Bạn muốn trò chuyện về tương lai của công việc? Bạn đã đến đúng nơi rồi.

Đăng ký để nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất về tương lai của công việc.

Bạn muốn trò chuyện về tương lai của công việc? Bạn đã đến đúng nơi rồi.

Đăng ký để nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất về tương lai của công việc.

Chúng tôi đang nỗ lực mang đến câu trả lời cho một số câu hỏi quan trọng nhất của chúng ta về cách làm việc trong vũ trụ kỹ thuật số.

Vũ trụ kỹ thuật số sẽ thay đổi cách chúng ta làm việc như thế nào?

Hình thức làm việc qua mạng mang đến nhiều phương pháp hiệu quả để doanh nghiệp của bạn hoạt động nhanh, thông minh và năng suất hơn. Với Meta Quest, chúng tôi cung cấp tất cả những gì tổ chức của bạn cần để bắt đầu trong thế giới thực tế ảo (VR), từ các loại kính tiên tiến cho đến trải nghiệm chân thực và tính năng quản trị toàn diện.

Công việc thật có thể diễn ra trong không gian ảo không?

Với Meta Horizon Workrooms, câu trả lời là có. Ứng dụng này cung cấp một cách chân thực để gặp gỡ thành viên trong nhóm, lên ý tưởng, chia sẻ bài thuyết trình và hoàn thành công việc dễ dàng trong cả thực tế ảo và thực tế ảo hỗn hợp. Kết quả là gì? Quan hệ kết nối sâu sắc hơn, hoạt động cộng tác thêm hiệu quả và năng suất cá nhân tăng lên.

Vậy thì tương lai của công việc sẽ diễn ra hoàn toàn trong môi trường ảo sao?

Thực tế ảo không phải là cách duy nhất đưa đội ngũ phân tán xích lại gần nhau hơn. Meta Portal hỗ trợ đội ngũ cộng tác với nhau dù họ ở bất kỳ đâu. Mọi người có thể tham gia cuộc gọi video trên màn hình riêng với công nghệ âm thanh và camera thông minh.

Nhận bản tin Tương lai của công việc

Tham gia cuộc trò chuyện về tương lai của công việc

Vũ trụ kỹ thuật số có khả năng thay đổi cách chúng ta làm việc. Nhập thông tin của bạn vào bên dưới để tham gia cuộc trò chuyện và thảo luận về toàn bộ tiềm năng của vũ trụ kỹ thuật số.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Meta, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Tương lai của công việc bắt đầu ngay lúc này