Workplace trên Portal

Sử dụng Portal để tham gia gọi video trên Workplace, xem buổi phát trực tiếp hoặc phát trực tiếp cho công ty của bạn.

Bạn có thể dùng Workplace trên Portal để gọi cho đồng nghiệp và chia sẻ màn hình trong khi gọi. Cuộc gọi trên Workplace sử dụng Smart Camera và Smart Sound và bạn có thể gọi bất kỳ ai trong phiên bản Workplace của mình hoặc trong nhóm đa công ty được kết nối. Hiện tại, Workplace trên Portal hỗ trợ cuộc gọi video lên đến 7 người cùng lúc, đồng thời hỗ trợ Trò chuyện đa công ty.
Mọi cuộc gọi video thực hiện từ Workplace trên Portal đều được mã hóa và mỗi lần chỉ liên kết được một tài khoản Workplace với Portal.

Cài đặt Workplace trên Portal
Cách cài đặt và thiết lập Workplace trên Portal:
  1. Từ Trang chủ trên Portal, nhấn vào Ứng dụng > Nhấn vào Workplace. Để truy cập Workplace trên Portal, phần mềm phải là phiên bản 1.1.2 hoặc mới hơn. Nếu không thấy Workplace trong Ứng dụng, hãy cập nhật phần mềm theo hướng dẫn tại đây.
  2. Mở Workplace và nhấn vào Kết nối Workplace. Truy cập workplace.com/device trong trình duyệt khác và nhập mã trên màn hình.
  3. Trên Portal, nhấn vào Bắt đầu.
  4. Thiết lập mã PIN gồm 4 chữ số. Bạn sẽ phải nhập mã PIN trước khi trả lời cuộc gọi.
Lưu ý: Bạn cần đăng nhập bằng Facebook/WhatsApp khi thiết lập thiết bị Portal lần đầu tiên. Tuy nhiên, khi đã thiết lập ứng dụng Workplace trên Portal, danh bạ công việc và danh bạ cá nhân của bạn sẽ được tách riêng hoàn toàn. Chúng tôi đang hoàn thiện phần Đăng nhập vào Portal bằng Workplace.

Sử dụng Workplace trên Portal
Cách bắt đầu cuộc gọi riêng bằng Workplace trên Portal:
  1. Trên Workplace, tìm đồng nghiệp mà bạn muốn gọi và nhấn vào biểu tượng camera bên cạnh tên của họ.
  2. Nhấn vào Gọi.
Cách bắt đầu cuộc gọi nhóm bằng Workplace trên Portal:
  1. Trên Workplace, tìm đồng nghiệp mà bạn muốn gọi và nhấn vào biểu tượng camera bên cạnh tên của họ.
  2. Nhấn vào Gọi.
  3. Khi đang gọi, nhấp vào để thêm đồng nghiệp vào cuộc gọi.

Trong khi gọi bằng ứng dụng Trò chuyện trên Workplace dành cho máy tính có hệ điều hành Windows hoặc Mac, bạn có thể chia sẻ màn hình. Đồng nghiệp sẽ thấy màn hình bạn chia sẻ trên Portal của họ. Tìm hiểu cách tải xuống ứng dụng Trò chuyện trên Workplace.
Cách chia sẻ màn hình bằng Workplace trên Portal:
  1. Khi đang gọi video, nhấp vào ở cuối màn hình.
  2. Chọn màn hình bạn muốn chia sẻ:
    • Toàn bộ màn hình: Chia sẻ mọi cửa sổ mở trên máy tính, bao gồm màn hình nền.
    • Cửa sổ ứng dụng: Chỉ chia sẻ cửa sổ cụ thể mà bạn chọn.
    • Tab trong Chrome: Chỉ chia sẻ tab cụ thể mà bạn chọn trong Chrome.
Khi chọn xong, hãy nhấp vào Chia sẻ. Lưu ý rằng tính năng chia sẻ màn hình chỉ hoạt động khi gọi cho một người, không dành cho cuộc gọi nhóm.

Chế độ im lặng
Khi kích hoạt Chế độ im lặng, bạn sẽ tắt chuông báo có cuộc gọi đến trên Workplace trong thời gian riêng tư hoặc lúc cần tập trung.
Cách kích hoạt Chế độ im lặng:
  1. Trong ứng dụng Workplace trên Portal, đi đến phần Cài đặt và nhấn vào .
  2. Bên cạnh Chế độ im lặng, nhấn bật/tắt chế độ tắt chuông báo có cuộc gọi đến trên Workplace.

Cách thay đổi mã PIN trên Workplace:
  1. Trên Workplace, nhấn vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải màn hình Portal.
  2. Nhấn vào Đổi mã PIN.
  3. Nhập mã PIN trước đó gồm 4 chữ số.
  4. Đặt mã PIN mới gồm 4 chữ số.
Lưu ý: Workplace được hỗ trợ trên Portal, Portal+ và Portal Mini. Portal TV không hỗ trợ Workplace. Hiện tại, lệnh điều khiển bằng giọng nói "Hey Portal" không được hỗ trợ.
Để biết thêm thông tin về Portal, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp Portal.
Thông tin này có hữu ích không?
You can go live with Portal when you have downloaded the Workplace Live app and confirmed your device via workplace.com/device.
Go-Live on Portal
To go live with Portal on Workplace:
  1. Open the Workplace Live app.
  2. Select your audience from a Workplace group or the entire organization.
  3. When you have selected your audience, click Start Live Video.
During a live broadcast, you can see live reactions and comments from viewers, as well as seeing the view count. When you have finished broadcasting your live video, you can click Done to save the video as a post, or you can Delete Post.

Watch live with Portal
To watch a Live video with Portal, open up the Workplace Live App on Portal. You'll see a selection of Live videos chronologically, while Live videos that are in session will have a 'Live' icon and will be displayed at the top. Click on the video to watch.
Note: Live videos can be viewed on any devices that support live videos, including desktop and mobile.
You can also generate captions for the video after it has been uploaded. You can also generate captions for the video after it has been uploaded.
Thông tin này có hữu ích không?
You can blur your background or add a custom background during video calls on Workplace on Portal.
To turn on Background Blur:
  1. During a Workplace call on portal or while the call is connecting, tap the portal screen.
  2. Tap to reveal the menu.
  3. Tap on Background.
  4. Select a background of your choice, including the blur option.
To disable the background, simply open the background options and tap on None..
Thông tin này có hữu ích không?
  • Nhà phát hành ứng dụng: Facebook, Inc.
  • Xếp hạng nội dung: Mọi người
  • Kích thước ứng dụng: 80MB
  • Phiên bản ứng dụng hiện tại: 46.0.0.14.49
Điều khoản dịch vụ
Yêu cầu:
  • Kết nối Internet đang hoạt động để đăng nhập Workplace và gọi hoặc nhận cuộc gọi
  • Tài khoản Workplace

Terms of Service
Thông tin này có hữu ích không?