Đưa mọi người cùng tham gia bằng Mã truy cập

Thường xuyên di chuyển không có nghĩa là bạn không có tiếng nói. Nhờ Mã truy cập, toàn bộ công ty của bạn có thể sử dụng Workplace mà không cần địa chỉ email công ty. Đơn giản như vậy đó.

*Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn để xác minh cho 30 ngày dùng thử miễn phí

Kết nối toàn bộ doanh nghiệp từ cấp lãnh đạo cho đến nhân viên cấp dưới. Với Mã truy cập, nhân viên tuyến đầu có thể chia sẻ thông tin chi tiết với đội ngũ lãnh đạo, còn ban điều hành có thể phổ biến thông tin quan trọng cho tất cả các cấp của công ty. Bởi vì, khi mọi người đều nắm rõ thông tin và cùng quan điểm thì sẽ đưa ra những quyết định tốt hơn.

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới từ Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.