Kế hoạch

Workplace cung cấp các gói: Cơ bản, Nâng cao và Doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm về cách chọn đúng gói cho tổ chức của bạn.

Workplace Cơ bảnWorkplace Nâng caoWorkplace Doanh nghiệp
Tính năng của sản phẩmWorkplace Cơ bản có những tính năng như Bảng tin, nhóm, cuộc trò chuyện và video trực tiếp. Bên cạnh đó, Workplace Cơ bản sẽ có những tính năng quản trị như Bảng điều khiển quản trị, Tiện ích tích hợp, Quản lý người và nhóm. Ngoài các tính năng như Bảng tin, nhóm, cuộc trò chuyện và video trực tiếp, Workplace Nâng cao còn có các tính năng quản trị bao gồm phân tích, Bảng điều khiển quản trị và tích hợp với nhà cung cấp danh tính.Không chỉ có những tính năng như trong Workplace Nâng cao, Workplace Doanh nghiệp còn có thời gian phản hồi Hỗ trợ ban đầu trong vòng 4 giờ, quyền tiếp cận đội ngũ Hỗ trợ doanh nghiệp riêng, giải pháp ưu tiên và quyền sử dụng sớm đối với tính năng mới.
Kiểm duyệt nội dungNội dung sẽ do quản trị viên cộng đồng xét duyệt.Nội dung sẽ do quản trị viên cộng đồng xét duyệt.Nội dung sẽ do quản trị viên cộng đồng xét duyệt.
Tạo tài khoản và xóa tài khoảnQuản trị viên cộng đồng có thể trực tiếp cấp phép và xóa tài khoản.Quản trị viên cộng đồng có thể trực tiếp cấp phép và xóa tài khoản. Quản trị viên cộng đồng có thể trực tiếp cấp phép và xóa tài khoản.
Quyền sở hữu dữ liệuQuản trị viên cộng đồng quản lý cộng đồng. Công ty sở hữu và kiểm soát dữ liệu. Quản trị viên cộng đồng có thể sửa đổi, xóa hoặc xuất dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào. Quản trị viên cộng đồng quản lý cộng đồng. Công ty sở hữu và kiểm soát dữ liệu. Quản trị viên cộng đồng có thể sửa đổi, xóa hoặc xuất dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào. Quản trị viên cộng đồng quản lý cộng đồng. Công ty sở hữu và kiểm soát dữ liệu. Quản trị viên cộng đồng có thể sửa đổi, xóa hoặc xuất dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào.
Chế độ hiển thị bài viếtNội dung bạn đăng hiển thị với bạn, những người trong nhóm mà bạn đăng hoặc những người bên ngoài nhóm bạn đăng, nếu nhóm là nhóm mở. Ngoài ra, quản trị viên cộng đồng cũng có thể xem bất kỳ dữ liệu nào bạn đăng, ngay cả trong nhóm bí mật. Nội dung bạn đăng hiển thị với bạn, những người trong nhóm mà bạn đăng hoặc những người bên ngoài nhóm bạn đăng, nếu nhóm là nhóm mở. Ngoài ra, quản trị viên cộng đồng cũng có thể xem bất kỳ dữ liệu nào bạn đăng, ngay cả trong nhóm bí mật. Nội dung bạn đăng hiển thị với bạn, những người trong nhóm mà bạn đăng hoặc những người bên ngoài nhóm bạn đăng, nếu nhóm là nhóm mở. Ngoài ra, quản trị viên cộng đồng cũng có thể xem bất kỳ dữ liệu nào bạn đăng, ngay cả trong nhóm bí mật.
Thanh toánWorkplace Cơ bản là dịch vụ miễn phí. Khách hàng Workplace Nâng cao được dùng thử miễn phí 30 ngày . Sau thời gian dùng thử miễn phí, Workplace Nâng cao sẽ tính phí.Workplace Doanh nghiệp có tính phí.
Số tài khoản có thể tạoKhông giới hạn. Không giới hạn.Không giới hạn.
Thông tin này có hữu ích không?
Workplace Cơ bản dùng để giao tiếp trong đội ngũ và công ty nhỏ. Workplace cơ bản không tính phí. Chúng tôi bắt đầu triển khai Workplace Cơ bản vào năm 2020.
Workplace Nâng cao dùng để kết nối toàn bộ tổ chức và có giá $4/người/tháng. Đây là gói bạn nên dùng.
Workplace Doanh nghiệp dành cho những tổ chức vận hành ở các cấp độ phức tạp hơn, do quy mô hay đặc thù ngành. Workplace Doanh nghiệp có giá $8/người/tháng. Để sử dụng gói Doanh nghiệp, bạn cần liên hệ với đội ngũ bán hàng hoặc đối tác của Workplace.
Gói Workplace Tuyến đầu có thể thêm vào Workplace Nâng cao hoặc Workplace Doanh nghiệp.
Thông tin này có hữu ích không?
Bài viết này chỉ áp dụng cho quản trị viên Workplace Nâng cao.
Đối với gói Workplace Nâng cao, chúng tôi tính phí cố định hàng tháng là $4 cho mỗi người dùng đang hoạt động.
Bạn sẽ bị tính phí cho tất cả nhân viên trong cộng đồng của mình, bất kể miền email của họ là gì.
Lưu ý rằng đơn vị tiền tệ lập hóa đơn là USD. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế hiện hành. Bạn có thể truy cập phần giá cả để biết thông tin mới nhất về giá.
Thông tin này có hữu ích không?
Bạn cần truy cập Workplace bằng máy tính để yêu cầu nâng cấp từ Workplace Tiêu chuẩn lên Workplace Nâng cao.
