Ứng dụng

Ứng dụng Chat trên Workplace hiện đã có trên Android, iOS, máy tính Windows và Mac. Tìm hiểu thêm về cách tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng Chat trên Workplace.

Trò chuyện trên Workplace là ứng dụng dành cho máy tính và Mac để bạn trò chuyện với đồng nghiệp.
Với ứng dụng Trò chuyện trên Workplace, bạn có thể:
 • Nhận thông báo trực tiếp từ ứng dụng
 • Gọi thoại và gọi video
 • Chia sẻ màn hình
 • Xem thông báo mới nhất từ nhóm dễ dàng hơn
 • Trò chuyện nhóm và trò chuyện 1:1
Tải Chat trên Workplace xuống
Trên máy tính, bạn có thể tải xuống ứng dụng Trò chuyện trên Workplace tại đây:
Hệ điều hành được hỗ trợ bao gồm hệ điều hành Windows 32 bit và 64 bit chạy Windows 8 trở lên, cũng như hệ điều hành macOS 10.9 (Mavericks) trở lên. Không hỗ trợ các phiên bản macOS cũ hơn.
Lưu ý: Ứng dụng Chat trên Workplace không yêu cầu đặc quyền của quản trị viên. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể cài đặt ứng dụng này, trừ phi quản trị viên hệ thống chặn.
Thông tin này có hữu ích không?
Bản cập nhật sẽ tự động tải xuống trong nền khi sẵn sàng. Khi bản cập nhật đã sẵn sàng cài đặt, bạn sẽ thấy một biểu ngữ màu xanh lá cây ở đầu ứng dụng. Khi bạn nhấp vào biểu ngữ màu xanh lục này thì sẽ đóng ứng dụng, cài đặt bản cập nhật và mở lại ứng dụng. Nếu muốn kiểm tra bản cập nhật theo cách thủ công, bạn có thể chọn Kiểm tra bản cập nhật trong menu chính của ứng dụng.
Thông tin này có hữu ích không?
We are redesigning and simplifying the Workplace Chat iOS app to improve its performance and accessibility while also ensuring it takes up less space on your phone.
If you already have the Workplace Chat iOS app downloaded, you will receive a notification and automatically be moved to the new app. Workplace Standard and Workplace Essential users will be the first to have access to the new app, and it will be released to our other packages in the coming months.
Making these improvements will take a few months and therefore, you might notice that a few features are missing, but gradually they will be brought back. However, as part of an effort to improve performance and support your productivity, there are some features that have been removed and won’t be restored.
Features that will not be restored include:
 • People Tab
 • Discover Tab
 • Photo filters
 • Sticker library
 • Set a reminder
 • Nicknames
 • Send custom Like emoji
 • React with "thumbs down" emoji
Thông tin này có hữu ích không?
Chúng tôi đang xây dựng lại ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS để tiếp tục tạo ra trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả dành cho công việc. Ứng dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ cải thiện hiệu quả và năng, đồng thời chiếm ít dung lượng hơn trên điện thoại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các tính năng mới như chế độ tối và hỗ trợ đầy đủ cho sản phẩm chat video mới là Phòng họp mặt trên Workplace. Ứng dụng này sẽ được triển khai trong vài tháng tới.
Tính năng mới
Chúng tôi sẽ giới thiệu những tính năng mới để cải thiện ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS.
Các tính năng bao gồm:
Chúng tôi đang xây dựng lại ứng dụng từ đầu. Do đó, một số tính năng có mức sử dụng thấp có thể tạm thời còn thiếu. Để cải thiện hiệu quả và nâng cao năng suất cho bạn, chúng tôi cũng gỡ vĩnh viễn một số tính năng có mức sử dụng thấp. Danh sách bên dưới hiển thị tất cả các tính năng còn thiếu và thời điểm chúng được khôi phục lại, cũng như những tính năng bị gỡ:
Bản cập nhật 28/09/2020
Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tất cả ý kiến đóng góp của khách hàng từ phiên bản Thử nghiệm sớm của ứng dụng Chat dành cho iOS. Dưới đây, chúng tôi tóm lược những cải tiến mới nhất cho ứng dụng, cũng như những gì sắp ra mắt.
Cải tiến mới đây: Độ ổn định của cuộc gọi video và cuộc gọi thoại là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã khắc phục các sự cố ngắt kết nối cuộc gọi video và cải thiện chất lượng âm thanh. Tính năng chỉnh sửa đối với ảnh tải lên từ camera cũng sẽ xuất hiện trong lần ra mắt ứng dụng tới.
Cải tiến sắp tới: Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện độ ổn định của cuộc gọi video và cuộc gọi thoại.
Nay đã có Hỗ trợ chậm nhất là từ tháng 10Sẽ không còn nữa
Tìm kiếm bot
Chỉnh sửa phần mô tả và ảnh của nhóm chat
Gửi vị trí tĩnh
Sử dụng lượt xem trên web của bot
Đặt trạng thái
Tăng lượt thích
Sử dụng câu trả lời nhanh của bot
Cắt ảnh
Gửi & tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc thích và bàn phím
Sử dụng menu hành động của bot
Cửa hàng nhãn dán
Tùy chỉnh câu trả lời của bot
Bày tỏ cảm xúc không thích
Xem biểu tượng DND trong hộp thư
Gợi ý hành động nhắn tin
Đặt DND
Đặt biệt danh
Xem tất cả các file phương tiện được chia sẻ trong đoạn chat
Nội dung tìm kiếm mới đây
Gửi nhãn dán
Sửa đổi chế độ cài đặt dữ liệu
Nhắc đến @here và @everyone
Tự động lưu ảnh vào cuộn camera
Cuộc thăm dò ý kiến
Xem lời mời đang chờ
Lưu tin nhắn
Tab mọi người và khám phá
Tìm kiếm tin nhắn
Chỉnh sửa màu của nhóm
Tìm kiếm trong đoạn chat
Cài đặt thông báo tùy chỉnh
Cài đặt trạng thái
Chỉnh sửa ảnh gửi từ thư viện ảnh
Cài đặt phần mô tả nhóm
Chỉnh sửa phần mô tả nhóm
Cuộc gọi video cải tiến (bao gồm âm thanh)
Chỉnh sửa ảnh tải lên từ camera
Lưu ý: các tính năng này vẫn có trên web và các nền tảng khác, nhưng tạm thời không có trên iOS.
Làm cách nào để chọn tham gia hoặc không tham gia?
Nếu bạn muốn tham gia chương trình thử nghiệm sớm của chúng tôi, hãy đi đến bài viết Chat trên Workplace dành cho iOS trong phần Thử nghiệm sớm của Có gì mới trong Bảng điều khiển quản trị > Quản lý tính năng thử nghiệm sớm > Chọn tham gia với tư cách quản trị viên hệ thống hoặc Workplace của cả tổ chức.
Để chuyển về phiên bản cũ của ứng dụng Chat trên Workplace, hãy đi đến bài viết Chat trên Workplace dành cho iOS trong phần Thử nghiệm sớm của Có gì mới trong Bảng điều khiển quản trị > Quản lý tính năng thử nghiệm sớm > Chọn Không ai cả. Người dùng không thể tự chuyển lại, quản trị viên hệ thống phải chuyển lại toàn bộ phiên bản Workplace.
Trung bình, bạn sẽ cần 1 ngày để nhận được ứng dụng mới dành cho iOS hoặc chuyển về phiên bản cũ. Sau khi phiên bản của bạn được chuyển lại, tất cả người dùng sẽ phải khởi động lại ứng dụng hai lần để sử dụng phiên bản khác của ứng dụng. Khi bản phát hành đầy đủ ra mắt, người dùng sẽ không cần làm gì cả. Bạn sẽ nhận được thông báo cho biết mình sẽ nhận được ứng dụng Chat mới trên Workplace dành cho iOS.
Để đóng góp ý kiến cho chúng tôi, hãy đi đến phần cài đặt trong ứng dụng Chat trên Workplace dành cho iOS và chọn Đóng góp ý kiến.
Ứng dụng Android
Hiện tại, chúng tôi chưa có kế hoạch làm lại trải nghiệm trên Android. Chúng tôi tiếp tục cải thiện trải nghiệm trên Android bằng các tính năng mới, sắp ra mắt như Phòng họp mặt trên Workplace. Tính năng duy nhất mà người dùng Android chưa sử dụng được là chế độ tối trong ứng dụng.
Thông tin này có hữu ích không?
Workplace Chat Beta is available to organizations enrolled in our early access program.
The new Workplace Chat desktop app helps you stay connected with your team. It supports messaging, video and audio chats and screen sharing.
Features
New features on the Workplace Chat desktop app include Dark Mode and a compact inbox view. Some features might not be available on the new version of the app. These features include:
 • Notification jewel for post notification
 • Saved messages, pinned messages and message reminders
 • Sending photo from computer camera
 • Editing pinned chats
 • List of all shared files in a thread
 • Filtering inbox (e.g. unread/permanently hidden)
 • Hiding a thread permanently
 • Company-wide blacklisted features
 • Displaying user profile information (e.g. email address, department)
 • MSI enterprise installer for machine installs
 • Parts of the display might be in English only

