Đơn giản hóa quy trình công việc bằngBot

Bot làm cho quy trình công việc hàng ngày trở nên đơn giản hơn bằng cách tự động hóa các công việc lặp lại một cách trực quan để mọi người có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin phù hợp.

*Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn vì mục đích xác minh cho 30 ngày dùng thử miễn phí

Nhận giải pháp nhanh cho các vấn đề hàng ngày. Nhận giải pháp nhanh cho các vấn đề hàng ngày. Nếu việc đặt trước ngày nghỉ hoàn toàn dễ dàng thì sao? Chúng tôi có bot xử lý trường hợp này. Với trợ lý kỹ thuật số, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các công việc thông thường, đồng thời tạo điều kiện để nhân viên của bạn tập trung vào những công việc có ý nghĩa hơn.

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước và câu hỏi thường gặp đến bí quyết và thông tin về các tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi đều có tất cả câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.