Cách nâng cấp tài khoản Workplace từ Workplace Tiêu chuẩn lên Workplace Nâng cao:
  1. Nhấp vào Nâng cấp bên dưới Bảng tin ở góc trên cùng bên trái Workplace.
  2. Điền vào mẫu yêu cầu thông tin bổ sung về công ty bạn.
  3. Chọn ô nêu rõ rằng bạn hiểu thỏa thuận.
  4. Nhấp vào Tiếp tục. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về quy trình xác minh miền.
Lưu ý rằng, việc chuyển sang Workplace Nâng cao có nghĩa là cộng đồng của bạn sẽ đồng ý với các điều khoản và điều kiện mới. Tìm hiểu thêm về các tính năng của Workplace Nâng cao.
Bạn sẽ được dùng thử miễn phí khi nâng cấp lên Workplace Nâng cao lần đầu tiên. Bạn sẽ không được dùng thử miễn phí nếu đăng ký phiên bản Nâng cao, sau đó chuyển về Tiêu chuẩn, rồi quay trở lại Nâng cao.
Lưu ý: để nâng cấp tài khoản của mình lên phiên bản Nâng cao, bạn cần chứng minh quyền sở hữu miền email.
Thông tin này có hữu ích không?
Bài viết này chỉ áp dụng cho quản trị viên Workplace Nâng cao.
Cách chuyển tài khoản sang Workplace Cơ bản:
  1. Trên máy tính, hãy nhấp vào Bảng điều khiển quản trị ở trên cùng bên trái trang cá nhân của bạn.
  2. Nhấp vào Thanh toán.
  3. Nhấp vào Xem xét các gói và chọn Chuyển sang gói Cơ bản.
  4. Khi được nhắc, nhấp vào Xác nhận chuyển để hoàn tất quy trình.
Bạn có thể quay lại phiên bản Nâng cao bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào nút Nâng cấp lên phiên bản Nâng cao.
Lưu ý: Nếu không nhìn thấy lựa chọn Chuyển sang gói Cơ bản, bạn cần đăng xuất tài khoản, xóa bộ nhớ đệm trên trình duyệt rồi đăng nhập lại.
Thông tin này có hữu ích không?
Nếu chuyển từ Workplace Nâng cao sang Workplace Cơ bản, bạn sẽ không truy cập các mục sau được nữa:
Lời mời chưa gửi
  • Lời mời chưa gửi sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi cộng đồng của bạn.
Đăng nhập một lần (SSO)
  • Nếu bạn sử dụng SSO, tất cả đồng nghiệp của bạn sẽ bị đăng xuất và họ sẽ phải đặt mật khẩu của riêng mình. Họ cũng sẽ không thể đăng nhập bằng một lần nhấp.
Phân tích cho biết ai dùng Workplace trong cộng đồng của bạn
  • Bảng điều khiển quản trị sẽ biến mất. Do đó, bạn sẽ không thể xem người và nhóm nào hoạt động nhiều nhất trên Workplace.
Hỗ trợ trực tiếp qua email dành cho quản trị viên
  • Bạn sẽ không thể gửi email đến dịch vụ hỗ trợ trực tiếp để được trợ giúp khi có thắc mắc nữa, nhưng vẫn có quyền truy cập Trung tâm trợ giúp.
Quyền kiểm soát quản trị để quản lý cộng đồng của bạn
  • Bạn sẽ không thể kiểm duyệt bài viết hoặc quản lý dữ liệu và người dùng của chính mình. Bạn cũng không còn biết được có ai trong cộng đồng báo cáo bài viết nào không.
API dành cho bot và tích hợp tùy chỉnh
  • Bạn sẽ không thể dùng bot và không còn quyền truy cập API dành cho tiện ích tích hợp tùy chỉnh nữa.
Đồng bộ với nhà cung cấp danh tính như G Suite
  • Bạn sẽ không thể đồng bộ liền mạch với nhà cung cấp danh tính được nữa. Do đó, hệ thống sẽ không tự động thêm hoặc xóa mọi người khi họ tham gia hoặc rời khỏi doanh nghiệp của bạn. Người dùng nào đã đồng bộ từ trước thì vẫn còn trong Workplace.
Lưu ý: Nếu bạn có URL Workplace tùy chỉnh hoặc có nhiều miền email đã xác minh, chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào với chúng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể cập nhật hoặc quản lý thông tin đó khi đã chuyển sang Workplace Cơ bản.
Thông tin này có hữu ích không?
We're upgrading Workplace to provide a better experience for you and your work community.
Because we're upgrading to a newer, better Workplace experience, Workplace Standard will be deleted and eventually replaced by Workplace Essential, which offers new features and updates, including an Admin Panel for System Admins.

Domain Verification
To gain access to Workplace Essential from Workplace Standard, users will first need to verify their domain. You can access domain verification by clicking Upgrade Plan at the top of your News Feed. Once this is done, you will need to select a System Admin, who will act as a Data Controller. If a Data Controller or System Admin is not selected, your access to Workplace Standard will be lost.

New Admin Selection
In case no one in your Workplace can verify your domain, we'll reach out to you via email to help with admin selection.
Thông tin này có hữu ích không?