Customer Updates

Nội dung trợ giúp này không khả dụng đối với ngôn ngữ bạn đang sử dụng. Vui lòng chọn một trong các ngôn ngữ được hỗ trợ dưới đây:

Visit the What's new page to find out more about new Workplace features and updates.

Với trang Có gì mới, mọi quản trị viên mặc định đều có thể xem các tính năng sắp ra mắt và những tính năng mới nhất đang có trên Workplace.
Để truy cập Có gì mới, hãy mở Bảng điều khiển quản trị. Tại đây, bạn có thể chọn Có gì mới.
Thông tin này có hữu ích không?
Từ tháng 10/2021, bạn có thể thấy thông báo trong Workplace yêu cầu bạn nâng cấp máy khách của mình.
Bạn sẽ thấy thông báo này nếu kết nối Internet của bạn được mã hóa bằng phiên bản Bảo mật tầng giao vận (TLS) cũ hơn. Đây sẽ là phiên bản 1.0 (v1.0) hoặc 1.1 (v1.1).
Chúng tôi đang yêu cầu khách hàng nào dùng Workplace với kết nối Internet sử dụng TLS thì phải cập nhật phiên bản 1.2 trở lên. Mục đích là để chúng tôi có thể cung cấp chế độ bảo mật và mã hóa tốt nhất cho khách hàng.
Nếu vẫn sử dụng phiên bản 1.0 hoặc 1.1 thì sau ngày 15/11/2021, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm hiệu quả kém trên Workplace hoặc hoàn toàn không thể kết nối.
Làm cách nào để nâng cấp phiên bản TLS?
Bạn hãy nâng cấp lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành trên máy tính. Sau đó, tải xuống phiên bản mới nhất của một trong những trình duyệt được chúng tôi hỗ trợ:
Phiên bản mặc định của tất cả những trình duyệt này đều hỗ trợ các phiên bản TLS mới nhất.
Nếu đã điều chỉnh trình duyệt để chủ động sử dụng phiên bản TLS cũ hơn, bạn hãy điều chỉnh các mục cài đặt này để sử dụng phiên bản mới theo hướng dẫn của trình duyệt.
Làm cách nào để biết mình đã nâng cấp thành công phiên bản TLS?
Khi đã kết nối bằng TLS mới, thông báo trên Workplace yêu cầu bạn cập nhật sẽ biến mất.
Thông tin này có hữu ích không?
Tháng 08/2021, Microsoft đã ngừng hỗ trợ Internet Explorer. Theo đó, khách hàng của Workplace sử dụng Internet Explorer thường gặp phải tình trạng hoạt động kém hoặc hoàn toàn không thể kết nối.
Quản trị viên Workplace cũng không thể truy cập Bảng điều khiển quản trị.
Tôi nên sử dụng Workplace bằng trình duyệt nào?
Bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất của những trình duyệt sau:
Khi sử dụng các trình duyệt này, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất trên Workplace.
Thông tin này có hữu ích không?
Supplier Connect - nay đã có trên nền tảng Workplace - là cổng thông tin dành cho nhà cung cấp, dùng để theo dõi và quản lý doanh nghiệp bằng Facebook.
Tài khoản Workplace mới được tạo cho một số nhân viên tại công ty bạn nếu họ có quyền truy cập Supplier Connect trên Facebook. Tất cả người dùng Supplier Connect sẽ nhận được email để thiết lập tài khoản của mình. Quản trị viên hệ thống Workplace sẽ nhận được email yêu cầu xem xét và phê duyệt tài khoản mới để thêm vào Supplier Connect. Email sẽ được gửi từ notification@fbworkmail.com.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng liên hệ suppliers@fb.com.
Thông tin này có hữu ích không?
Chúng tôi đang xây dựng lại ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS để tiếp tục tạo ra trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả dành cho công việc. Ứng dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ cải thiện hiệu quả và năng, đồng thời chiếm ít dung lượng hơn trên điện thoại của bạn. Chúng tôi cũng giới thiệu các tính năng mới như chế độ tối. Ứng dụng này sẽ triển khai trong vài tháng tới.
Tính năng mới
