Dịch tự động

46 ngôn ngữ. Không mất công sức. Trở thành doanh nghiệp toàn cầu thứ thiệt nhờ tính năng Dịch tự động.

Ví dụ về tính năng Dịch tự động của Workplace trên di động

Nâng tầm hoạt động giao tiếp toàn cầu

Phá bỏ rào cản ngôn ngữ là chìa khóa để trở thành doanh nghiệp toàn cầu. Điều này đặc biệt đúng đối với các tổ chức có văn phòng ở khắp nơi trên thế giới. Trong quá nhiều trường hợp, ý tưởng hay không thể truyền tải được vì các đội ngũ không thể trò chuyện hiệu quả với nhau.

Nhờ tính năng Dịch tự động, hoạt động giao tiếp toàn cầu trở nên dễ dàng. Khi gặp một bài viết ở ngôn ngữ khác, Bảng tin sẽ đề nghị dịch bài viết tại đó và sau này. Không cần thêm bước nào và không tốn thời gian.

Khai mở sự đổi mới - ở mọi nơi

Tính năng Dịch tự động sử dụng cùng công nghệ máy học có khả năng cung cấp tới 4,5 tỷ bản dịch mỗi ngày trên Facebook. Bên cạnh đó, tính năng này còn không ngừng cải thiện. Giờ đây, bạn có thể nói chuyện công việc (hoặc affaires, geschaft hay ビジネス) bằng 46 ngôn ngữ.

Một ví dụ khác về tính năng Dịch tự động của Workplace
Ví dụ về tính năng Dịch tự động của Workplace trên máy tính được chia sẻ trong Bảng tin thuộc về tài khoản Workplace của công ty bạn
Xem cách hoạt động của tính năng Dịch tự động tại Air Asia

Tính năng Dịch tự động đã giúp các đội ngũ không nói tiếng Anh tại hãng hàng không Châu Á này kết nối tốt hơn với đồng nghiệp của họ.

Các tính năng trên Workplace

Tạo tài khoản

Email doanh nghiệp của bạn