Đem đội ngũ kết hợp của bạn đến gần nhau hơn

Tham gia Workplace và sử dụng các tính năng như Video trực tiếp, Thư viện kiến thức, Nhóm và Thông tin chi tiết để tạo đội ngũ kết hợp hiệu quả cao.

Một ứng dụng. Nhiều giải pháp

Workplace là công cụ giao tiếp kết nối mọi người trong công ty của bạn, cho dù họ làm việc tại nhà, ở văn phòng hay nơi tuyến đầu. Workplace bao gồm các giải pháp chia sẻ thông tin, xây dựng cộng đồng và làm việc theo nhóm, đồng thời tích hợp các công cụ kinh doanh mà bạn từng dùng. Kết quả cuối cùng? Một phương thức đơn giản, an toàn và hữu hiệu để các tổ chức giao tiếp một cách hiệu quả, củng cố văn hóa và tăng cường sức khỏe tinh thần.

Các công ty có tư duy tiến bộ đã sử dụng Workplace để kết nối đội ngũ của họ

Nestlé sử dụng Workplace from Facebook
Petrobras sử dụng Workplace from Facebook
AstraZeneca sử dụng Workplace from Facebook
Telefonica sử dụng Workplace from Facebook
StanleyBlackDecker sử dụng Workplace from Facebook
Estée Lauder sử dụng Workplace from Facebook
NAB sử dụng Workplace from Facebook
Petco sử dụng Workplace from Facebook
MercadoLibre sử dụng Workplace from Facebook
Virgin Atlantic sử dụng Workplace from Facebook
Lixil sử dụng Workplace from Facebook
MoneyPenny sử dụng Workplace from Facebook

Tiếp cận mọi người bằng thông tin mới, quan trọng

Video trực tiếp là giải pháp phát trực tiếp dễ sử dụng để tương tác với đội ngũ kết hợp. Video trực tiếp bao gồm các tính năng như buổi H&Đ trực tiếp và phụ đề tự động, cho phép người thuyết trình xem bình luận hoặc câu hỏi theo thời gian thực mà không cần phải chuyển đổi chế độ xem. Bạn có thể lên sóng cùng lúc với nhiều người tổ chức ở các địa điểm khác nhau, cũng như xem số liệu thống kê đơn giản sau khi bắt đầu phát để biết diễn biến của buổi phát trực tiếp.

Một cách thông minh hơn để chia sẻ và lưu trữ thông tin

Thư viện kiến thức là không gian lưu trữ, chia sẻ và khám phá nội dung tĩnh trên Workplace, chẳng hạn như phúc lợi hay chính sách về sức khỏe thể chất và tinh thần của công ty. Các tổ chức yêu thích Thư viện kiến thức vì quy trình tạo nội dung đơn giản, có thể tùy chỉnh, dễ dàng tìm kiếm và hiệu quả khi sử dụng trên thiết bị di động. Điều này khiến đây là công cụ hoàn hảo để nhanh chóng chia sẻ thông tin với đội ngũ kết hợp.

Giao tiếp và hợp tác với người phù hợp

Dù bạn đang muốn giao tiếp với những người phù hợp, cộng tác trong các dự án, kết nối với đối tác hay xây dựng văn hóa công ty, mọi thứ trên Workplace đều bắt đầu từ một Nhóm. Thông báo, chia sẻ file và bắt đầu trò chuyện trong một không gian chung và an toàn, cũng như dễ dàng truy cập dù bạn đang làm việc ở đâu.

Đo lường tác động

Hiểu hoạt động của Workplace như mức độ tương tác và cảm nghĩ bằng cách sử dụng công cụ Thông tin chi tiết hoặc theo dõi hiệu quả của nhiều bài viết trên một chủ đề duy nhất bằng tính năng Chiến dịch. Sử dụng dữ liệu để cải thiện cách bạn giao tiếp với đội ngũ kết hợp của mình hoặc tìm hiểu kỹ xem yếu tố nào đem lại hiệu quả.