Nêu bật thông tin mới quan trọng bằngBài viết quan trọng

Tăng cường tác động của những bài viết quan trọng nhất để đảm bảo tin nhắn của bạn đến đúng người - cả trong và ngoài Workplace.

*Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn vì mục đích xác minh cho 30 ngày dùng thử miễn phí

Thu hút sự chú ý bằng bài viết có mức độ ưu tiên cao.

Hãy để các thành viên trong nhóm của bạn xem những bài viết và thông báo quan trọng nhất bằng cách ghim nội dung đó lên đầu Bảng tin.

Ưu tiên các tin nhắn của bạn để thu hút sự chú ý ngay. Đảm bảo các bài viết quan trọng của bạn tiếp cận đúng đối tượng, sau đó đo lường tác động của hoạt động truyền thông để cải thiện cách giao tiếp của nhân viên.

Với các lựa chọn nhắm mục tiêu, bạn có thể ghim các thông tin mới và quan trọng lên đầu Bảng tin để đảm bảo các nhóm người cụ thể không bao giờ bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Chọn bài viết bạn muốn nêu bật, sau đó chọn từ 1-7 ngày để bài viết đó hiển thị ở đầu Bảng tin. Bạn cũng có thể gửi thông báo qua email để bài viết nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Đảm bảo tin nhắn của bạn không bị bỏ lỡ bằng cách sử dụng lựa chọn "Thông báo lại" cho những người chưa tương tác với thông báo của bạn.

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước và câu hỏi thường gặp, đến bí quyết và thông tin về các tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.