Tạo khoảnh khắc ý nghĩa với Sự kiện trên Workplace

Xây dựng văn hóa hòa nhập với các sự kiện gặp mặt trực tiếp và trực tuyến. Từ nhân viên tuyến đầu đến nhân viên văn phòng, hãy gắn kết mọi người với nhau trong những thời khắc quan trọng, bất kể họ ở đâu.

*Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn vì mục đích xác minh cho 30 ngày dùng thử miễn phí

Đưa mọi người trong công ty đến gần nhau hơn

Với Sự kiện trên Workplace, bạn có thể thiết lập và điều hành các cuộc tụ họp trong toàn tổ chức bằng hình thức gặp mặt trực tiếp hoặc trực tuyến, ngay trên Workplace hoặc liên kết ngoài đến nền tảng của bên thứ ba.

Vì sao chọn Sự kiện trên Workplace? Vì những công ty tốt nhất sẽ dành thời gian để xây dựng cộng đồng. Và với Sự kiện trên Workplace, bạn có thể thu hút nhân viên theo cách thực sự linh hoạt và toàn diện - không cần email của công ty.

Tiếp cận mọi người bằng sự kiện trực tuyến và gặp mặt trực tiếp

Biến Sự kiện trên Workplace trở thành không gian mà mọi người có thể kết nối, tương tác và hình thành cộng đồng - từ khi thiết lập đến khi kết thúc.

Điều hành các sự kiện toàn công ty và gửi đến 100 nghìn lời mời cùng một lúc, không giới hạn số người tham dự.

Dù đang phát trực tiếp sự kiện ngay trên Workplace hay đang chia sẻ liên kết bên ngoài đến nền tảng của bên thứ ba như Zoom, bạn có thể linh hoạt tham gia từ bất kỳ vị trí nào mình chọn.

Dễ dàng chia sẻ thông tin trước, trong và sau khi diễn ra sự kiện trên Workplace.

Thu thập ý kiến trong chương trình từ đối tượng của bạn thông qua Cuộc thăm dò ý kiến, tăng số người tham dự bằng cách bật tiện ích tích hợp Lịch và sử dụng tính năng Dịch tự động để mọi người đều có quyền lợi như nhau.

Tham gia cùng nhau từ mọi nơi nhờ Sự kiện trực tuyến

Kết hợp Sự kiện trên Workplace và Video trực tiếp tốt nhất để tiếp cận và thu hút toàn bộ nhân viên công ty theo cách đơn giản hơn.

Nhân viên tuyến đầu có thể tham gia sự kiện trên Workplace mà không cần email doanh nghiệp. Họ cũng có thể xem nội dung phát trực tiếp hoặc xem video quay lại sau.

Chọn phát trực tiếp sự kiện trực tuyến ngay trên Workplace hoặc chỉ chia sẻ liên kết đến nền tảng bạn chọn. Bạn có thể phát trực tiếp từ Workplace hoặc từ công cụ VC ưa thích tới sự kiện của mình.

Với giao diện người dùng Live Producer tinh giản, bạn có thể tạo sự kiện trực tiếp chất lượng cao ngay trên máy tính.

Sau khi sự kiện kết thúc, bạn có thể nhận thông tin chi tiết phong phú hơn về cách nhân viên tương tác với buổi phát trực tiếp, với đồ thị về tỷ lệ cho biết số lượt xem video.

Việc chia sẻ thông tin trước và sau sự kiện với đối tượng sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng, để đội ngũ của bạn luôn cập nhật được thông tin mới nhất từ công ty.

"Với tính năng sự kiện, chúng tôi có thể hiển thị và quảng bá nhiều hơn cho hành động của mình. Ngoài ra, nhờ tiện ích tích hợp có Lịch Google, mọi người có thể dễ dàng kết hợp sự kiện vào chương trình làm việc của họ một cách đơn giản và nhanh chóng."

Luisina Parody

Giám đốc Truyền thông Nội bộ - Mercado Libre

Cách chạy Sự kiện trực tuyến

Hãy xem các bí quyết và thủ thuật sau để buổi họp đội ngũ tiếp theo trở nên gắn kết và đáng nhớ hơn.

Khám phá nhiều tính năng hơn nữa trong
Sự gắn bó của nhân viên
Củng cố văn hóa
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.