Video trực tiếp trên Workplace

Phát sự kiện trực tuyến đến toàn công ty bằng Video trực tiếp. Bạn có thể dùng Video trực tiếp trên điện thoại hoặc laptop, với các tính năng hấp dẫn như H&Đ, phụ đề trực tiếp và bản dịch tự động.

Phát sự kiện đến toàn bộ tổ chức bằng Video trực tiếp trên Workplace

Tăng mức độ tương tác với sự kiện trực tuyến, tổ chức buổi H&Đ thú vị, cũng như tạo điều kiện để mọi người theo dõi sau đó thông qua phụ đề tự động, bản dịch và cột mốc trên Video trực tiếp.

Phát trực tiếp đến lượng người tham gia không giới hạn

Phát cuộc họp và sự kiện trực tiếp đến lượng người không giới hạn, đồng thời đảm bảo mọi người đều tham gia được nhờ những tính năng trợ năng tích hợp sẵn.

Bật phụ đề video tự động

Bật phụ đề tự đồng cho buổi phát video trực tiếp để mọi người theo dõi được ngay cả khi tắt tiếng hoặc bị suy giảm thính lực.

Tiếp cận mọi người bằng video theo yêu cầu

Ghi lại buổi phát trực tiếp và nắm bắt thông tin quan trọng vào lúc khác với tốc độ nhanh hơn hoặc chậm hơn. Bạn cũng có thể dùng Cột mốc video để dễ dàng chuyển đến phần phù hợp nhất.

Giao tiếp một cách chân thực trong công ty bằng Video trực tiếp trên Workplace

Khi phát trực tiếp trên Workplace, tổ chức bạn có thể giao tiếp minh bạch hơn và tương tác thú vị hơn, từ đó trở nên ngày càng gắn kết. Video trực tiếp rất dễ sử dụng nên ai cũng có thể tham gia, bất kể họ ở đâu hay giữ vai trò gì.

Thúc đẩy mức độ tương tác trong toàn công ty

Giờ đây, vì mọi người làm việc theo hình thức kết hợp nên hoạt động thu hút họ tương tác trên mạng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Video trực tiếp kết nối mọi người với nhau theo thời gian thực để đặt câu hỏi, đăng thông tin mới và tham gia cuộc trò chuyện.

Tạo trải nghiệm hòa nhập hơn

Với Video trực tiếp, bạn có thể tổ chức sự kiện và buổi đào tạo trực tuyến dễ tiếp cận, mang tính hòa nhập nhằm cải thiện mức độ tương tác theo thời gian thực, bất kể mọi người đang làm việc từ đâu.

Tổ chức buổi H&Đ có tính tương tác hơn

Tạo thêm cơ hội cho đội ngũ lãnh đạo giao tiếp và tương tác thẳng với nhân viên bằng cách tổ chức buổi H&Đ trực tiếp để mọi người bình luận cũng như đóng góp ý kiến.

Câu hỏi thường gặp về Video trực tiếp

Bạn có thể dễ dàng phát trực tiếp đến đối tượng thông qua Workplace. Trên máy tính, khi nhấp vào biểu tượng "Video trực tiếp" trên bài viết bất kỳ, bạn sẽ được chuyển đến Live Producer. Tại đây, bạn có thể chọn lựa chọn camera, chọn nhóm để phát trực tiếp và quyết định xem có lên lịch đăng video hay không. Trên di động, khi nhấp vào nút "Phát trực tiếp" trên bất kỳ bài viết nào, bạn sẽ được chuyển ngay đến camera trên điện thoại để bắt đầu phát trực tiếp. Tìm hiểu thêm về Video trực tiếp trên Workplace.

Thông qua Live Producer, bạn có thể phát trực tiếp đến cộng đồng với số người tổ chức lên đến 50 người. Đặt tiêu đề và soạn phần mô tả cho bài viết có video trực tiếp của bạn, rồi kiểm tra xem phần "Chọn nơi phát" có đang hiển thị đúng nhóm hay không. Chọn xem buổi phát trực tiếp nên bao gồm phần H&Đ, phụ đề tự động hay tính năng tua lại video trực tiếp. Nhấp vào "Với những người tổ chức khác" và chia sẻ liên kết phòng họp mặt của bạn với những người khác, rồi chọn "Gặp gỡ người tổ chức" để phát trực tiếp ngay hoặc "Lên lịch phát trực tiếp" cho buổi phát trong tương lai. Tìm hiểu thêm về cách dùng Live Producer.

Với Dữ liệu phân tích video trực tiếp trên Workplace, người tạo video và quản trị viên hệ thống có thể nắm bắt số người đã xem hoặc tương tác với nội dung phát của mình. Dữ liệu phân tích còn cung cấp cho bạn thông tin về cách đồng nghiệp tương tác với video ở những nơi khác nhau mà video đó được chia sẻ, cũng như số bình luận về bài viết, số cảm xúc và số người đã xem bài viết này trong ít nhất một phần giây. Tìm hiểu thêm về Dữ liệu phân tích video trực tiếp.

"Với Video trực tiếp, mọi người có thể bình luận hoặc đặt bất kỳ câu hỏi nào mà họ có thể có. Tính năng này thực sự củng cố mối quan hệ của đội ngũ chúng tôi trong hoạt động giao tiếp trên toàn công ty."

Andrea Barnett

Giám đốc Truyền thông & Quan hệ Truyền thông, Numotion

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Mức độ tương tác của nhân viên
Củng cố văn hóa
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.