Công cụ đưa mọi người trong công ty lại gần nhau hơn

Workplace không chỉ là một công cụ chat khác. Workplace là bộ tính năng tích hợp với công cụ làm việc bạn đang sử dụng, mang đến cho bạn và mọi người trong doanh nghiệp những cách đơn giản, quen thuộc để chia sẻ thông tin với đúng người, vào đúng thời điểm. Nhờ vậy, bạn có thể giữ liên lạc với mọi người và đi đúng hướng để đạt được mục tiêu.

Thu hút nhân viên bằng tin nhắn

Nhóm

Bạn mệt mỏi với những chuỗi email dài và rối rắm? Nhóm là sự lựa chọn tốt hơn để thảo luận chuyên sâu cũng như chia sẻ thông tin và tài liệu.

Hãy tạo nhóm riêng cho từng đội ngũ hoặc dự án, mời những người phù hợp rồi bắt đầu đăng thông tin mới, file, ảnh và video.

Bạn có thể chọn mức độ riêng tư cho mỗi nhóm cũng như ai được phép đăng nội dung. Ngoài ra, bạn còn có thể đánh dấu bài viết là quan trọng khi cần để đảm bảo mọi người đều có thể xem.

Phát video trực tiếp

Video trực tiếp là cách chân thực nhất để truyền tải tin tức và công bố thông tin cho đội ngũ hoặc công ty bạn. Phát trực tiếp với nhiều người chủ trì, ngay cả khi họ không thuộc tổ chức của bạn. Phát trực tiếp trên điện thoại hoặc tạo sự kiện cao cấp ngay trên máy tính.

Thêm phụ đề và bản dịch cho video trực tiếp để thu hút mọi người dù họ ở bất kỳ đâu, đồng thời nhận ý kiến đóng góp theo thời gian thực thông qua phần bình luận, cảm xúc, cuộc thăm dò ý kiến hoặc buổi H&Đ.

Bảng tin

Mỗi người trong công ty bạn đều có Bảng tin mang đậm dấu ấn của riêng mình. Được hỗ trợ bằng công nghệ AI tiên tiến, luồng bài viết luôn cuộn qua này sẽ hiển thị thông tin quan trọng nhất cho từng nhân viên tại bất kỳ thời điểm nào.

Nhờ đó, bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ nắm được thông tin quan trọng và không bị phân tán bởi những thông tin khác.

Thư viện kiến thức

Thư viện kiến thức là không gian để tạo, lưu giữ và chia sẻ nội dung tĩnh, chẳng hạn như chính sách nhân sự hoặc lời khuyên về vấn đề làm việc tại nhà trên máy tính hoặc di động.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng Thư viện kiến thức mà không cần nhân viên CNTT hỗ trợ. Thư viện này nằm cạnh cuộc trò chuyện ở phần Chat, bài viết trong Nhóm và Video trực tiếp để toàn thể công ty có thể dễ dàng khám phá và tiếp cận.

Cộng tác bằng công cụ yêu thích

Tích hợp với các công cụ hiện có

Workplace kết nối với công cụ bạn đang sử dụng

Nhờ hơn 50 tiện ích tích hợp với các dịch vụ đám mây hàng đầu thế giới - từ Office 365, G Suite đến Dropbox, Salesforce và SharePoint, Workplace khiến cho việc thu hút nhân viên tham gia, khám phá tài liệu và cộng tác với nhau trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm

Chat trên Workplace

Bạn nghĩ đến Facebook Messenger. Tuy nhiên, đây là công cụ dành cho doanh nghiệp.

Chat trên Workplace là sự lựa chọn lý tưởng cho các cuộc trò chuyện nhanh, để bạn có thể liên hệ với bất kỳ ai trong doanh nghiệp và giao tiếp bằng file GIF, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc hoặc biểu tượng ngón tay cái giơ lên. Hãy gửi clip video, thực hiện cuộc thăm dò ý kiến và thậm chí chia sẻ vị trí hiện tại của bạn với đồng nghiệp khi bạn đang trên đường.

