Customer Updates

Nội dung trợ giúp này không khả dụng đối với ngôn ngữ bạn đang sử dụng. Vui lòng chọn một trong các ngôn ngữ được hỗ trợ dưới đây:

Visit the What's new page to find out more about new Workplace features and updates.

Với trang Có gì mới, mọi quản trị viên mặc định đều có thể xem các tính năng sắp ra mắt và những tính năng mới nhất đang có trên Workplace.
Để truy cập Có gì mới, hãy mở Bảng điều khiển quản trị. Tại đây, bạn có thể chọn Có gì mới.
Thông tin này có hữu ích không?
The new Workplace website does not fully support Internet Explorer 11 (IE11). Up until now, anyone using IE11 has remained on the classic Workplace desktop experience.
From February 9th 2021, the new website will temporarily offer a limited version of the new Workplace experience to those who are still using Internet Explorer. This limited version will be available until August 2021.
After August 2021, in line with Microsoft’s decision to stop supporting Internet Explorer, customers accessing Workplace using Internet Explorer will start to experience degraded performance or may be entirely unable to connect to Workplace.
Supported browsers
To make sure you have best experience possible on Workplace, we recommend using the most up-to-date version of one of the following browsers:
 • Google Chrome
 • Mozilla Firefox
 • Safari
 • Opera
 • Microsoft Edge
Thông tin này có hữu ích không?
Supplier Connect - nay đã có trên nền tảng Workplace - là cổng thông tin dành cho nhà cung cấp, dùng để theo dõi và quản lý doanh nghiệp bằng Facebook.
Tài khoản Workplace mới được tạo cho một số nhân viên tại công ty bạn nếu họ có quyền truy cập Supplier Connect trên Facebook. Tất cả người dùng Supplier Connect sẽ nhận được email để thiết lập tài khoản của mình. Quản trị viên hệ thống Workplace sẽ nhận được email yêu cầu xem xét và phê duyệt tài khoản mới để thêm vào Supplier Connect. Email sẽ được gửi từ notification@fbworkmail.com.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng liên hệ suppliers@fb.com.
Thông tin này có hữu ích không?
Chúng tôi đang xây dựng lại ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS để tiếp tục tạo ra trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả dành cho công việc. Ứng dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ cải thiện hiệu quả và năng, đồng thời chiếm ít dung lượng hơn trên điện thoại của bạn. Chúng tôi cũng giới thiệu các tính năng mới như chế độ tối. Ứng dụng này sẽ được triển khai trong vài tháng tới.
Tính năng mới
Chúng tôi sẽ giới thiệu những tính năng mới để cải thiện ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS.
Các tính năng bao gồm:
 • Chế độ tối
Chúng tôi đang xây dựng lại ứng dụng từ đầu. Do đó, một số tính năng có mức sử dụng thấp có thể tạm thời còn thiếu. Để cải thiện hiệu quả và nâng cao năng suất cho bạn, chúng tôi cũng gỡ vĩnh viễn một số tính năng có mức sử dụng thấp. Danh sách bên dưới hiển thị tất cả các tính năng còn thiếu và thời điểm chúng được khôi phục lại, cũng như những tính năng bị gỡ:
Bản cập nhật: 09/11/2020
Tất cả các tính năng còn thiếu mà chúng tôi cam kết sẽ cung cấp không muộn hơn tháng 10 nay đã được khôi phục. Chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi tất cả ý kiến đóng góp từ khách hàng. Vì vậy, bạn hãy cứ gửi ý kiến đóng góp qua ứng dụng này để chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện trải nghiệm của bạn với ứng dụng Chat mới dành cho iOS.
Nay đã có Sẽ không còn nữa
Tìm kiếm bot
Gửi vị trí tĩnh
Dùng lượt xem web của bot
Tăng lượt thích
Sử dụng câu trả lời nhanh của bot
Gửi & tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc thích và bàn phím
Sử dụng menu hành động của bot
Cửa hàng nhãn dán
Tùy chỉnh câu trả lời của bot
Bày tỏ cảm xúc không thích
Xem biểu tượng DND trong hộp thư
Gợi ý hành động nhắn tin
Đặt DND
Đặt biệt danh
Xem tất cả các file phương tiện được chia sẻ trong đoạn chat
Nội dung tìm kiếm mới đây
Gửi nhãn dán
Sửa đổi chế độ cài đặt dữ liệu
Nhắc đến @here và @everyone
Tự động lưu ảnh vào cuộn camera
Cuộc thăm dò ý kiến
Xem lời mời đang chờ
Tùy chỉnh câu trả lời của bot
Tab mọi người và khám phá
Tìm kiếm tin nhắn
Chỉnh sửa màu của nhóm
Tìm kiếm trong đoạn chat
Cài đặt thông báo tùy chỉnh
Cài đặt trạng thái
Chỉnh sửa ảnh gửi từ thư viện ảnh
Cài đặt phần mô tả nhóm
Chỉnh sửa phần mô tả nhóm
Cuộc gọi video cải tiến (bao gồm âm thanh)
Chỉnh sửa ảnh tải lên từ camera
Chỉnh sửa phần mô tả và ảnh của nhóm chat
Đặt trạng thái
Chú thích ảnh
Đặt trạng thái
Làm cách nào để chọn tham gia hoặc không tham gia?
