Bạn làm việc trong ngành dịch vụ tài chính?
Đừng bỏ lỡ bản demo tương tác của Workplace

Khám phá cách kết nối mọi người trong ngành dịch vụ tài chính từ nhân viên chi nhánh đến trụ sở chính.


Khám phá

Hãy tìm hiểu xem việc kết nối mọi người bằng các công cụ quen thuộc của Facebook như Nhóm, Chat, video trên Live và Phòng họp mặt dễ dàng đến mức nào.

Sử dụng Workplace để gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi video, liên lạc với người quản lý chi nhánh và kết nối đội ngũ di động để họ có thể phục vụ khách hàng cũng như giải quyết vấn đề.

Thêm vào đó, Workplace cũng tích hợp hơn 50 công cụ bạn đã có như G Suite, Office 365 và Dropbox.

Bạn kiểm soát dữ liệu của mình, còn chúng tôi giữ an toàn cho dữ liệu đó bằng hệ thống mạng đẳng cấp thế giới và các tính năng dành cho doanh nghiệp. Workplace và Facebook có các nền tảng riêng biệt: bài viết trên nền tảng này sẽ không hiển thị trên nền tảng kia. Tại Workplace, bạn nhận được lợi ích từ các khoản đầu tư toàn công ty của Facebook cho tính bảo mật, cơ sở hạ tầng và sự đổi mới kỹ thuật.

91% khách hàng đồng ý rằng Workplace đã tạo ra nhiều hoạt động giao tiếp hấp dẫn hơn, thay đổi khả năng bắt đầu cuộc trò chuyện và làm việc cùng nhau của mọi người.

Hãy thử bản demo tương tác này và xem cách Workplace có thể kết nối mọi người - từ trụ sở chính cho đến chi nhánh cũng như tuyến đầu - để họ có thể cộng tác về sáng kiến mới, triển khai nguyên tắc mới, đẩy nhanh luồng thông tin và tối đa hóa năng suất.

Khám phá

Bạn chỉ cần điền vào mẫu để bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Khi gửi mẫu này, bạn hiểu và đồng ý rằng chúng tôi có thể gọi cho bạn qua số điện thoại mà bạn cung cấp. Đồng thời, bạn xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với Điều khoản quyền riêng tư của Workplace.