Cộng tác qua video

Khi chuyển sang hình thức làm việc từ xa, video trở thành phương tiện thiết yếu để các công ty củng cố cộng đồng của mình và hoàn thành công việc. Qua Workplace, bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại và gọi video riêng tư hoặc theo nhóm, tất cả chỉ bằng một cú chạm nút trên di động hoặc máy tính.

Gọi video dễ dàng

Qua ứng dụng Chat trên Workplace, bạn có thể dễ dàng gọi video trên máy tính hoặc di động. Không có mã quay số hoặc plugin. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng video trong đoạn chat của bạn và bắt tay vào việc cần làm.

Emma Mehaffey
Tổng Giám đốc, bộ phận Trải nghiệm nhân viên và Văn hóa doanh nghiệp, Virgin Australia

"Do chuyển sang làm việc từ xa, đội ngũ của chúng tôi gặp khó khăn khi kết nối và làm việc cùng nhau. Nhờ công cụ video trên Workplace, chúng tôi có thể cập nhật thông tin và cộng tác với mọi người dễ dàng hơn."

Sử dụng Phòng họp mặt trên Workplace để tổ chức cuộc họp trực tuyến

Phòng họp mặt trên Workplace là không gian họp trực tuyến để bạn kết nối dễ dàng hơn bao giờ hết với (lên đến 50 người) đồng nghiệp hoặc kể cả người ngoài công ty. Có nhiều cách để tạo, tham gia và khám phá Phòng họp mặt.

Phòng họp mặt trên Workplace trong phần Chat

Dễ dàng tham gia Phòng họp mặt trong Chat trên Workplace. Sau khi người tổ chức cuộc họp chia sẻ liên kết, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết đó là sẽ vào thẳng Phòng họp mặt. Thực sự rất đơn giản.

Phòng họp mặt trên Workplace trong Nhóm

Bạn có thể tham gia Phòng họp mặt mà không cần có liên kết. Bạn có thể khám phá Phòng họp mặt ngay trong Nhóm hoặc Bảng tin. Hãy sử dụng tab Phòng họp mặt để xem tất cả Phòng họp mặt đang mở trong Nhóm hoặc xem Phòng họp mặt được ghim ở đầu Bảng tin.

Phòng họp mặt trên Workplace trong Portal

Portal là thiết bị thông minh của Facebook, hoàn toàn phù hợp với hình thức làm việc từ xa. Khi nhấp vào liên kết đến Phòng họp mặt trên máy tính, bạn cũng có thể chọn tham gia trên Portal của mình (nếu có). Nhờ đó, bạn có thể ghi chú hoặc thực hiện các tác vụ khác trên máy tính.

Cộng tác qua video hiệu quả hơn

Ngoài ra, Phòng họp mặt cũng có mọi thứ bạn mong muốn để hoạt động cộng tác qua video đạt hiệu quả, như tính năng chia sẻ màn hình hay công cụ kiểm soát quyền riêng tư nhằm đảm bảo bạn kiểm soát việc những ai tham gia hoặc thậm chí xóa những người không cần có mặt.

Kết nối ứng dụng video yêu thích

Workplace cũng tích hợp một số công cụ cộng tác qua video phổ biến nhất trên thế giới, gồm có Zoom, BlueJeans và WebEx. Do đó, bạn có thể giao tiếp mà không cần phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng.

Khám phá các tính năng của Workplace

Chat trên Workplace

Đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ tính năng nhắn tin tức thì và cuộc gọi video.

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để truyền đạt thông tin với đội ngũ của bạn.

Nhóm

Kết nối với công cụ bạn đang sử dụng.

Tiện ích tích hợp

Kết nối với công cụ bạn đang sử dụng.

Dịch tự động

Làm việc cùng nhau bằng 91 ngôn ngữ chỉ bằng một nút bấm.

Bảng tin

Luôn cập nhật thông tin bạn quan tâm.