Vào ngày 04/11, chúng tôi bắt đầu triển khai ứng dụng Chat trên Workplace mới dành cho iOS với tất cả khách hàng. Chúng tôi dự kiến sẽ mất khoảng một tuần để tất cả khách hàng nâng cấp lên ứng dụng mới.
Để chuyển về phiên bản cũ của ứng dụng Chat trên Workplace, hãy đi đến bài viết Chat trên Workplace dành cho iOS trong phần Thử nghiệm sớm của Có gì mới trong Bảng điều khiển quản trị > Quản lý tính năng thử nghiệm sớm > Chọn Không ai cả. Người dùng không thể tự chuyển lại, quản trị viên hệ thống phải chuyển lại toàn bộ phiên bản Workplace.
Nếu đã nâng cấp lên ứng dụng mới, bạn sẽ không còn quyền truy cập vào lựa chọn chuyển về phiên bản cũ.
Trung bình, bạn sẽ cần 1 ngày để nhận được ứng dụng mới dành cho iOS hoặc chuyển về phiên bản cũ. Sau khi phiên bản của bạn được chuyển lại, tất cả người dùng sẽ phải khởi động lại ứng dụng hai lần để sử dụng phiên bản khác của ứng dụng. Khi bản phát hành đầy đủ ra mắt, người dùng sẽ không cần làm gì cả. Bạn sẽ nhận được thông báo cho biết mình sẽ nhận được ứng dụng Chat mới trên Workplace dành cho iOS.
Để đóng góp ý kiến cho chúng tôi, hãy đi đến phần cài đặt trong ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS và chọn Đóng góp ý kiến.
Ứng dụng Android
Hiện tại, chúng tôi chưa có kế hoạch làm lại trải nghiệm trên Android. Chúng tôi tiếp tục cải thiện trải nghiệm trên Android bằng các tính năng mới, sắp ra mắt như Phòng họp mặt trên Workplace. Tính năng duy nhất mà người dùng Android chưa sử dụng được là chế độ tối trong ứng dụng.
Thông tin này có hữu ích không?
Trang web mới của Workplace được xây dựng với mục đích mang lại nền tảng mới để cải thiện hiệu quả và tính trợ năng trên Workplace. Theo ý kiến đóng góp chúng tôi nhận được, đây là những ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Trang web này sẽ tận dụng được cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của Facebook, được thiết kế để hỗ trợ hàng tỷ người trên toàn thế giới duy trì kết nối với nhau.
Với bản cập nhật này, chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện hiệu quả và tính trợ năng trong tương lai, đồng thời đưa ra nhiều tính năng thú vị để đồng nghiệp kết nối và cộng tác.
Có gì mới?
 1. Chế độ tối: hỗ trợ làm giảm độ chói của màn hình và hỗ trợ mắt nhìn rõ hơn, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Để chuyển sang Chế độ tối, hãy đi đến Ảnh đại diện của bạn ở bảng điều hướng bên trái → Cài đặt → Tùy chọn hiển thị → Chế độ tối
 2. Chế độ toàn bộ chiều rộng: giảm thiểu không gian trắng bị lãng phí, từ đó cải thiện trải nghiệm cho những người sử dụng màn hình lớn.
 3. Trải nghiệm tạo bài viết tốt hơn: Chúng tôi đã hiện đại hóa trải nghiệm tạo bài viết bằng cách thu gọn phần "Thêm vào bài viết" để cải thiện trọng tâm, đồng thời bổ sung các lựa chọn định dạng văn bản dễ sử dụng hơn.
 4. Cải tiến trợ năng: Bên cạnh Chế độ tối, chúng tôi cũng cải tiến tính năng quản lý tiêu điểm, cải thiện khả năng điều hướng bằng bàn phím và hỗ trợ trình đọc màn hình. Để biết thêm thông tin về việc hỗ trợ trợ năng trên Workplace, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp.
