Thổi làn gió mới cho video trên Workplace

Workplace có đủ loại công cụ video để gắn kết đội ngũ, dù cho bạn đang kết nối với đồng nghiệp qua Phòng họp mặt trên Workplace hay chọn tính năng Phát trực tiếp để truyền tải thông tin của công ty theo cách chân thực hơn.

Video mang tính gắn kết, tương tác và an toàn hơn

Song hành cùng xu hướng làm việc từ xa, video đã và đang là trợ thủ đắc lực để các công ty củng cố cộng đồng của mình vững mạnh và hoàn thành công việc. Vì vậy, chúng tôi đã ra mắt Phòng họp mặt trên Workplace với mong muốn góp sức hơn nữa cho hoạt động cộng tác qua video của doanh nghiệp. Với tính năng này, bạn có thể kết nối với đến 50 người, ngay cả khi họ không có tài khoản Workplace. Trong khi đó, Video trực tiếp trên Workplace sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn với các tính năng mới để cải thiện chất lượng video, khả năng truy cập và tương tác với buổi phát trực tiếp.

Giới thiệu về Phòng họp mặt trên Workplace

Phòng họp mặt trên Workplace là không gian hội họp ảo để bạn kết nối với đồng nghiệp hoặc thậm chí là người ngoài công ty theo cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phòng họp mặt trên Workplace trong phần Chat

Tạo và chia sẻ liên kết đến phòng họp mặt của bạn trong phần Chat trên Workplace với bất kỳ ai, kể cả những người không có tài khoản Workplace hoặc chưa cài đặt ứng dụng này.

Phòng họp mặt trên Workplace trong Nhóm

Tạo, lên lịch và khám phá Phòng họp mặt trên Workplace trong Nhóm. Với tab mới có tên là Phòng họp mặt, thành viên nhóm sẽ biết có phòng họp mặt nào đang mở mà mình có thể tham gia.

Phòng họp mặt trên Workplace trong Bảng tin

Khám phá Phòng họp mặt trên Workplace mà bạn có thể tham gia ngay từ Bảng tin.

Phòng họp mặt trên Workplace ở Portal

Bạn cũng có thể mở liên kết Phòng họp mặt trên Workplace mà mình nhận được từ máy tính và lựa chọn tham gia phòng họp mặt đó trên Portal.

Tăng cường hoạt động cộng tác qua video

Bạn có thể vấp phải nhiều khó khăn khi cộng tác từ xa. Để hoạt động này diễn ra dễ dàng hơn, chúng tôi đã ra mắt tính năng chia sẻ màn hình khi gọi video trong Phòng họp mặt trên Workplace. Bạn có thể hiển thị toàn bộ màn hình hoặc cửa sổ của mình để mọi người trong phòng họp mặt biết chính xác bạn đang đề cập đến điều gì.

Duy trì quyền kiểm soát cho bạn

Bạn không cho những vị khách không mời bước chân vào văn phòng mình, vậy cớ gì phòng họp mặt không thể như thế, đúng không nào? Thấu hiểu điều này, chúng tôi đã cung cấp các công cụ đơn giản để khóa Phòng họp mặt trên Workplace. Bạn có thể ngăn người mới tham gia hoặc xóa thành viên mà mình không muốn thấy mặt. Nhờ đó, các cuộc họp sẽ luôn đúng trọng tâm và thật hiệu quả.

Giới thiệu tính năng Live Producer

Phát trực tiếp từ điện thoại là cách hữu hiệu để liên hệ với đội ngũ của bạn. Nhưng với những trường hợp thực sự cần chú trọng đến hiệu quả, hãy để Live Producer tỏa sáng. Nhờ tính năng này, bạn có thể phát trực tiếp theo cách đáng tin cậy, có chất lượng cao ngay từ máy tính, cũng như truy cập vào các tính năng mới như chia sẻ màn hình, H&Đ, cuộc thăm dò ý kiến và số liệu trạng thái theo thời gian thực.
Tính năng ra mắt trong tháng 6

Tăng tính hòa nhập cho hoạt động giao tiếp trong công ty

Công nghệ chú thích được "lên đời" của chúng tôi sẽ xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ và khả năng truy cập trong hoạt động giao tiếp tại công ty, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình thực hiện.

Phụ đề cho video trực tiếp

Bật phụ đề tự động cho Video trực tiếp để mọi người dễ dàng theo dõi ngay cả khi họ tắt tiếng khi xem hoặc bị suy giảm thính lực.

Bản dịch phụ đề

Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động dịch phụ đề của video tiếng Anh sang tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Bồ Đào Nha (hoặc ngược lại).

Chỉnh sửa phụ đề

Đảm bảo phụ đề tự động chính xác hoặc thêm thuật ngữ dùng riêng trong công ty thông qua công cụ chỉnh sửa chú thích.

Phát trực tiếp trên Portal

Bạn đã có thể tải ứng dụng Workplace Live cho Portal xuống để tận hưởng trải nghiệm chất lượng cao qua các tính năng như Smart Sound và Smart Camera. Trong tháng 6, chúng tôi sẽ bổ sung cả tính năng xem Video trực tiếp trên Portal.

Tìm hiểu thêm về Video

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng trao đổi