Làm việc tại nhà thông qua Workplace

Mặc dù ở cách xa nhau nhưng chúng ta không hề mất kết nối. Workplace là một nền tảng đơn giản và quen thuộc để mọi người cùng làm việc, dù họ ở nơi đâu đi nữa. Đây là cách dễ dàng để các công ty gắn kết từ xa.

Liên hệ với chúng tôi

Chào mừng bạn đến với văn phòng mới

Hội họp qua mạng hiệu quả với Phòng họp mặt trên Workplace

Chỉ với một cú nhấp để thực hiện cuộc gọi video, ứng dụng Chat trên Workplace đã mang đến trải nghiệm hội họp từ xa dễ dàng ngay trên máy tính và di động. Nhưng nếu muốn cộng tác qua video theo cách "thứ thiệt", bạn đừng nên bỏ lỡ Phòng họp mặt trên Workplace. Chỉ cần tạo phòng họp mặt rồi gửi liên kết là bạn đã có thể mời đến 50 người tham gia trên máy tính, di động hoặc Portal, ngay cả khi họ không có tài khoản Workplace.

Khám phá Phòng họp mặt trên Workplace
Hội họp qua mạng hiệu quả với Phòng họp mặt trên Workplace
Chia sẻ ý tưởng, kế hoạch và suy nghĩ qua ứng dụng Chat trên Workplace

Chia sẻ ý tưởng, kế hoạch và suy nghĩ qua ứng dụng Chat trên Workplace

Đôi khi, những công cụ tốt nhất hỗ trợ các đội nhóm làm việc từ xa lại là những công cụ đơn giản nhất. Với Chat trên Workplace, bạn có trong tay những công cụ quen thuộc như tin nhắn văn bản, ảnh GIF, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc hay biểu tượng đồng ý để có thể nhắn tin cho đồng nghiệp trong công ty. Gọi thoại và gọi video, mở cuộc thăm dò ý kiến và bắt đầu cuộc trò chuyện cho dù đội ngũ của bạn đang làm việc ở đâu.

Khám phá ứng dụng Chat trên Workplace

Xây dựng văn phòng trên mạng nhờ Video trực tiếp

Tuy mọi người không thể đến văn phòng, nhưng điều này không có nghĩa là mọi hoạt động văn phòng đều bị ngắt quãng. Bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp trên điện thoại để giao tiếp với đội ngũ hoặc tạo sự kiện cao cấp ngay từ máy tính của mình. Ngoài ra, bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa chú thích trực tiếp, dùng tính năng dịch tự động để thu hút mọi người dù họ ở bất kỳ đâu, cũng như nhận ý kiến đóng góp tức thì thông qua bình luận, cảm xúc, cuộc thăm dò ý kiến hay phần H&Đ.

Khám phá Video trực tiếp
Xây dựng văn phòng trên mạng nhờ Video trực tiếp
Thu hút sự chú ý của mọi người bằng Bài viết có video

Thu hút sự chú ý của mọi người bằng Bài viết có video

Theo nghiên cứu của Facebook, video hấp dẫn gấp 5 lần so với văn bản hoặc ảnh. Vì vậy, bạn nên dùng video nếu muốn mọi người chú ý đến lời khuyên mới nhất về sức khỏe hay việc đi lại. Khi chia sẻ video trên Workplace, bạn cũng có thể bắt đầu trò chuyện trong chuỗi bình luận và xem các số liệu cơ bản qua lượt bày tỏ cảm xúc và lượt xem.

Khám phá bài viết có video
Tiếp tục làm việc với đối tác qua Nhóm đa công ty

Tiếp tục làm việc với đối tác qua Nhóm đa công ty

Ngay cả khi không thể gặp mặt trực tiếp nhà cung cấp, khách hàng hoặc đối tác, bạn vẫn có thể tiếp tục cộng tác từ xa. Với Nhóm đa công ty, bạn có thể mời các đối tác bên ngoài tham gia Workplace một cách an toàn, đồng thời cấp quyền truy cập để họ vào nhóm, nhắn tin tức thì và chia sẻ file.

Khám phá nhóm đa công ty
Tích hợp với các công cụ làm việc từ xa hiện tại

Tích hợp với các công cụ làm việc từ xa hiện tại

Workplace hỗ trợ đội ngũ cộng tác từ xa liền mạch. Bằng cách nào ư? Bằng cách tích hợp với các công cụ bạn đang sử dụng. Dù là công cụ quản lý quyền truy cập và quản lý đội ngũ trên mạng (Azure AD, G Suite), các công cụ cộng tác từ xa và tăng năng suất (Office 365, Jira, SurveyMonkey) hay công cụ chia sẻ file và công cụ văn phòng trên mạng (Drive, Dropbox, Box).

Khám phá các tiện ích tích hợp

Các nguồn lực khác để luôn cập nhật thông tin và kết nối

Trung tâm nguồn lực làm việc từ xa

Trung tâm nguồn lực làm việc từ xa

Hãy truy cập vào Trung tâm nguồn lực làm việc từ xa của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về cách tương tác và kết nối với nhân viên từ xa.

6 bước đơn giản để bắt đầu làm việc từ xa

6 bước đơn giản để bắt đầu làm việc từ xa

Bí quyết và chiến thuật để thiết lập phương thức làm việc từ xa trên Workplace.

5 bí quyết làm việc từ xa dành cho lãnh đạo

5 bí quyết làm việc từ xa dành cho lãnh đạo

Khám phá 5 cách giúp các nhà lãnh đạo tương tác, cập nhật thông tin cho nhân viên làm việc từ xa và đảm bảo năng suất của họ.

Logo của Tổ chức Y tế Thế giới

“Nơi đây trở thành một kênh dễ truy cập dành cho nhân viên của chúng tôi trên khắp thế giới. Thông qua kênh này, họ có thể xem các buổi họp báo hàng ngày, hội thảo với nhân viên và tìm các thông tin & nguồn lực. Đồng thời, công cụ này còn mang đến một diễn đàn cởi mở để nhân viên đặt câu hỏi và nhận ý kiến đóng góp ngay tức thì.”

Tổ chức Y tế Thế giới

Carey Kyer - Trưởng đội ngũ Truyền thông Nội bộ

Logo của Scoot

“Các y tá thường phải làm việc tại nhiều địa điểm và theo nhiều ca khác nhau. Nhưng nhờ có Workplace, chúng tôi luôn kết nối với nhau ngay cả khi bệnh viện mở rộng quy mô và ngày càng phức tạp.”

Scoot

Melissa Lye - Chuyên viên Nhân sự

Logo của Petco

"Nhờ có Workplace mà chúng tôi đang dần phá bỏ được các bức tường ngăn cách trong khi tập trung toàn bộ đội ngũ vào sứ mệnh của mình. Chúng tôi giải quyết những thách thức phía trước để việc liên lạc, cộng tác và đoàn kết ngày một dễ dàng hơn.”

Petco

Daniel Sundin - Giám đốc Bộ phận Truyền thông Đối tác

Gắn kết từ xa

Email doanh nghiệp của bạn