WorkplaceTrung tâm an toàn

Chúng tôi giữ an toàn cho mọi người, dù họ làm việc ở đâu. Chúng tôi đã được chứng nhận ISO 27018, tuân thủ GDPR và được các tổ chức từ AstraZeneca đến Chính phủ Singapore tin cậy.

*Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn vì mục đích xác minh cho 30 ngày dùng thử miễn phí

Cập nhật trạng thái theo thời gian thực

Theo dõi thông tin mới quan trọng bằng bảng điều khiển theo thời gian thực, trong đó hiển thị trạng thái nhân viên và các lựa chọn liên hệ.

Tìm kiếm, liên hệ, trợ giúp

Với Trung tâm an toàn, quản trị viên Workplace có thể liên hệ với các nhân viên để cung cấp thông tin mới quan trọng về an toàn, cũng như yêu cầu phản hồi để xem họ có cần trợ giúp hay không. Theo dõi lượt xem và lượt phản hồi trong thời gian thực, đồng thời thực hiện hành động nếu ai đó cần trợ giúp.

Thông báo phù hợp với nhu cầu của bạn

Chọn phương thức liên hệ với nhân viên trong số vô số tùy chọn, bao gồm chat bot, thông báo trên Bảng tin hoặc thậm chí là email. Nhờ đó, bạn có thể đảm bảo rằng mọi người đều nhận được tin nhắn.

Khám phá nhiều tính năng hơn nữa trong
Sự gắn bó của nhân viên
Củng cố văn hóa
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.