Kế hoạch

Workplace cung cấp các gói: Cơ bản, Nâng cao và Doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm về cách chọn đúng gói cho tổ chức của bạn.

Workplace Cơ bảnWorkplace Nâng caoWorkplace Doanh nghiệp
Tính năng của sản phẩmWorkplace Cơ bản có những tính năng như Bảng tin, nhóm, cuộc trò chuyện và video trực tiếp. Bên cạnh đó, Workplace Cơ bản sẽ có những tính năng quản trị như Bảng điều khiển quản trị, Tiện ích tích hợp, Quản lý người và nhóm. Ngoài các tính năng như Bảng tin, nhóm, cuộc trò chuyện và video trực tiếp, Workplace Nâng cao còn có các tính năng quản trị bao gồm phân tích, Bảng điều khiển quản trị và tích hợp với nhà cung cấp danh tính.Không chỉ có những tính năng như trong Workplace Nâng cao, Workplace Doanh nghiệp còn có thời gian phản hồi Hỗ trợ ban đầu trong vòng 4 giờ, quyền tiếp cận đội ngũ Hỗ trợ doanh nghiệp riêng, giải pháp ưu tiên và quyền sử dụng sớm đối với tính năng mới.
Kiểm duyệt nội dungNội dung sẽ do quản trị viên cộng đồng xét duyệt.Nội dung sẽ do quản trị viên cộng đồng xét duyệt.Nội dung sẽ do quản trị viên cộng đồng xét duyệt.
Tạo tài khoản và xóa tài khoảnQuản trị viên cộng đồng có thể trực tiếp cấp phép và xóa tài khoản.Quản trị viên cộng đồng có thể trực tiếp cấp phép và xóa tài khoản. Quản trị viên cộng đồng có thể trực tiếp cấp phép và xóa tài khoản.
Quyền sở hữu dữ liệuQuản trị viên cộng đồng quản lý cộng đồng. Công ty sở hữu và kiểm soát dữ liệu. Quản trị viên cộng đồng có thể sửa đổi, xóa hoặc xuất dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào. Quản trị viên cộng đồng quản lý cộng đồng. Công ty sở hữu và kiểm soát dữ liệu. Quản trị viên cộng đồng có thể sửa đổi, xóa hoặc xuất dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào. Quản trị viên cộng đồng quản lý cộng đồng. Công ty sở hữu và kiểm soát dữ liệu. Quản trị viên cộng đồng có thể sửa đổi, xóa hoặc xuất dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào.
Chế độ hiển thị bài viếtNội dung bạn đăng hiển thị với bạn, những người trong nhóm mà bạn đăng hoặc những người bên ngoài nhóm bạn đăng, nếu nhóm là nhóm mở. Ngoài ra, quản trị viên cộng đồng cũng có thể xem bất kỳ dữ liệu nào bạn đăng, ngay cả trong nhóm bí mật. Nội dung bạn đăng hiển thị với bạn, những người trong nhóm mà bạn đăng hoặc những người bên ngoài nhóm bạn đăng, nếu nhóm là nhóm mở. Ngoài ra, quản trị viên cộng đồng cũng có thể xem bất kỳ dữ liệu nào bạn đăng, ngay cả trong nhóm bí mật. Nội dung bạn đăng hiển thị với bạn, những người trong nhóm mà bạn đăng hoặc những người bên ngoài nhóm bạn đăng, nếu nhóm là nhóm mở. Ngoài ra, quản trị viên cộng đồng cũng có thể xem bất kỳ dữ liệu nào bạn đăng, ngay cả trong nhóm bí mật.
Thanh toánWorkplace Cơ bản là dịch vụ miễn phí. Khách hàng Workplace Nâng cao được dùng thử miễn phí 30 ngày . Sau thời gian dùng thử miễn phí, Workplace Nâng cao sẽ tính phí.Workplace Doanh nghiệp có tính phí.
Số tài khoản có thể tạoKhông giới hạn. Không giới hạn.Không giới hạn.
Thông tin này có hữu ích không?
Workplace Cơ bản dùng để giao tiếp trong đội ngũ và công ty nhỏ. Workplace cơ bản không tính phí. Chúng tôi bắt đầu triển khai Workplace Cơ bản vào năm 2020.
Workplace Nâng cao dùng để kết nối toàn bộ tổ chức và có giá $4/người/tháng. Đây là gói bạn nên dùng.
Workplace Doanh nghiệp dành cho những tổ chức vận hành ở các cấp độ phức tạp hơn, do quy mô hay đặc thù ngành. Workplace Doanh nghiệp có giá $8/người/tháng. Để sử dụng gói Doanh nghiệp, bạn cần liên hệ với đội ngũ bán hàng hoặc đối tác của Workplace.
Gói Workplace Tuyến đầu có thể thêm vào Workplace Nâng cao hoặc Workplace Doanh nghiệp.
Lưu ý: Truy cập phần giá cả của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các gói và giá cả.
Thông tin này có hữu ích không?
Đối với gói Workplace Nâng cao, chúng tôi tính phí cố định hàng tháng là $4 cho mỗi người dùng đang hoạt động.
Bạn sẽ bị tính phí cho việc sử dụng dịch vụ của tất cả nhân viên trong cộng đồng của mình, kể cả khi người dùng không sử dụng miền email doanh nghiệp của bạn để đăng nhập.
Lưu ý rằng đơn vị tiền tệ lập hóa đơn là USD. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế hiện hành. Bạn có thể truy cập phần giá cả để biết thông tin mới nhất về giá cả.
Thông tin này có hữu ích không?