Bạn làm việc trong lĩnh vực CNTT?
Đừng bỏ lỡ bản demo tương tác của Workplace

Khám phá cách kết nối mọi người trong doanh nghiệp phần mềm của bạn, từ nhân viên tuyến đầu và đồng nghiệp làm việc từ xa cho đến trụ sở chính.


Khám phá

Hãy tìm hiểu xem việc kết nối mọi người bằng các công cụ quen thuộc của Facebook như Nhóm, Chat, video trên Live và Phòng họp mặt dễ dàng đến mức nào.

Sử dụng Workplace để gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi video và làm việc về dự án - tất cả trong cùng một ứng dụng. Workplace tích hợp hơn 50 công cụ bạn đã có như Office 365 và Dropbox. Đồng thời, bạn có thể đưa mọi người đến với Workplace nhanh chóng, an toàn bằng cách tích hợp vào hệ thống cung cấp danh tính của mình, chẳng hạn như Azure AD, G Suite, Okta, OneLogin và hơn thế nữa.

Bạn kiểm soát dữ liệu của mình, còn chúng tôi giữ an toàn cho dữ liệu đó bằng hệ thống mạng đẳng cấp thế giới và các tính năng dành cho doanh nghiệp. Workplace và Facebook có các nền tảng riêng biệt: bài viết trên nền tảng này sẽ không hiển thị trên nền tảng kia. Tại Workplace, bạn nhận được lợi ích từ các khoản đầu tư toàn công ty của Facebook cho tính bảo mật, cơ sở hạ tầng và sự đổi mới kỹ thuật.

91% khách hàng đồng ý rằng Workplace đã tạo ra nhiều hoạt động giao tiếp hấp dẫn hơn, thay đổi khả năng bắt đầu cuộc trò chuyện và làm việc cùng nhau của mọi người.

Hãy thử bản demo tương tác và xem cách Workplace có thể kết nối mọi người để họ cộng tác, đổi mới và cải thiện năng suất.

Khám phá

Bạn chỉ cần điền vào mẫu để bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Khi gửi mẫu này, bạn hiểu và đồng ý rằng chúng tôi có thể gọi cho bạn qua số điện thoại mà bạn cung cấp. Đồng thời, bạn xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với Điều khoản quyền riêng tư của Workplace.