WorkplaceVideo trực tiếp

*Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn vì mục đích xác minh cho 30 ngày dùng thử miễn phí

Video trực tiếp làm cho hoạt động giao tiếp với cấp lãnh đạo trở nên sinh động.

Phát trực tiếp bằng điện thoại của bạn hoặc phát các sự kiện của toàn công ty bằng laptop và thu hút nhân viên mọi lúc mọi nơi.

Tại sao nên sử dụng Video trực tiếp? Bởi vì những lãnh đạo giỏi nhất không chỉ chăm chăm vào kịch bản. Bắt đầu một cuộc trò chuyện thực sự với công ty mọi lúc, mọi nơi, chia sẻ suy nghĩ của bạn và cũng lắng nghe cả tâm tư của những người khác.

Công nghệ máy học của chúng tôi hiện tự động tạo các Chương video sau buổi phát trực tiếp. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chuyển đến phần phù hợp nhất nếu bỏ lỡ lần phát đầu tiên.

Đưa câu hỏi vào giữa màn hình của người xem khi tổ chức H&Đ trực tiếp để mọi người biết chính xác điều bạn đang nói. Bạn cũng có thể lọc câu hỏi và bình luận để mọi người dễ theo dõi cuộc trò chuyện hơn.

Lấy ý kiến của đối tượng bằng tính năng Cuộc thăm dò ý kiến trực tiếp. Bạn có thể thiết lập nhiều cuộc thăm dò ý kiến trước buổi phát trực tiếp.

Phát trực tiếp bằng điện thoại là cách tuyệt vời, nhưng với Live Producer, bạn có thể tạo các sự kiện trực tiếp chất lượng cao ngay trên máy tính, có nhiều người tổ chức, tính năng chia sẻ màn hình, H&Đ, cuộc thăm dò ý kiến và các số liệu về buổi phát trực tiếp.

Tạo điều kiện để mọi người dễ dàng giao tiếp trong công ty

Dù bạn làm việc ở đâu hay sử dụng thiết bị nào, các tính năng trợ năng của chúng tôi đảm bảo mọi người đều có quyền truy cập bình đẳng vào thông tin công ty.

Hãy bật phụ đề tự động cho chương trình phát video trực tiếp để mọi người có thể theo dõi ngay cả khi họ tắt âm thanh khi xem hoặc bị suy giảm thính lực.

Tiết kiệm thời gian bằng tính năng tự động dịch phụ đề video tiếng Anh sang tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Bồ Đào Nha (hoặc ngược lại).

Đảm bảo sự chính xác cho phần phụ đề tự động hoặc thêm thuật ngữ dùng riêng trong công ty bằng công cụ chỉnh sửa phụ đề.

"Với Video trực tiếp, mọi người có thể bình luận hoặc đặt bất kỳ câu hỏi nào mà họ muốn. Tính năng này thực sự củng cố mối quan hệ của đội ngũ chúng tôi trong hoạt động giao tiếp trên toàn công ty."

Andrea Barnett

Giám đốc Truyền thông & Quan hệ Truyền thông, Numotion

Cách sử dụng Video trực tiếp

Hãy xem các hướng dẫn và cẩm nang sau đây để biết lời khuyên cùng bí quyết để bắt đầu sử dụng Video trực tiếp.

Khám phá nhiều tính năng hơn nữa trong
Sự gắn bó của nhân viên
Củng cố văn hóa
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn vẫn còn câu hỏi?

Workplace đơn giản hóa việc phát trực tiếp cho đối tượng. Trên máy tính, khi bạn nhấp vào biểu tượng Video trực tiếp trên bất kỳ bài viết nào, bạn sẽ được chuyển đến Live Producer. Tại đây, bạn có thể dùng lựa chọn về camera, chọn nhóm để phát nội dung và quyết định xem có lên lịch đăng video hay không. Trên di động, thao tác nhấp vào nút "Phát trực tiếp" trên bất kỳ bài viết nào sẽ chuyển bạn đến camera điện thoại để bắt đầu phát trực tiếp. Tìm hiểu thêm về Workplace Live.

Nếu đang phát trực tiếp trong nhóm, bạn có thể bật phụ đề trực tiếp tại Live Producer. Nếu đang xem buổi phát trực tiếp mà có sẵn phụ đề trực tiếp, bạn có thể bật phụ đề bằng cách nhấp vào nút "cc". Chọn bật hoặc tắt phụ đề trực tiếp và chọn trong các ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Đức.

Thông qua Live Producer, bạn có thể kết hợp lên đến 50 người tổ chức phát trực tiếp đến cộng đồng. Đặt tiêu đề và soạn phần mô tả cho bài viết có video trực tiếp trên Workplace của bạn, sau đó kiểm tra xem phần "Chọn nơi phát" có hiển thị đúng nhóm hay không. Chọn xem buổi phát trực tiếp nên bao gồm phần H&Đ, phụ đề tự động hay tính năng tua lại video trực tiếp. Nhấp vào "Với những người tổ chức khác" và chia sẻ liên kết phòng họp mặt của bạn với những người khác, rồi chọn "Gặp gỡ người tổ chức" để phát trực tiếp ngay hoặc "Lên lịch phát trực tiếp" cho buổi phát trong tương lai. Tìm hiểu thêm về Live Producer.

Với Dữ liệu phân tích video trực tiếp trên Workplace, người tạo video và quản trị viên hệ thống có thể nắm được số người đã xem hoặc tương tác với buổi phát của họ. Dữ liệu phân tích cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin về cách đồng nghiệp tương tác với video ở những nơi khác nhau mà video có thể đã được chia sẻ, cũng như số lượng bình luận về bài viết, số lượt bày tỏ cảm xúc với video đó và số lượng đồng nghiệp đã xem bài viết trong ít nhất một phần giây. Tìm hiểu thêm về Dữ liệu phân tích video trực tiếp.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.