Kết nối với đồng nghiệp qua tính năng Chat video

Khi tốc độ đóng vai trò quan trọng, việc sắp xếp các cuộc họp sẽ gây ra trở ngại. Hãy sử dụng tính năng Chat video để có thời gian gặp gỡ đồng nghiệp và đưa ra quyết định nhanh chóng.

*Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn để xác minh cho 30 ngày dùng thử miễn phí

Phát triển cộng đồng của bạn và hoàn thành nhiều công việc hơn.

Qua ứng dụng Chat trên Workplace, bạn có thể dễ dàng gọi video trên máy tính hoặc di động. Không có mã kết nối hoặc plugin. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng video trong đoạn chat của bạn và bắt đầu.

Kết nối ứng dụng video yêu thích. Workplace cũng tích hợp một số công cụ cộng tác qua video phổ biến nhất trên thế giới, bao gồm Zoom, BlueJeans và Webex. Do đó, bạn có thể giao tiếp mà không cần phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng.

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới từ Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.