Thay đổi chiến lược trải nghiệm của nhân viên nhờ Workplace

Trải nghiệm nhân viên không chỉ là về việc xác định một vấn đề mà còn về việc nắm bắt cơ hội. Với những tính năng quen thuộc như Video trực tiếp, Nhóm và Thư viện kiến thức, Workplace có thể trợ giúp bạn gắn kết mọi người theo cách làm cho họ cảm thấy thực sự được nhìn nhận, lắng nghe và trân trọng. Bởi vì, khi cảm thấy hài lòng, mọi người sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

43%

doanh nghiệp nói rằng đại dịch đã ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm nhân viên

61%

công ty chỉ có chiến lược cơ bản hoặc chưa xác định chiến lược về trải nghiệm nhân viên

70%

nhân viên tuyến đầu trên toàn cầu đã đối mặt hoặc cảm nhận nguy cơ kiệt sức

Tạo trải nghiệm tốt hơn cho nhân viên bằng các tính năng của Workplace

Tạo ra một nền văn hóa gắn bó và một cộng đồng phát triển khi đưa mọi người xích lại gần nhau bằng những tính năng tuyệt vời này của Workplace.

Những công ty tốt nhất sẽ dành thời gian để xây dựng cộng đồng. Đưa mọi người xích lại gần nhau trong những khoảnh khắc quan trọng, đồng thời tạo văn hóa hòa nhập thông qua các sự kiện ngoài đời và online.

Phát trực tiếp từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào bằng tính năng Video trực tiếp. Phát trực tiếp sự kiện toàn công ty ngay trên di động hoặc laptop, thêm phần H&Đ và chú thích, đồng thời thu hút nhân viên dù họ ở bất kỳ nơi nào.

Ngôi nhà cho nguồn lực quan trọng của bạn. Nhờ mạng nội bộ thân thiện với người dùng của chúng tôi, mọi người dễ dàng tạo, khám phá và chia sẻ nội dung quan trọng trong toàn tổ chức, đặc biệt là trên di động.

Thu hút cộng đồng Workplace của bạn bằng Nhóm. Từ hoạt động liên lạc với mọi người, cộng tác trong các dự án cho đến việc tạo dựng nền văn hóa đang phát triển của công ty, mọi thứ trên Workplace đều bắt đầu từ nhóm.

Tiện ích tích hợp trên Workplace tập hợp tất cả các ứng dụng và công cụ bạn yêu thích ở cùng một nơi. Từ công cụ quản trị hỗ trợ bạn hướng dẫn bước đầu cho đội ngũ của mình đến những công cụ phổ biến bạn quen sử dụng như Microsoft Teams, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho bạn kết nối tất cả các nền tảng.

Xem tin quan trọng nhất với bạn. Nhờ Bảng tin, bạn sẽ cập nhật thông tin mới nhất mà mình quan tâm, đồng thời tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

Xem: "Tương lai của trải nghiệm nhân viên là gì?"

Từng là một xu hướng mới nổi được trải nghiệm chung của đại dịch toàn cầu thúc đẩy, trải nghiệm nhân viên (EX) hiện là nhu cầu doanh nghiệp quan trọng dẫn đến cuộc khủng hoảng tài năng lớn nhất cho đến nay. Xem Brynn Harrington (Phó Chủ tịch về Trải nghiệm Nhân viên tại Meta), Dan Schawbel (Chuyên gia ngành nhân sự) và Abby Guthkelch (Trưởng bộ phận Giải pháp Điều hành Toàn cầu tại Meta) khi họ thảo luận các bước quan trọng cần thiết để thực hiện chiến lược trải nghiệm nhân viên thành công.

Câu chuyện từ những người chiến thắng tuyệt vời nhất của chúng tôi

Khám phá cách các công ty tương tự như công ty của bạn đang sử dụng Workplace để tạo ra trải nghiệm nhân viên tốt hơn thông qua cộng đồng, văn hóa và cảm giác gắn bó thực sự tại nơi làm việc.

Biến những công việc thông thường thành những trải nghiệm vui

Tìm hiểu cách Workplace trợ giúp GSK biến bot thành "trình trợ giúp nhỏ", đồng thời mang lại sự phấn khích về công bố của công ty và cải thiện trải nghiệm nhân viên.

Đặt trải nghiệm nhân viên vào trọng tâm của chiến lược

Khám phá cách Workplace trợ giúp lực lượng nhân viên tuyến đầu hùng hậu của Central Group giữ liên lạc với nhau, đồng thời đặt trải nghiệm nhân viên làm trọng tâm của hoạt động kỹ thuật số.

Xây dựng niềm tin và sự gắn bó thông qua đối thoại hai chiều

Tìm hiểu cách Delivery Hero đặt trải nghiệm nhân viên vào vị trí cốt lõi của chiến lược công ty bằng cách truyền cảm hứng cho mọi người gắn kết với nhau thông qua nhiệm vụ chung.

THÍCH BÀI VIẾT NÀY? HÃY CHIA SẺ

Đăng ký nhận thông tin mới từ Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Meta, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.