 5. Nhanh hơn: nhờ sử dụng các thành phần cơ sở hạ tầng tiên tiến do Facebook phát triển, trang web Workplace giờ đây chạy nhanh hơn đáng kể. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mọi thứ mình cần để hoàn thành công việc.
Các thay đổi?
Để hỗ trợ bạn làm quen với giao diện trang web mới, chúng tôi giới thiệu một số tính năng đã chuyển đi hoặc thay đổi như sau:
 1. Thông tin chi tiết về nhóm: đã được chuyển đến "Tùy chọn quản trị", có thể truy cập thông qua menu "..." ở tiêu đề nhóm để có trải nghiệm toàn màn hình.
 2. Tùy chọn quản trị viên nhóm: giờ đây mở ở chế độ xem toàn màn hình với thiết kế trực quan và cấp bậc thông tin rõ ràng hơn.
 3. Menu công cụ tạo bài viết bài viết mặc định trong Nhóm: giờ đây, bạn sẽ nhìn thấy các lựa chọn như Thêm ảnh/video, check in, chia sẻ cảm xúc hoặc hoạt động. Để xem các lựa chọn khác, bạn có thể nhấp vào công cụ tạo bài viết để Thêm vào bài viết.
 4. Menu chat: chúng tôi thay đổi giao diện hiển thị khi nhấp vào nút + trong đoạn chat. Thứ tự của các hành động có thể thực hiện đã thay đổi, ví dụ như giờ đây hành động tạo cuộc thăm dò ý kiến sẽ là lựa chọn cuối cùng.
 5. Giao diện sự kiện: Chúng tôi đã hiện đại hóa giao diện người dùng Sự kiện: giờ đây, nút Mời xuất hiện ở góc trên bên phải thay vì bên dưới chi tiết sự kiện để bạn nhanh chóng mời đồng nghiệp tham gia các sự kiện của công ty và nhóm một cách dễ dàng.
Tạm thời còn thiếu gì?
Một số ít giao diện còn chưa hoàn toàn hỗ trợ chế độ tối. Chúng tôi đang xem xét từng trang và sẽ hỗ trợ đầy đủ khi ra mắt.
Những tính năng nào sẽ không có trong trải nghiệm mới?
 1. Đặt biệt danh: để cơ sở hạ tầng của trang web Workplace được gọn nhẹ, chúng tôi quyết định gỡ tính năng "đặt biệt danh". Đây là tính năng để người tham gia chat đặt biệt danh cho người khác. Chúng tôi quyết định sẽ ngừng sử dụng tính năng này cho cả trang web Workplace lẫn ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS.
 2. Cuộc thăm dò ý kiến bằng hình ảnh: do mức độ sử dụng rất thấp nên chúng tôi quyết định bỏ chức năng này.
 3. Trợ giúp nhanh trong phần sản phẩm: Chúng tôi đã đơn giản hóa menu trên trang web mới của Workplace và sẽ gỡ bỏ Trợ giúp nhanh trong phần sản phẩm. Bạn vẫn có thể nhấp vào Trung tâm trợ giúp và tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của mình ở đó.
Lưu ý về việc hỗ trợ cho Internet Explorer 11
Internet Explorer 11 (IE11) chưa được hỗ trợ trong trải nghiệm mới. Bất kỳ ai sử dụng IE11 đều sẽ tiếp tục dùng trải nghiệm cũ.
Từ ngày 09/02/2021 đến tháng 08/2021, trang web mới sẽ tạm thời hỗ trợ phiên bản hạn chế trải nghiệm Workplace trên Internet Explorer.
Sau tháng 08/2021, thể theo quyết định ngừng hỗ trợ Internet Explorer của Microsoft, khách hàng truy cập Workplace trên Internet Explorer sẽ bắt đầu gặp phải tình trạng giảm hiệu quả hoặc không thể kết nối tới Workplace.
Chúng tôi từng dự kiến chuyển toàn bộ khách hàng sang trang web mới trước ngày 09/12/2020. Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi đang gia hạn khung thời gian đến 09/02/2021 trong quá trình hỗ trợ cho Internet Explorer.
Danh sách tóm tắt các tính năng
Có gì mớiThay đổiKhắc phụcKhông còn nữa
Chế độ tốiThông tin chi tiết về nhómĐính kèm nhiều file/ảnh trong một bài viếtĐặt biệt danh
Nguồn cấp dữ liệu rộng hơnTùy chọn quản trị viên nhómThiếu nút "Bắt đầu" trong menu cố định dành cho bot chatCuộc thăm dò ý kiến bằng hình ảnh
Trải nghiệm tạo bài viết tốt hơnMenu công cụ tạo bài viết mặc định trong NhómGiờ đây, Tự động phê duyệt thành viên nhóm được gọi là: Ai được phê duyệt trước để tham gia.