Chúng tôi sẽ giới thiệu những tính năng mới để cải thiện ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS.
Các tính năng bao gồm:
  • Chế độ tối
Chúng tôi đang xây dựng lại ứng dụng từ đầu. Do đó, một số tính năng có mức sử dụng thấp có thể tạm thời còn thiếu. Để cải thiện hiệu quả và nâng cao năng suất cho bạn, chúng tôi cũng gỡ vĩnh viễn một số tính năng có mức sử dụng thấp. Danh sách bên dưới hiển thị tất cả các tính năng còn thiếu và thời điểm chúng được khôi phục lại, cũng như những tính năng bị gỡ:
Bản cập nhật: 09/11/2020
Tất cả các tính năng còn thiếu mà chúng tôi cam kết sẽ cung cấp không muộn hơn tháng 10 nay đã được khôi phục. Chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi tất cả ý kiến đóng góp từ khách hàng. Vì vậy, bạn hãy cứ gửi ý kiến đóng góp qua ứng dụng này để chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện trải nghiệm của bạn với ứng dụng Chat mới dành cho iOS.
Nay đã có Sẽ không còn nữa
Tìm kiếm bot
Gửi vị trí tĩnh
Dùng lượt xem web của bot
Tăng lượt thích
Sử dụng câu trả lời nhanh của bot
Gửi & tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc thích và bàn phím
Sử dụng menu hành động của bot
Cửa hàng nhãn dán
Tùy chỉnh câu trả lời của bot
Bày tỏ cảm xúc không thích
Xem biểu tượng DND trong hộp thư
Gợi ý hành động nhắn tin
Đặt DND
Đặt biệt danh
Xem tất cả các file phương tiện được chia sẻ trong đoạn chat
Nội dung tìm kiếm mới đây
Gửi nhãn dán
Sửa đổi chế độ cài đặt dữ liệu
Nhắc đến @here và @everyone
Tự động lưu ảnh vào cuộn camera
Cuộc thăm dò ý kiến
Xem lời mời đang chờ
Tùy chỉnh câu trả lời của bot
Tab mọi người và khám phá
Tìm kiếm tin nhắn
Chỉnh sửa màu của nhóm
Tìm kiếm trong đoạn chat
Cài đặt thông báo tùy chỉnh
Cài đặt trạng thái
Chỉnh sửa ảnh gửi từ thư viện ảnh
Cài đặt phần mô tả nhóm
Chỉnh sửa phần mô tả nhóm
Cuộc gọi video cải tiến (bao gồm âm thanh)
Chỉnh sửa ảnh tải lên từ camera
Chỉnh sửa phần mô tả và ảnh của nhóm chat
Đặt trạng thái
Chú thích ảnh
Đặt trạng thái
Làm cách nào để chọn tham gia hoặc không tham gia?
Vào ngày 04/11, chúng tôi bắt đầu triển khai ứng dụng Chat trên Workplace mới dành cho iOS với tất cả khách hàng. Chúng tôi dự kiến sẽ mất khoảng một tuần để tất cả khách hàng nâng cấp lên ứng dụng mới.
Để chuyển về phiên bản cũ của ứng dụng Chat trên Workplace, hãy đi đến bài viết Chat trên Workplace dành cho iOS trong phần Thử nghiệm sớm của Có gì mới trong Bảng điều khiển quản trị > Quản lý tính năng thử nghiệm sớm > Chọn Không ai cả. Người dùng không thể tự chuyển lại, quản trị viên hệ thống phải chuyển lại toàn bộ phiên bản Workplace.
Nếu đã nâng cấp lên ứng dụng mới, bạn sẽ không còn quyền truy cập vào lựa chọn chuyển về phiên bản cũ.
Trung bình, bạn sẽ cần 1 ngày để nhận được ứng dụng mới dành cho iOS hoặc chuyển về phiên bản cũ. Sau khi phiên bản của bạn được chuyển lại, tất cả người dùng sẽ phải khởi động lại ứng dụng hai lần để sử dụng phiên bản khác của ứng dụng. Khi bản phát hành đầy đủ ra mắt, người dùng sẽ không cần làm gì cả. Bạn sẽ nhận được thông báo cho biết mình sẽ nhận được ứng dụng Chat mới trên Workplace dành cho iOS.
Để đóng góp ý kiến cho chúng tôi, hãy đi đến phần cài đặt trong ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS và chọn Đóng góp ý kiến.
Ứng dụng Android
Hiện tại, chúng tôi chưa có kế hoạch làm lại trải nghiệm trên Android. Chúng tôi tiếp tục cải thiện trải nghiệm trên Android bằng các tính năng mới, sắp ra mắt như Phòng họp mặt trên Workplace. Tính năng duy nhất mà người dùng Android chưa sử dụng được là chế độ tối trong ứng dụng.
Thông tin này có hữu ích không?