Với những gói này, tổ chức có thể lựa chọn tính năng sản phẩm mong muốn và cần thiết cho nhân viên của mình.

Workplace Cơ bản sẽ được triển khai vào năm tới và bao gồm tất cả các tính năng giao tiếp và cộng tác mà đội ngũ cần - chẳng hạn như Chat trên Workplace, Chat video và nhóm - để cùng nhau làm việc hiệu quả hơn. Gói này sẽ miễn phí để mọi người trên toàn thế giới đều có thể giao tiếp bằng các công cụ hiện đại.

Workplace Nâng cao hướng đến mục tiêu tạo ra một công ty thực sự kết nối bằng những tính năng quen thuộc của Workplace cùng các tùy chọn kiểm soát nâng cao dành cho quản trị viên. Workplace Nâng cao sẽ có giá $4/người/tháng.

Workplace Doanh nghiệp là gói dành cho những tổ chức vận hành ở các cấp độ phức tạp, do quy mô hay đặc thù ngành. Những tổ chức này cần có sự hỗ trợ ở mức cao hơn. Gói này bao gồm tất cả các tính năng có trong gói Nâng cao, cộng thêm giải pháp hỗ trợ ưu tiên, quyền thử nghiệm sớm các tính năng mới, cũng như cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) về việc phản hồi trong vòng 4 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu. Workplace Doanh nghiệp sẽ có giá $8/người dùng/tháng.

Add-on Nhân viên tuyến đầu trên Workplace có trong gói Workplace Nâng cao và Workplace Doanh nghiệp, tạo điều kiện kết nối nhân viên tuyến đầu dễ dàng hơn. Đây là bộ phận trọng yếu của lực lượng lao động nhưng lại thường cảm thấy thiếu gắn kết với doanh nghiệp mình. Add-on này còn bao gồm các tùy chọn kiểm soát quyền truy cập có điều kiện để quản trị viên quản lý được quyền truy cập của nhân viên ngoài giờ làm việc. Add-on Nhân viên tuyến đầu sẽ có giá $1,50/người/tháng.

Chúng tôi đã nhận được ý kiến đóng góp của bạn về tầm quan trọng của khả năng dự tính chi phí sử dụng Workplace. Vì vậy, chúng tôi sẽ tính phí Workplace Nâng cao và Workplace Doanh nghiệp theo mỗi người/tháng, 2, thay vì theo mỗi người dùng hoạt động hàng tháng.3

Nhấp vào để xem chi tiết về các gói

Lịch trình ra mắt các gói mới

Lịch trình ra mắt các gói mới

Khách hàng mới trên toàn cầu sẽ dùng được cả Workplace Nâng cao và Workplace Doanh nghiệp từ ngày 02/09/2019, đồng thời 2 gói này sẽ thay thế gói Workplace Cao cấp. Vào ngày 22/07/2019, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai sớm Workplace Nâng cao và Workplace Doanh nghiệp ở một số quốc gia thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương.4 Chúng tôi sẽ triển khai gói Workplace Cơ bản vào năm tới.

Các khách hàng hiện sử dụng Workplace Cao cấp sẽ chuyển sang Workplace Nâng cao vào ngày 02/09/2019, cũng như có thể tiếp tục khai thác các tính năng giống như trong gói Workplace Cao cấp. Giá niêm yết mới sẽ có hiệu lực vào ngày 01/10/2020. Khách hàng hiện sử dụng Workplace Tiêu chuẩn sẽ chuyển sang Workplace Cơ bản sau khi gói này ra mắt vào năm tới.

Khách hàng hiện có sẽ nhận được email cho biết những thay đổi này có ý nghĩa như thế nào đối với cộng đồng của họ trên Workplace hoặc Đối tác Workplace.

Để biết thêm thông tin, hãy xem câu hỏi thường gặp.

Chung tay xây dựng tương lai của công việc

Chung tay xây dựng tương lai của công việc

Đây chỉ là bước tiếp theo trong hành trình của chúng tôi nhằm mang đến cho thế giới một không gian để làm việc cùng nhau. Chúng tôi sẽ còn hợp tác với khách hàng để tiếp tục phát triển và tinh chỉnh Workplace. Đồng thời, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới cũng như xây dựng những tính năng đẩy nhanh tốc độ làm việc, đưa mọi người xích lại gần nhau hơn và củng cố văn hóa của công ty.

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Phần mềm cộng tác Workplace hiện kết nối hơn 2 triệu khách hàng để họ có thể cộng tác và xây dựng cộng đồng

Với hơn 2 triệu người dùng trả phí, Workplace hiện đang góp phần biến các công ty thành cộng đồng trên toàn thế giới

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Có gì mới trên Workplace? Tháng 6/2019

Công cụ cộng tác: Bản tóm tắt hàng tháng gồm tất cả thông báo mới nhất về sản phẩm của Workplace.

Đồ họa thông tin

6 khía cạnh cốt lõi của tính kết nối trong công việc [Đồ họa thông tin]

Các tổ chức có tính kết nối sẽ gắn kết chặt chẽ hơn, phát triển nhanh hơn và trở nên vững mạnh hơn. Tải xuống đồ họa thông tin hữu ích chứa các điểm dữ liệu và nghiên cứu xác định 6 khía cạnh chính của tính kết nối trong công việc.