Cải tiến trợ năngMenu chatPhát trực tiếp ngang hàng cho doanh nghiệp
Nhanh hơnGiao diện sự kiệnHỗ trợ tạo sự kiện trong Nhóm
Giờ đây bạn có thể truy cập thông tin chi tiết về bài viết thông qua menu ngữ cảnh ở trên cùng bên phải bài viết
Tạo album ảnh trong Nhóm
Mời vào nhóm thông qua việc tải file CSV lên
Mốc thời gian đoạn chat hiển thị rõ ràng hơn
Tích hợp file với Google Drive và Dropbox
Khả năng đính kèm nhiều file vào một bài viết và xem bản xem trước file
Định dạng khi xem các bài viết có định dạng markdown ở chế độ toàn màn hình
Tạo và chỉnh sửa Phụ đề trên video
Tích hợp file với Sharepoint/Onedrive
Hiển thị lịch trình trong Sự kiện
Tải file lên trong tab File của nhóm
Chức năng camera trong đoạn chat
Chú thích file
Lịch trình ra mắt
12/08 - Đăng ký thử nghiệm sớm (Có thể sử dụng trang web mới và cũ)
Quản trị viên có thể thử nghiệm trải nghiệm mới và bật/tắt cho công ty mình
26/08 - Chỉ ngừng đăng ký thử nghiệm sớm (Có thể sử dụng trang web mới và cũ)
Trang web mới ra mắt với tất cả các khách hàng. Các công ty có thể chuyển về phiên bản cũ bất cứ lúc nào họ muốn.
09/12 - Những tính năng chính còn thiếu được bổ sung
Tất cả những tính năng còn thiếu, bao gồm bài viết theo Chủ đề và Đa ngôn ngữ, sẽ được bổ sung vào trải nghiệm mới.
09/02 - Trang web cũ ngừng hoạt động
Workplace sẽ chuyển sang trang web Workplace mới và bạn không thể truy cập trải nghiệm cũ được nữa.
Câu hỏi thường gặp
Tôi là quản trị viên. Làm cách nào để bật/tắt trải nghiệm trang web mới để tự mình dùng thử?
Là Quản trị viên, bạn có thể dùng thử trang web mới bằng cách bật cho tài khoản của riêng bạn mà thôi. Để làm điều này, hãy nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở góc dưới cùng bên trái, rồi nhấp vào "Dùng trang web Workplace cải tiến".
Tôi là Quản trị viên. Làm cách nào để bật/tắt trải nghiệm trang web mới cho công ty?
Quản trị viên hệ thống có thể quản lý giai đoạn Thử nghiệm sớm trang web cải thiện cho toàn bộ Workplace theo bài viết Có gì mới trong Bảng điều khiển quản trị. Quản trị viên có thể chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho giai đoạn Thử nghiệm sớm của mình. Ngày kết thúc của giai đoạn Thử nghiệm sớm được đặt mặc định là 09/02/2021.
Tôi có thể chuyển công ty sang trang web mới trước ngày 09/02/2021 hay không?
Có, nếu bạn muốn chuyển Workplace của mình sang trang web mới, hãy thay đổi ngày Hoàn tất việc triển khai sang ngày mong muốn trong phần Có gì mới > Quản lý giai đoạn thử nghiệm sớm.
Tôi là một nhân viên. Làm cách nào để chuyển về trang web cũ nếu tôi không muốn dùng trang web cải tiến?
Trước ngày 09/02, bạn có thể chuyển về trang web cũ. Để làm điều này, hãy nhấp vào ảnh đại diện ở góc dưới cùng bên trái, rồi nhấp vào Dùng trang web Workplace truyền thống. Bạn sẽ không còn thấy lựa chọn này sau ngày 09/02.
Khi nào những tính năng còn thiếu được bổ sung vào trải nghiệm mới?
Tất cả những tính năng còn thiếu sẽ được bổ sung chậm nhất là từ tháng 12 để bạn dùng thử trước đợt chuyển tiếp cuối cùng vào ngày 09/02. Trang web mới có hỗ trợ tất cả tính năng trên Internet Explorer hay không?
Một số tính năng, bao gồm tính năng mới như Chế độ tối sẽ không được hỗ trợ trong Internet Explorer. Bạn nên sử dụng một trong các trình duyệt này để có trải nghiệm tốt nhất.
Thông tin này có hữu ích không?