Tìm hiểu cách gỡ rối công việc nhờ Workplace

Tập hợp các đội ngũ của bạn lại với nhau một cách an toàn trên Workplace và khám phá cách các tính năng như Video trực tiếp và Thư viện kiến thức góp phần đơn giản hóa công việc ngay.

Một nền tảng, nhiều giải pháp để gỡ rối công việc

Gỡ rối việc truy cập thông tin

Nhờ Thư viện kiến thức, bạn có thể dễ dàng tạo, lưu trữ và chia sẻ mọi thứ từ chính sách Nhân sự đến lời khuyên cho người làm việc tại nhà trên máy tính hoặc thiết bị di động.

Sử dụng Video trực tiếp để truyền tải thông điệp

Thông điệp sẽ dễ nhớ hơn khi bạn trực tiếp truyền đạt. Thực hiện điều này đối với các đội ngũ kết hợp bằng Video trực tiếp. Đây là một cách hoàn toàn xác thực để giữ liên lạc với mọi người cho dù họ làm việc ở đâu.

Gỡ rối các công cụ làm việc

Workplace tích hợp với công cụ bạn đã có sẵn, nhờ đó bạn dễ làm việc hơn. Kết nối, nhắm mục tiêu và tiếp cận mọi người an toàn với Webex, Google Workspace, Microsoft 365, Dropbox, SharePoint, plugin và hơn thế nữa.

Đơn giản hóa cách làm việc của bạn

Workplace không giống như các nền tảng giao tiếp trong doanh nghiệp khác. Không cần phải nhờ chuyên gia CNTT giải thích cách sử dụng. Workplace hoàn toàn thân thiện với người dùng. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái ngay khi sử dụng Workplace vì nền tảng này có tính quen thuộc, bảo mật và trực quan.

Các công ty phát triển nhanh đang sử dụng Workplace để rối công việc

Nestlé sử dụng Workplace from Meta
Petrobras sử dụng Workplace from Meta
AstraZeneca sử dụng Workplace from Meta
Telefonica sử dụng Workplace from Meta
StanleyBlackDecker sử dụng Workplace from Meta
Club Med sử dụng Workplace from Meta
JTI sử dụng Workplace from Meta
Petco sử dụng Workplace from Meta
Mercado Libre sử dụng Workplace from Meta
Virgin Atlantic sử dụng Workplace from Meta
LIXIL sử dụng Workplace from Meta
Moneypenny sử dụng Workplace from Meta

Kết nối an toàn với mọi người

Chúng tôi thiết kế Workplace với mong muốn đưa cộng đồng và văn hóa vào môi trường làm việc, đồng thời cam kết bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn. Workplace cung cấp cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và các tính năng dành cho doanh nghiệp để giữ an toàn cho bạn.