Tính năng Dịch tự động trên Workplace

Với 91 ngôn ngữ và ngày càng nhiều hơn, tính năng Dịch tự động trên Workplace hỗ trợ công ty bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ để trở thành doanh nghiệp toàn cầu thực thụ.

Tính năng Dịch tự động trên Workplace tự động dịch nội dung sang ngôn ngữ bất kỳ

Tính năng Dịch tự động sẽ dịch tức thì các từ cũng như cụm từ từ tiếng Anh sang nhiều ngôn ngữ khác và ngược lại bằng công nghệ máy học đẳng cấp thế giới của Facebook.

Dịch hơn 90 ngôn ngữ

Bạn có thể dịch bài viết và video sang 91 ngôn ngữ chỉ bằng một lần nhấp nhằm tạo nội dung gần gũi với đối tượng trên toàn cầu.

Chọn ngôn ngữ mặc định

Nếu nhìn thấy bài viết bằng ngôn ngữ khác với ngôn ngữ mình đã chọn, bạn có thể đổi ngôn ngữ này một cách nhanh chóng và dễ dàng trong phần cài đặt để văn bản tự động dịch sang ngôn ngữ mặc định của bạn.

Tạo nội dung dễ tiếp cận

Là tính năng hỗ trợ và hòa nhập trên Workplace, Dịch tự động đảm bảo nhân viên của bạn có tiếng nói bình đẳng bất kể họ dùng ngôn ngữ nào. Nhờ vậy, nhân viên cảm thấy được hỗ trợ nhiều hơn tại nơi làm việc.

Tính năng Dịch tự động trên Workplace thúc đẩy văn hóa hòa nhập

Đảm bảo bài viết dễ hiểu và mang tính hòa nhập hơn thông qua tính năng Dịch tự động. Như vậy, mọi người đều có thể theo dõi cũng như tương tác với nội dung của bạn. Nhờ bản dịch, nhân viên dễ dàng tham gia thảo luận trên Workplace, bất kể kỹ năng hay mức độ thành thạo ngôn ngữ của họ. Theo Nghiên cứu Total Economic Impact™ (Tác động kinh tế tổng thể) của Forrester vào năm 2022, các công ty tăng 9,9% tỷ lệ giữ chân nhờ cải thiện trải nghiệm của nhân viên và cảm giác hòa nhập trên Workplace.

Câu hỏi thường gặp về Dịch tự động

Workplace hỗ trợ 91 ngôn ngữ. Khám phá danh sách đầy đủ.

Để thay đổi phần cài đặt ngôn ngữ và khu vực, hãy đi đến Bảng tin và nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở dưới cùng bên trái. Nhấp vào "Cài đặt", rồi nhấp vào "Ngôn ngữ và khu vực" ở menu bên trái. Tại đây, chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng và cập nhật tùy chọn dịch Bảng tin trong phần "Chỉnh sửa" ở bên phải. Tìm hiểu thêm thông tin tại Trung tâm trợ giúp.

Để tắt lựa chọn dịch cho bài viết hoặc bình luận viết bằng một ngôn ngữ cụ thể, chọn "Cài đặt và quyền riêng tư", rồi nhấp vào "Cài đặt". Đi đến phần "Ngôn ngữ và khu vực" ở menu bên trái và nhấp vào ngôn ngữ bạn không muốn dịch. Nhập ngôn ngữ bạn muốn và nhấp vào "Lưu thay đổi". Bạn sẽ không nhận được bất cứ lựa chọn dịch nào cho mọi bài viết hoặc bình luận viết bằng ngôn ngữ đã chỉ định.

"Workplace hỗ trợ chúng tôi xóa bỏ rào cản giao tiếp, đặc biệt là giữa nhân viên và lãnh đạo cấp cao. Nhờ đó, tổ chức của chúng tôi trở nên thêm vững mạnh."

Tiến sĩ Stephen Weller

Giám đốc Điều hành tại ACU

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Sự gắn bó của nhân viên
Củng cố văn hóa
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.