Comfy

Kết nối 4.000 nhân viên từ mọi cửa hàng với trụ sở chính của doanh nghiệp

Ngành

Đồ điện tử

Quy mô công ty

4.000

Khu vực

Châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA)

Với 94 cửa hàng tại 60 thành phố ở Ukraina, COMFY là công ty đầu ngành tại thị trường bán lẻ thiết bị gia dụng và đồ điện tử. Được thành lập vào năm 2005, COMFY hiện có hơn 4.000 nhân viên. Nền tảng di động của Workplace đã kết nối nhân viên làm việc ở mọi lĩnh vực của ngành bán lẻ đa dạng này, từ tất cả các cửa hàng cho tới trụ sở chính của doanh nghiệp, cũng như từ kho phân phối cho đến tổng đài chăm sóc khách hàng.

Cách Workplace hỗ trợ

Nhân vật biểu tượng của công ty sẽ hỗ trợ hoạt động truyền thông nội bộ và động viên tinh thần

Ở COMFY, có một nhân vật biểu tượng tên là Push. Push mang bản sắc thương hiệu của Công ty. Nhân vật này là biểu tượng của hạnh phúc. Tùy thuộc vào tâm trạng, Push có thể tồn tại ở nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra, Push cũng đã đăng ký trên Workplace. Bằng cách sử dụng trang cá nhân, nhân vật này truyền đạt những tin tức quan trọng của công ty cho tất cả nhân viên thông qua các bài viết và tính năng Trò chuyện trên Workplace. Trong mùa bán hàng cao điểm, Push cũng sử dụng Workplace để động viên đồng nghiệp và nhắc nhở họ chú ý chăm sóc bản thân bằng trái cây tươi, vitamin, sô cô la và liệu pháp mát xa.

Tạo video vui nhộn để quảng cáo sản phẩm trong các cửa hàng

Một trong những sáng kiến phổ biến nhất trên Workplace dành cho nhân viên của COMFY đó là "Thử thách Adele". Nhân viên bán lẻ từ tất cả các cửa hàng khác nhau sẽ tạo và chia sẻ video ngắn trên Workplace để quảng cáo sản phẩm mới trên nền nhạc của Adele. Nhờ những video vui nhộn, sáng tạo này, nhân viên có thể quảng cáo mặt hàng mới, thúc đẩy doanh số và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn giữa các cửa hàng.

Quảng bá cách làm tốt nhất và ý tưởng mới

Hàng ngày, nhân viên của COMFY sử dụng các nhóm theo chủ đề trên Workplace. Một trong những nhóm quan trọng nhất là "Ý tưởng, câu hỏi và gợi ý". Đây là nơi chia sẻ các mẹo và ý tưởng mới, chẳng hạn như cách đẩy nhanh quy trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. "COMFY ký sự" là nhóm mà tất cả nhân viên của Công ty sẽ tự động được đăng ký. Mọi người sử dụng nhóm này để chia sẻ tin tức, sự kiện, dự án và nhiều thông tin khác về bản thân.

Comfy sử dụng Workplace để quảng bá cách làm tốt nhất và ý tưởng mới

“Workplace là không gian đầy ắp thông tin và cảm xúc. Tại đây, chúng tôi sẽ cập nhật tin tức, đưa ra gợi ý, nảy sinh ý tưởng, chia sẻ kinh nghiệm, giải quyết vấn đề công việc, giao tiếp, tổ chức các cuộc thi và nhảy flash mob, trêu đùa và hỗ trợ lẫn nhau.”

Olga Chepizhko

Olga Chepizhko

Trưởng bộ phận PR, COMFY

Tính năng chính

Tạo tài khoản

Địa chỉ email của bạn