Cuộc gọi thoại và cuộc gọi video

Thực hiện cuộc gọi thoại và gọi video chất lượng HD riêng hay theo nhóm, chỉ với một lần chạm nút trên di động hoặc máy tính.

Để cộng tác chân thực qua video, hãy tạo Phòng họp mặt trên Workplace rồi gửi liên kết cho số lượng người lên đến 50 để họ tham gia trên máy tính, di động hoặc Portal ngay cả khi không dùng Workplace. Tận dụng trải nghiệm trong cuộc gọi, chẳng hạn như chia sẻ màn hình và các lựa chọn kiểm soát dành cho người chủ trì.

Nhóm đa công ty

Không có công ty nào là đơn độc. Khi bạn cần làm việc với người thuộc tổ chức khác, nhóm đa công ty sẽ hỗ trợ bạn cộng tác với các đội ngũ bên ngoài, đối tác, nhà cung cấp và khách hàng ở một không gian an toàn.

Nhờ tính năng bình luận theo chuỗi và chia sẻ tài liệu dễ dàng, bạn sẽ không phải tìm kiếm trong hàng dài email để theo dõi các quyết định nữa.

Thu thập ý kiến đóng góp và ý tưởng của nhân viên

Bình luận

Lần gần đây nhất bạn trao đổi thông tin với mọi người trong công ty qua email là khi nào?

Với nhóm Workplace, bạn dễ dàng bắt đầu thảo luận bằng một bài viết và xem mọi người phản hồi ra sao trong phần bình luận.

Và khác với chuỗi email, những bình luận sẽ nối tiếp nhau nên bạn dễ theo dõi cuộc thảo luận và các quyết định.

Cảm xúc

Cùng với bình luận, mọi người còn có thể bày tỏ cảm xúc.

Đây là cách quen thuộc, nhẹ nhàng để mọi người thể hiện bản thân. Nhìn vào những cảm xúc đó, bạn sẽ biết ngay đồng nghiệp cảm nhận như thế nào về nội dung của cuộc thảo luận.

Cuộc thăm dò ý kiến

Bạn muốn lấy ý kiến đóng góp từ nhân viên về quyết định của công ty?

Trong Cuộc thăm dò ý kiến, bạn có thể thiết lập nhiều phương án cho nhân viên chọn, rồi tổng hợp lại để ra quyết định, từ việc nên hỏi Tổng Giám đốc điều gì vào buổi H&Đ hàng tháng cho đến đội ngũ của bạn nên ăn trưa ở đâu.

Khảo sát

Khi cần biết chi tiết hơn một chút, bạn hãy tiến hành khảo sát ý kiến nhanh trong tổ chức mình.

Đăng bất cứ câu hỏi nào mà bạn cần, chọn xem bạn muốn mọi người tự trả lời hay dùng câu trả lời có sẵn, rồi gửi khảo sát cho bất kỳ ai mà bạn muốn trong ứng dụng Chat trên Workplace.

Không bỏ ai lại phía sau

Mã truy cập

Với hầu hết các công cụ làm việc, bạn cần có địa chỉ email để bắt đầu. Nhưng với Workplace, mọi người vẫn có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng dù có địa chỉ email hay không. Bạn chỉ cần gửi Mã truy cập duy nhất qua tin nhắn văn bản hoặc bài viết để họ nhập vào Workplace, rồi bạn có thể bắt đầu.

SSO và tiện ích tích hợp với hệ thống cung cấp danh tính

Thông qua tiện ích tích hợp với các hệ thống cung cấp danh tính như Azure AD, G Suite và Okta, bạn có thể thêm nhân viên theo cách an toàn nhất có thể. Tính năng Đăng nhập một lần tạo điều kiện để nhân viên đăng nhập Workplace nhanh chóng và dễ dàng hơn, vì họ có thể dùng thông tin chi tiết của mình từ hệ thống cung cấp danh tính hiện tại của bạn.

Trang cá nhân

Khi tham gia Workplace, mỗi người trong công ty bạn đều có trang cá nhân riêng. Nhờ vậy, bạn có thể biết họ trông ra sao, công tác ở đâu, làm nhiệm vụ gì và phù hợp với tổ chức như thế nào.