Workplace là nơi đội ngũ kết nối và hoàn thành công việc

Hoạt động giao tiếp của doanh nghiệp ưu tiên di động

 • Dễ triển khai

  Workplace có các tính năng quen thuộc như các ứng dụng khác trên Facebook. Nhờ đó, Workplace dễ làm quen, mang lại niềm vui khi sử dụng và thực sự hiệu quả khi kết nối mọi người trong công ty, bất kể họ ở đâu hay làm gì.

 • Trò chuyện với mọi người

  Khi sử dụng Workplace, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với mọi người, cho dù bạn là lãnh đạo cấp cao muốn kết nối với toàn bộ công ty hay nhân viên tuyến đầu muốn chia sẻ thông tin chi tiết hoặc đóng góp ý kiến. Đây là cách giao tiếp trong doanh nghiệp được thiết kế lại cho di động.

 • Bảo vệ mọi người và dữ liệu

  Việc bảo vệ dữ liệu của công ty bạn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi. Danh tính trên Workplace khác với danh tính trên Facebook. Bạn sử dụng thông tin đăng nhập riêng biệt cho từng nền tảng và dữ liệu trên Workplace của bạn là thuộc về bạn, chứ không phải chúng tôi.

Tham gia với hơn 5 triệu người đăng ký trả phí

Nestle sử dụng Workplace
Illumina sử dụng Workplace
Govtech Signapore sử dụng Workplace
Mercado Libre sử dụng Workplace

Tích hợp Workplace với những công cụ bạn đang sử dụng

Triển khai Workplace với Azure AD và Google Workspace. Kết nối với SharePoint, ADP, Office365 và hơn thế nữa khi cần hoàn thành công việc. Workplace không phải là một công cụ mà là một bộ công cụ.

 • Kết nối mọi người ở bất cứ đâu,

  Với Workplace, bạn có thể kết nối tất cả mọi người. Quản lý quyền truy cập của nhân viên bằng biện pháp cấp phép an toàn, tạo điều kiện để nhân viên không có email tham gia bằng mã truy cập trên di động, bảo vệ mọi người bằng các biện pháp kiểm soát quyền truy cập và tính năng đăng nhập một lần.

 • Tiến hành nhanh hơn

  Dễ dàng chia sẻ bài viết, file hoặc thông tin mới của công ty với Nhóm dự án hoặc công bố. Giao tiếp bằng văn bản, hội thoại hoặc video trong Chat trên Workplace và cập nhật những nội dung quan trọng trong Bảng tin dành riêng cho bạn.

Tích hợp Workplace với những công cụ bạn đang sử dụng

Triển khai Workplace với Azure AD và Google Workspace. Kết nối với SharePoint, ADP, Office365 và hơn thế nữa khi cần hoàn thành công việc. Workplace không phải là một công cụ mà là một bộ công cụ.

Lan tỏa thông điệp

Việc truyền đạt thông tin cho nhân viên bằng áp phích, mạng nội bộ và email là chưa đủ hiệu quả, nhất là khi họ dùng thiết bị di động. Với buổi phát Trực tiếp và Nhóm, bạn có thể trò chuyện với tất cả mọi người. Đồng thời, họ có thể truy cập, khám phá nội dung tĩnh và động của bạn từ bất kỳ nơi nào nhờ Thư viện kiến thức.

Lắng nghe điều mọi người muốn nói

Lần gần đây nhất bạn trò chuyện với mọi người trong công ty qua email là khi nào? Workplace tạo ra nền văn hóa mà ở đó mọi người đều được lên tiếng, từ việc bày tỏ cảm xúc và bình luận tức thì cho đến những cuộc thăm dò ý kiến và khảo sát có cấu trúc chi tiết hơn.

Bảo vệ dữ liệu và tôn trọng quyền riêng tư

Tài khoản Workplace khác với tài khoản Facebook. Nghĩa là bạn có thể tham gia Workplace dù không sử dụng (hoặc thậm chí là không có) trang cá nhân Facebook. Chúng tôi không sử dụng dữ liệu Workplace để nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook, đồng thời bạn sẽ không nhìn thấy quảng cáo trong Workplace. Workplace trải qua các quy trình kiểm tra xác minh bảo mật nghiêm ngặt hàng năm và đã được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn toàn cầu là ISO27001, ISO27018, SOC2 và SOC3. Chúng tôi cũng tuân thủ GDPR