Nhận thông tin chi tiết cụ thể hơn nhờCuộc thăm dò ý kiến

Thông qua Cuộc thăm dò ý kiến, bạn có thể biết mọi người quan tâm đến điều gì trước tiên. Nhờ đó, bạn có thể phát triển một cộng đồng bằng cách khám phá điều gì thực sự quan trọng đối với họ.

*Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn để xác minh cho 30 ngày dùng thử miễn phí

Trao cho cộng đồng cơ hội lên tiếng thực sự thông qua Cuộc thăm dò ý kiến. Nhận thông tin chi tiết cụ thể hơn về những gì thực sự là ưu tiên hàng đầu của mọi người để bạn có thể xây dựng cộng đồng vững mạnh hơn tại nơi làm việc. Sử dụng các cuộc thăm dò ý kiến để tìm hiểu đội ngũ của bạn muốn nói về chủ đề gì trong cuộc họp sắp tới hoặc chỉ để biết mọi người muốn đi đâu cho buổi tối tiếp theo.

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới từ Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.