7 điều phải làm để kết nối và tiếp sức cho nhân viên tuyến đầu

Nhân viên tuyến đầu có thể mang lại trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Nhưng họ chỉ thực hiện được nếu bạn kết nối và tiếp sức cho họ. Hãy tải danh sách kiểm tra xuống để khám phá cách thực hiện.

Báo cáo "Deskless Not Voiceless 2020: Frontline Research"

Bạn đã khai thác tiềm năng của nhân viên tuyến đầu của mình chưa?

Căn cứ theo nghiên cứu mới, 51% người quản lý nhân viên tuyến đầu cảm thấy tổ chức không đánh giá cao họ1. Họ cũng cảm thấy ít được tiếp sức hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, vẫn có cách để các công ty khai thác tiềm năng của họ. Việc sử dụng công cụ phù hợp để kết nối nhân viên tuyến đầu không chỉ trao cho họ tiếng nói, mà còn cho họ khả năng sử dụng tiếng nói đó.

Trong 7 điều phải làm để kết nối và tiếp sức cho nhân viên tuyến đầu, chúng tôi bật mí cách các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể giảm khoảng cách giữa nhân viên tuyến đầu và trụ sở, đồng thời trao quyền cho mọi người để cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

Tải danh sách kiểm tra xuống để khám phá cách bạn có thể:

  1. Kết nối mọi người trong công ty
  2. Giúp mọi người có cùng ý kiến với nhau
  3. Thu hút nhân viên bằng sứ mệnh
  4. Khuyến khích quan điểm đa dạng
  5. Xây dựng văn hóa học hỏi và công nhận
  6. Làm việc dễ dàng hơn
  7. Đơn giản hóa mọi thứ

Tải xuống ngay

Hãy tải danh sách kiểm tra miễn phí này xuống và khám phá 7 điều bạn cần làm nhằm kết nối và tiếp sức cho nhân viên tuyến đầu để mang lại trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Khi gửi mẫu này, bạn hiểu và đồng ý rằng chúng tôi có thể gọi cho bạn qua số điện thoại mà bạn cung cấp. Đồng thời, bạn xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với Điều khoản quyền riêng tư của Workplace.