Cải thiện hoạt động cộng tác nhóm nhờ tính năngNhóm

Từ việc cộng tác tại các dự án trong toàn tổ chức cho đến hoạt động phát triển văn hóa công ty, mọi thứ trên Workplace đều bắt đầu từ nhóm.

*Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn vì mục đích xác minh cho 30 ngày dùng thử miễn phí

Liên lạc với đúng người.

Sử dụng nhóm chính thức để liên lạc với một đội ngũ, khu vực hoặc toàn bộ công ty. Hãy đảm bảo thông tin cập nhật quan trọng đến được đúng người, đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp thông qua phần bình luận và cảm xúc về bài viết.

Đưa toàn bộ công ty vào cuộc trò chuyện

Từ hoạt động liên lạc với đội ngũ, cộng tác trong các dự án cho đến việc xây dựng cộng đồng và nuôi dưỡng văn hóa công ty, mọi thứ trên Workplace đều bắt đầu từ nhóm.

Hãy ghim thông tin cập nhật quan trọng lên đầu Bảng tin, đồng thời gửi thông báo qua email để đảm bảo mọi người thấy thông tin đó.

Với bài viết H&Đ, mọi người có thể đặt câu hỏi và tăng bậc cho bài viết mà họ yêu thích. Nhờ đó, bạn có thể nhìn thấy và trả lời những câu hỏi được quan tâm nhất.

Bạn đã tạo bản nháp thông tin mới cho đội ngũ toàn cầu chưa? Hãy đảm bảo thông tin này thu hút sự chú ý bằng cách lên lịch đăng vào thời điểm thích hợp.

Sử dụng "Mục hành động" để tăng hiệu quả cho các cuộc họp bằng cách giao nhiệm vụ hoặc xác nhận các bước tiếp theo.

Tạo điều kiện để mọi người dễ dàng khám phá tài liệu hơn bằng cách chia sẻ file từ OneDrive, SharePoint, Dropbox hoặc Google Drive vào nhóm Workplace bất kỳ.

Ghi nhận một nhiệm vụ đã hoàn thành xuất sắc bằng bài viết thành tích để tuyên dương nhân viên làm việc giỏi hoặc chúc mừng mốc quan trọng của dự án.

Kết nối và chia sẻ kiến thức trên diện rộng. Nhóm mang lại không gian để nhân viên kết nối với đồng nghiệp, xây dựng cộng đồng và hợp tác tại các dự án trong toàn tổ chức.

Xây dựng văn hóa bằng cách tạo nhóm xã hội cho các đồng nghiệp cùng quan điểm. Khuyến khích mọi người thảo luận về sở thích, tôn vinh bản sắc của họ và hình thành các cộng đồng mới.

Khi tạo nhóm dưới 250 người, bạn sẽ tự động tạo cuộc trò chuyện phù hợp trong phần Chat trên Workplace. Hãy sử dụng nhóm này cho các cuộc thảo luận chi tiết hoặc chuyển sang Chat để thực hiện những cuộc trò chuyện cấp thiết và các quyết định tức thì.

Bạn có thể tạo bao nhiêu nhóm tùy thích bằng cách nhấp vào nút "Tạo nhóm" trên máy tính hoặc đi đến tab Nhóm trên di động. Hãy làm theo các bước để đặt tên cho nhóm, chọn cài đặt quyền riêng tư và mời người bạn muốn.

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Sự gắn bó của nhân viên
Củng cố văn hóa
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.