Deskless Not Voiceless 2020: Báo cáo nghiên cứu tuyến đầu toàn cầu

Tải xuống báo cáo nghiên cứu toàn cầu này để khám phá xem quản lý tuyến đầu suy nghĩ như thế nào và vì sao việc hỗ trợ họ là yếu tố then chốt để doanh nghiệp gặt hái thành công.

Deskless Not Voiceless 2020: Báo cáo nghiên cứu tuyến đầu toàn cầu

Bạn có đang truyền lửa cho quản lý tuyến đầu không?

Quản lý tuyến đầu là người giám sát các đội ngũ có khả năng đánh mất hoặc làm nên tên tuổi của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Họ là thành phần trọng yếu của doanh nghiệp. Vậy tại sao chỉ có chưa đến một nửa số quản lý tuyến đầu cảm thấy được trân trọng?

Đây chỉ là một trong nhiều phát hiện từ nghiên cứu mới, dựa theo đối thoại với 9.000 nhân viên và lãnh đạo trụ sở trên khắp thế giới.

Báo cáo chuyên sâu này là tài liệu thiết yếu cho mọi công ty có lực lượng nhân sự tuyến đầu lớn. Sau khi đọc, bạn sẽ hiểu cách cải thiện những số liệu doanh nghiệp then chốt như mức gắn bó của nhân viên và độ hài lòng của khách hàng, đồng thời xây dựng một tổ chức linh hoạt, tích cực và hòa đồng hơn.

Bạn sẽ khám phá ra vì sao:

  1. 52% số quản lý tuyến đầu thường bỏ lỡ thông tin quan trọng mới từ trụ sở
  2. Chỉ có 41% trong số họ cảm thấy sự nghiệp của mình được bồi dưỡng
  3. Từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, số người cảm thấy được hỗ trợ trong việc ra quyết định đã sụt giảm 14%

Tải xuống ngay

Tải xuống báo cáo để có được cái nhìn toàn cảnh về công việc của quản lý tuyến đầu, bắt đầu từng bước kết nối và truyền lửa cho đội ngũ tuyến đầu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Khi gửi mẫu này, bạn hiểu và đồng ý rằng chúng tôi có thể gọi cho bạn qua số điện thoại mà bạn cung cấp. Đồng thời, bạn xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với Điều khoản quyền riêng tư của Workplace.