Thư viện kiến thức

Thư viện kiến thức trên Workplace là ngôi nhà mới để lưu trữ các thông tin & nguồn lực quan trọng của bạn. Đây là nơi để tạo, lưu trữ và chia sẻ nội dung tĩnh trên máy tính hoặc di động, chẳng hạn như chính sách nhân sự hay lời khuyên về cách làm việc tại nhà. Tại đây, mọi người có thể truy cập và khám phá kiến thức của công ty.

Một cách khoa học hơn để lưu trữ và chia sẻ thông tin

Trung bình một nhân viên dành hơn 9 giờ một tuần để tìm kiếm thông tin quan trọng của công ty, chẳng hạn như chính sách đi lại hay thời gian nghỉ phép. Thư viện kiến thức tập hợp tất cả những nội dung này ở cùng một nơi, nhờ vậy, nhân viên của bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn. Hãy sử dụng các công cụ đơn giản - trên máy tính và di động - để tạo nội dung, đính kèm file, chia sẻ liên kết và tùy chỉnh nội dung mọi người nhìn thấy. Bất kể là nội dung gì, nhân viên của bạn cũng sẽ tìm thấy trên Workplace.

Giải pháp sáng tạo

Thư viện kiến thức là một giải pháp sáng tạo mà bạn không cần hỗ trợ kỹ thuật khi thiết lập hay bảo trì. Ở đây có công cụ đơn giản để tạo nội dung, công cụ tìm kiếm tích hợp hoàn chỉnh để tìm những gì bạn cần, cũng như các quyền dễ hiểu để kiểm soát ai xem được gì. Và tuyệt vời hơn hết, Thư viện kiến thức là tiêu chuẩn trong mọi gói Workplac nên bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Tập hợp cả thông tin tĩnh và thông tin theo thời gian thực ở cùng một nơi

Mọi người làm việc không hiệu quả khi bị cô lập và thông tin cũng vậy. Đó là lý do Thư viện kiến thức được đặt ngay bên cạnh Đoạn chat, Bài viết trong nhóm, Video trực tiếp để tạo nên một trung tâm riêng để cung cấp kiến thức tổng hợp trên toàn doanh nghiệp. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một thanh tìm kiếm để tìm tất cả nội dung và thông tin.

Trả lời những câu hỏi quan trọng của bạn

Liệu tôi có cần hỗ trợ kỹ thuật khi triển khai Thư viện kiến thức không?

Không. Thư viện kiến thức là một tính năng mới trong Workplace, vì vậy, bạn không cần hỗ trợ kỹ thuật để bắt đầu. Thậm chí bạn không cần tải xuống ứng dụng riêng.

Thư viện kiến thức có hoạt động trên di động không?

Tương tự các tính năng khác của Workplace, Thư viện kiến thức được thiết kế thân thiện với di động. Thật dễ dàng để truy cập thông tin trên mọi thiết bị hoặc trong bất kỳ tình huống nào. Vì thế, đây thực sự là giải pháp cho toàn doanh nghiệp bạn.

Ai là người tạo nội dung?

Bạn có thể cấp quyền truy cập cho bất kỳ ai trong cộng đồng Workplace của mình để tạo, chỉnh sửa, đăng nội dung và xem các hạng mục riêng. Nhờ vậy, mọi người đều có quyền truy cập vào nội dung phù hợp.

Tôi có cần kỹ năng chuyên môn để đăng nội dung không?

Tương tự như các tính năng khác của Workplace, Thư viện kiến thức sử dụng công cụ đơn giản, quen thuộc để tạo nội dung. Vì thế, bạn không cần có bất kỳ kỹ năng chuyên môn nào.

Nội dung trên Thư viện kiến thức đều hiển thị cho tất cả mọi người phải không?

Chỉ khi bạn muốn như vậy. Nếu không muốn, bạn có thể chọn đối tượng cụ thể dựa trên vị trí, phòng ban, chức danh hoặc thành viên Nhóm.

Một ngôi nhà động dành cho nội dung tĩnh

Thư viện kiến thức là ngôi nhà động dành cho nội dung tĩnh của bạn. Tương tự như các tính năng khác của Workplace, Thư viện kiến thức không những có thể được tùy chỉnh hoàn toàn (để bạn chọn giao diện, tên gọi và thông tin hiển thị cho mọi người), mà còn khuyến khích hoạt động tương tác thông qua chức năng bình luận và chia sẻ. Nhờ dùng được trên di động, Thư viện kiến thức thực sự là giải pháp dành cho toàn công ty.

Một cách dễ dàng hơn để tạo nội dung

Việc thêm nội dung vào Thư viện kiến thức trở nên dễ dàng hơn nhờ công cụ tạo đơn giản và giao diện trực quan. Bạn chỉ cần tạo hạng mục rồi bắt đầu nhập nội dung. Bạn không có nhiều thời gian? Hãy chọn mẫu. Bạn muốn tạo nội dung dài hơn? Hãy thêm ảnh, video, liên kết, file, v.v. Bạn muốn nội dung đi sâu vào chi tiết hơn? Hãy tạo hạng mục phụ cho những chủ đề quan trọng.’

Cá nhân hóa và phù hợp

Mọi nhân viên đều có thể vào trang được cá nhân hóa trong Thư viện kiến thức để có thể dễ dàng truy cập thông tin phù hợp nhất với họ. Hãy xác định họ nhìn thấy nội dung nào dựa trên vai trò, phòng ban, khu vực của họ hoặc việc họ là thành viên của Nhóm Workplace nào đó. Hoặc bạn cũng có thể chọn hiển thị nội dung cho toàn công ty.

Steve Clark
Quản lý Cấp cao, Kênh liên lạc, Virgin Atlantic

“Chúng tôi có thể triển khai Thư viện kiến thức trong ngày để đảm bảo nhân viên luôn nhận được thông tin cập nhật về COVID-19. Nhờ Thư viện kiến thức, chúng tôi có thể tập trung thông tin chính thức ở cùng một nơi. Trong khi đó, Nhóm là không gian để chia sẻ tin tức theo thời gian thực và góp phần nâng cao tinh thần của nhân viên.''

Khám phá các tính năng của Workplace

Chat trên Workplace

Đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ tính năng nhắn tin tức thì và cuộc gọi video.

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để truyền đạt thông tin với đội ngũ của bạn.

Chat video

Gọi video và họp trực tuyến thật suôn sẻ.

Nhóm

Kết nối với công cụ bạn đang sử dụng.

Dịch tự động

Làm việc cùng nhau bằng 91 ngôn ngữ chỉ bằng một nút bấm.

Tiện ích tích hợp

Kết nối với công cụ bạn đang sử dụng.