Nhận ra ai đó thông quaTrang cá nhân

Trên Trang cá nhân, bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân và tạo ra không gian an toàn cho những người khác làm điều tương tự. Hãy tìm kiếm những người cụ thể trong tổ chức và xây dựng các mối quan hệ kết nối tốt hơn từ đội ngũ điều hành đến nhân viên cấp dưới của doanh nghiệp.

*Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn để xác minh cho 30 ngày dùng thử miễn phí

Hãy để mọi người thể hiện bản thân ở nơi làm việc.

Ở nơi làm việc, mọi người sẽ làm việc hiệu quả hơn khi cảm thấy vui vẻ. Với Trang cá nhân, bạn có thể tạo cảm giác thuộc về và xây dựng cộng đồng bằng cách biến nơi làm việc thành không gian an toàn để mọi người thể hiện bản sắc riêng của họ.

Kết nối toàn bộ tổ chức ở cấp độ mang tính cá nhân hơn. Trao cho nhân viên cơ hội để hiểu nhau hơn thông qua Trang cá nhân. Càng gắn kết với các bộ phận khác trong doanh nghiệp, đội ngũ của bạn sẽ càng đạt hiệu quả cao ở nơi làm việc.

Bạn chọn danh xưng và phiên âm để đưa vào, giúp mọi người hiểu rõ hơn, cũng như thêm khung cho ảnh đại diện nhằm chia sẻ mục đích xã hội mà bạn quan tâm.

Mọi người trên Workplace đều có trang cá nhân. Do đó, bạn có thể thấy họ trông ra sao, công tác ở đâu và phù hợp với tổ chức như thế nào.

Nhờ huy hiệu và kỹ năng trên trang cá nhân, bạn biết thêm về thế mạnh cũng như sở thích của đồng nghiệp, từ đó có thể chọn người phù hợp cho dự án tiếp theo.

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới từ Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.