Video trực tiếp

Video trực tiếp là cách chân thực nhất để truyền tải tin tức và thông báo cho đội ngũ hoặc công ty.

Phát trực tiếp ở mọi nơi

Bất kỳ ai cũng có thể phát trực tiếp từ điện thoại di động hoặc Portal. Đó là cách hoàn hảo để check in với đội ngũ, đặc biệt khi các bạn không thể gặp mặt trực tiếp. Không giống như email, bạn có thể nhận ý kiến đóng góp hoặc trả lời câu hỏi theo thời gian thực qua bình luận, lượt thích và cảm xúc.

Thay đổi cuộc họp toàn công ty

Bạn cần một phương thức đáng tin cậy để trò chuyện với toàn công ty? Với Live Producer, bạn có thể tạo sự kiện trực tiếp chất lượng cao ngay trên máy tính bằng các tính năng như chia sẻ màn hình, H&Đ và số liệu phát trực tiếp.

  • "Do chuyển sang làm việc từ xa, đội ngũ của chúng tôi gặp khó khăn khi kết nối và làm việc cùng nhau. Nhờ công cụ video trên Workplace, chúng tôi luôn có thể cập nhật thông tin và cộng tác với mọi người dễ dàng hơn."

    Roeland van der Heiden - Giám đốc Kỹ thuật số, bộ phận Sự vụ tập đoàn toàn cầu, AstraZeneca

  • “Chúng tôi thường xuyên sử dụng video phát trực tiếp để đề nghị nhân viên chia sẻ ý tưởng hoặc đưa ra ý kiến đóng góp. Video phát trực tiếp gỡ bỏ những rào cản và mọi người có thể tham gia cùng nhau trong một không gian an toàn theo cách riêng của họ."

    Ashley Bellview - Giám đốc Truyền thông nội bộ, Booking.com

  • “Khi phát trực tiếp, Tổng Giám đốc của chúng tôi có thể ở bất cứ đâu, vào bất kỳ lúc nào. Trước đây, mọi người cảm thấy như thể họ chỉ có một mình, nhưng giờ đây họ cảm thấy được kết nối với nhau. Nhờ tính năng Live, chúng tôi được sống trong thế giới nơi chúng tôi hoàn toàn chủ động. Mọi người có thể nhìn thấy và xem được chúng tôi như ở ngoài đời. Chúng tôi cũng rất thật đối với họ."

    Charisse Evans - Phó Giám đốc, bộ phận Trải nghiệm khách hàng, Delta Air Lines

Làm cho hoạt động truyền thông trong công ty mang tính toàn thể hơn

Công nghệ phụ đề cải tiến của chúng tôi sẽ gỡ bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ lẫn khả năng tiếp cận đối với hoạt động truyền thông tại công ty, đồng thời tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong quá trình thực hiện.

Phụ đề cho video trực tiếp

Hãy bật phụ đề tự động cho chương trình phát video trực tiếp để mọi người có thể theo dõi ngay cả khi họ tắt âm thanh hoặc bị suy giảm thính lực.

Dịch phụ đề

Tiết kiệm thời gian bằng tính năng tự động dịch phụ đề video tiếng Anh sang tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Bồ Đào Nha (hoặc ngược lại).

Chỉnh sửa phụ đề

Đảm bảo sự chính xác cho phần phụ đề tự động hoặc thêm thuật ngữ dùng riêng trong công ty bằng công cụ chỉnh sửa phụ đề.

Tính năng Live trên Portal

Tải xuống ứng dụng Workplace Live dành cho Portal để sử dụng Smart Sound và Smart Camera dù bạn tự phát trực tiếp hay đang xem người khác.

Cách phát trực tiếp

Trên máy tính, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Video trực tiếp trên bài viết bất kỳ. Thao tác này sẽ đưa bạn đến thẳng Live Producer, ở đó bạn có thể dùng lựa chọn về camera, chọn nhóm để phát nội dung và quyết định xem có lên lịch đăng video hay không. Trên di động, nút Phát trực tiếp trên mỗi bài viết sẽ đưa bạn đến thẳng camera điện thoại để bắt đầu phát trực tiếp.

Khám phá các tính năng của Workplace

Chat trên Workplace

Đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ tính năng nhắn tin tức thì và cuộc gọi video.

Bảng tin

Luôn cập nhật thông tin bạn quan tâm.

Thư viện kiến thức

Giúp mọi người dễ khám phá nội dung tĩnh trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Nhóm

Kết nối với công cụ bạn đang sử dụng.

Dịch tự động

Làm việc cùng nhau bằng 91 ngôn ngữ chỉ bằng một nút bấm.

Tiện ích tích hợp

Kết nối với công cụ bạn đang sử dụng.