Thúc đấy tương tác tốt hơn với nhân viên tuyến đầu tốt hơn bằng Di động

Vì là sản phẩm của Meta, Workplace được thiết kế phù hợp với di động. Nghĩa là mọi tính năng trong Workplace đều hoạt động tốt trên mọi kích thước màn hình.

*Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn vì mục đích xác minh cho 30 ngày dùng thử miễn phí

Hoàn thành công việc ở bất kỳ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào

Đăng nhập tài khoản hiện có trên Ứng dụng Workplace để luôn kết nối với đội ngũ của mình và nắm được thông tin mới nhất, bất kể bạn đang làm việc ở đâu.

>

Giao tiếp với mọi người mọi lúc, mọi nơi

Từ nhân viên văn phòng, nhân viên làm việc theo mô hình kết hợp cho đến nhân viên tuyến đầu, Ứng dụng Chat trên Workplace tạo điều kiện cho toàn bộ công ty bạn liên lạc dễ dàng hơn với tin nhắn, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video.

Khám phá nhiều tính năng hơn nữa trong
Kết nối
Tương tác với nhân viên
Củng cố văn hóa
Truyền thông doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.