Sự kiện của Workplace tại châu Âu

Gặp gỡ đội ngũ tại một sự kiện toàn cầu của Workplace hoặc đến giao lưu tại một hội thảo ở gần bạn mà chúng tôi tham dự. Tại khu vực của bạn/châu Âu, chúng tôi sẽ có mặt tại những nơi sau:

Toàn cầuBắc MỹChâu Á - Thái Bình DươngMỹ La-tinh

Các hội thảo Workplace tham dự

Đội ngũ Workplace sẽ tham gia một sự kiện ở gần bạn! Dưới đây là một số hội thảo mà chúng tôi sẽ tham dự trong năm nay, hãy ghé qua và tham gia cùng chúng tôi nhé!

Hội nghị thượng đỉnh giám đốc nhân sự của Evanta tại Stockholm

20/10/2020Stockholm, Thụy Điển

Webinar của Workplace

Đội ngũ Workplace sẽ tổ chức hoặc phát biểu tại các webcast sắp diễn ra này! Dưới đây là danh sách các webinar sắp diễn ra; hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay!

Webcast IABC

Webcast IABC - Những chiến lược hàng đầu để phát triển phương thức giao tiếp của bạn

Xem nội dung theo yêu cầu

Tìm hiểu các công ty hiện áp dụng những chiến lược chủ chốt như thế nào để cải thiện phương thức giao tiếp với nhân viên.

Cách tăng cường cộng tác xuyên qua các phòng ban

Cách tăng cường cộng tác xuyên qua các phòng ban

Xem nội dung theo yêu cầu

Giới thiệu Amy Edmondson - Giảng viên Novartis về môn Lãnh đạo và Quản lý của Trường kinh doanh Harvard và đồng tác giả của bài viết gần đây trên tạp chí HBR, tựa đề Lãnh đạo xuyên phòng ban.

Webcast SHRM

Lãnh đạo bộ phận Nhân sự cải thiện hoạt động như thế nào

Xem nội dung theo yêu cầu

Lắng nghe Sameer Chowdhri - giám đốc toàn cầu Giải pháp nhân sự cho Workplace của Facebook - chia sẻ lý do và cách các lãnh đạo bộ phận Nhân sự tại công ty toàn cầu áp dụng những quy trình và công nghệ mới nhằm xây dựng một công ty gắn kết hơn.

Webcast IABC

IABC Webcast: Từ vô danh đến anh hùng: Làm thế nào để đội ngũ điều hành của bạn gắn kết, năng động và tận tụy

Xem nội dung theo yêu cầu

Lắng nghe cách các công ty như của bạn huy động đội ngũ điều hành để biến tổ chức thành những công ty gắn kết, có đội ngũ nhân viên tận tụy nhằm cuối cùng góp phần vào thành công của doanh nghiệp.