Nhóm

Dù bạn đang muốn liên lạc với người phù hợp, cộng tác về dự án hay xây dựng văn hóa công ty, mọi thứ trên Workplace đều khởi đầu từ Nhóm.

Liên lạc với đúng người

Sử dụng Nhóm chính thức để liên lạc với nhóm, bộ phận hoặc cả công ty. Đảm bảo thông tin cập nhật quan trọng đến được đúng người, đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp thông qua bình luận và cảm xúc về bài viết.

Đánh dấu là quan trọng

Hãy ghim thông tin cập nhật quan trọng lên đầu Bảng tin, đồng thời gửi thông báo qua email để đảm bảo mọi người xem thông tin đó.

Bài viết H&Đ

Với bài viết H&Đ, mọi người có thể đặt câu hỏi và tăng bậc cho bài viết mà họ yêu thích. Nhờ đó, bạn có thể nhìn thấy và trả lời những câu hỏi được quan tâm nhất.

Bài viết đã lên lịch

Bạn đã tạo bản nháp thông tin mới cho đội ngũ toàn cầu? Hãy đảm bảo thông tin này thu hút sự chú ý bằng cách lên lịch phát trực tiếp vào thời điểm thích hợp.

"Nhóm Workplace về COVID-19 của chúng tôi là nhóm được theo dõi nhiều thứ hai tại Tổ chức Y tế Thế giới. Nhóm này trở thành một kênh dễ truy cập để nhân viên của chúng tôi trên khắp thế giới xem các buổi họp báo hàng ngày và tìm thông tin & nguồn lực. Đồng thời, đó cũng là nơi mang đến diễn đàn mở để nhân viên đặt câu hỏi và nhận phản hồi ngay tức thì.”

Carey Kyer
Trưởng bộ phận Truyền thông nội bộ, WHO
Mục hành động

Sử dụng mục hành động để cuộc họp trở nên hiệu quả hơn bằng cách chỉ định nhiệm vụ hoặc xác nhận các bước tiếp theo.

Chia sẻ file

Dễ dàng khám phá tài liệu hơn bằng cách chia sẻ file từ OneDrive, SharePoint, Dropbox hoặc Google Drive vào bất kỳ nhóm Workplace nào.

Bài viết thành tích

Công nhận một nhiệm vụ đã hoàn thành xuất sắc bằng Bài viết thành tích để tuyên dương nhân viên làm việc giỏi hoặc chúc mừng mốc quan trọng của dự án.

Mindy Grossman
CEO, WW

"70% thành viên trong tất cả các nhóm của WW trên Workplace là những người trên khắp thế giới chưa từng có cơ hội làm việc cùng nhau. Điều này thực sự mang đến kết quả kinh doanh khả quan."

Làm việc hiệu quả hơn với các đối tác bên ngoài

Nhóm đa công ty là không gian an toàn để làm việc với các đối tác hoặc nhà cung cấp bên ngoài. Nhờ tính năng bình luận theo chuỗi và chia sẻ file dễ dàng, bạn không còn phải sử dụng email để theo dõi các quyết định nữa.

Kết nối mọi người

Xây dựng văn hóa bằng cách tạo nhóm xã hội cho các đồng nghiệp cùng quan điểm. Khuyến khích mọi người thảo luận về sở thích, tôn vinh danh tính của họ và hình thành các cộng đồng mới.

Liên lạc theo cách riêng của bạn

Khi tạo nhóm dưới 250 người, bạn sẽ tự động tạo cuộc trò chuyện phù hợp trong Chat trên Workplace. Sử dụng nhóm này cho các cuộc thảo luận chi tiết, có cấu trúc, sau đó chỉ cần chuyển sang Chat để thực hiện cuộc trò chuyện mang tính gấp gáp hoặc đưa ra quyết định tức thì.

Tạo Nhóm dễ dàng

Bạn có thể tạo bao nhiêu nhóm tùy thích bằng cách nhấn vào nút Tạo nhóm trên máy tính hoặc chuyển đến tab Nhóm trên di động. Hãy làm theo các bước để đặt tên cho Nhóm, chọn phần cài đặt quyền riêng tư và mời người phù hợp.

Khám phá các tính năng của Workplace

Chat trên Workplace

Đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ tính năng nhắn tin tức thì và cuộc gọi video.

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để truyền đạt thông tin với đội ngũ của bạn.

Thư viện kiến thức

Giúp mọi người dễ khám phá nội dung tĩnh trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Tiện ích tích hợp

Kết nối với các công cụ bạn đang sử dụng.

Dịch tự động

Làm việc cùng nhau bằng 91 ngôn ngữ chỉ bằng một nút bấm.

Bảng tin

Luôn cập nhật thông tin bạn quan tâm.