How to Use the App
To use the new desktop app, your organization needs to be enrolled into our Early Access Program. To enroll your organization, please reach out to your Workplace Contact.
Once enrolled, admins will be able to make the app available to their organization from the What's New section in the Admin Panel. Once enrolled, users can download the app from the help menu to the bottom-left of Workplace. Users of the previous version of the desktop app will be updated to the new version automatically upon the next launch.
Admins can also remove their company from our Early Access Program. The app will then revert back to the previous version for all users.
Note: If something isn't working as expected, you can click then click Report a Problem.
Thông tin này có hữu ích không?
If you have received a notice saying that your Workplace requires a Desktop App update, it's because you're a System Admin of your Workplace and your version of the Workplace Desktop App on Windows is no longer auto-updating.
We have fixed this issue in v1.0.76, but all older versions of the desktop app must be updated manually.
There are two ways you can update:
 • Manual App Update: On February 24, 2020, all impacted users will receive a banner notice to download the new desktop app. You can download now here: https://work.workplace.com/work/chat/download.
 • MSI: You can also use the Microsoft Installer Package (MSI) to update the desktop app on behalf of your users. This new version allows admins to force the app to update on next user login. Workplace admins can download the Workplace Chat MSI package by going to the Integrations tab in Admin Panel or you can find it here: https://work.workplace.com/work/chat/download/msi.
Thông tin này có hữu ích không?